ANIME

Never Have I Ever Season 4 Gia hạn và những kỳ vọng về cốt truyện

Never Have I Ever Season 4 là tất cả những gì người hâm mộ có thể yêu cầu vì bây giờ mùa thứ ba đã được phát hành trên Netflix. Nó cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin về Paxton và Devi và cách họ tiến hành mối quan hệ của họ. Devi, cũng đã có những cuộc phiêu lưu solo của cô ấy trong chương trình và kết nối tốt hơn với mẹ cô ấy. Có những người phụ và các cặp đôi khác ngoài Devi và Paxton, chẳng hạn như Fabiola và Aneesa, những người đã thành công tuyệt vời nhưng sau đó lại có một con đường đầy chông gai phía trước.

Fabiola sau đó đã yêu một người khác giống cô ấy hơn, và chúng tôi đang tìm hiểu về hai người. Devi biểu diễn tại Debussy lần đầu tiên hai năm sau khi cha cô qua đời. Các nhân vật mới đã được giới thiệu dưới dạng Des và mẹ của anh, Rhyah. Rhyah trở thành bạn thân của Nalini tại một máy trộn mà Pati đã ném cho Kamala để kết hôn với một chàng trai Ấn Độ tốt bụng. Mặc dù, Kamala đã để mắt đến Manish, giáo viên tiếng Anh của Devi.

Bộ truyện bắt đầu với việc giới thiệu Devi và Paxton chính thức cho toàn trường. Mặc dù, không ai có thể tin rằng cô ấy đang ở với một anh chàng nổi tiếng của trường và bắt đầu ghét cô ấy hoặc tung tin đồn về cô ấy. Ngay sau đó, cô ấy nhận được một tin nhắn từ một tài khoản ẩn danh yêu cầu cô ấy hãy cẩn thận với Paxton bởi vì anh ta không giống như những gì anh ta có vẻ như. Đó là Haley từ dàn nhạc, người từng là bạn thân nhất của Paxton, và hai người đã kết nối với nhau. Nhưng anh ta đã bỏ rơi cô sau đó.

Tóm tắt lại

Devi yêu cầu Paxton phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và xin lỗi Haley, điều mà anh ta đã làm, và rất nhiều cô gái khác mà anh ta đã gặp ma trước đó.

Chẳng bao lâu, Haley và Paxton nối lại tình bạn của họ, và nó bắt đầu làm tổn thương Devi và khiến cô ấy ghen tị. Rõ ràng là cô ấy không yêu bản thân đủ nhiều và luôn bất an về người khác. Đây là lý do tại sao Paxton chia tay với cô ấy vì anh ấy đã quá mệt mỏi với việc thuyết phục Devi rằng anh ấy thích cô ấy đến mức nào và sẽ không lừa dối.

Ngày phát hành Never Have I Ever Season 4

A vẫn từ Never Have I Ever Phần 3

Cô sớm tìm được một người bạn đời của Des, con trai của Rhyah, và cả hai đã thành công. Ngay cả mẹ của Devi cũng tán thành điều đó, vì thực tế rằng Des là người Ấn Độ và có một tương lai tươi sáng phía trước. Mặc dù, Rhyah không hài lòng về mối quan hệ này và yêu cầu Des chia tay với Devi vì có vấn đề, và một cậu bé không nên giải quyết chuyện đó ở độ tuổi này.

Ngày phát hành Never Have I Ever Season 4

Ngày phát hành Never Have I Ever Phần 4 vẫn chưa được ấn định. Mặc dù, Mindy Kaling đã chính thức công bố mùa thứ tư và cuối cùng cho chương trình. Mindy nói rằng những người sáng tạo đã lên kế hoạch cho rất nhiều điều bất ngờ cho người xem trong suốt quá trình. Nó có nghĩa là Devi sẽ được nhìn thấy trong một tập hợp các cuộc phiêu lưu khác cho năm cuối cấp của cô ấy, cùng với những người bạn Fabiola và Eleanor. Với việc Paxton sẽ đến Arizona, chúng tôi khó nghĩ rằng anh ấy sẽ tham gia mùa 4, nhưng không thể nói chắc chắn điều gì.

Ngày phát hành Never Have I Ever mùa 4 vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta chắc chắn có thể dự đoán được. Chương trình có thể phát hành một phần mới ở đâu đó vào mùa hè năm 2023, giống như nó đã làm cho phần 2 và 3. Không có gì được xác nhận, nhưng chúng tôi chỉ dự đoán mô hình của các ngày phát hành trước đó.

Kịch bản

Paxton đã chuyển đến ASU, nhưng Trent sẽ học lại trường trung học vì anh ấy đã thất bại. Devi cũng sẽ không đến Colorado để học một trường học xa hoa hơn, thay vào đó cô quyết định ở lại với mẹ lâu hơn. Trong phần 4, chúng ta thậm chí có thể thấy Kamala kết hôn với Manish nếu họ đang có một mối quan hệ tuyệt vời. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang quan tâm đến việc Ben và Devi có mối quan hệ tình cảm. Rõ ràng là cả hai có phản ứng hóa học điên rồ. Với cao trào của mùa 3, chúng ta đã thấy cả hai gắn bó với nhau. Des và Rhyah là ngoài hình.

Cũng đọc: Bản tóm tắt chưa bao giờ có tôi bao giờ phần 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *