ANIME

Isagi’s Super Awakening! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Toàn bộ hành động của trận đấu giữa Anh Manshine và Bastard Munchens đang trở thành nóng bỏng. lúc đầu, chỉ có một số người chơi là trung tâm của hành động. Nhưng thời kì trôi qua, cổ phần đã tăng lên một mức cao thế hệ. Sau khi kế hoạch của Yoichi có kết quả, Kaiser đã chạy theo quả bóng về phía khuông thành. Nhưng ba hậu vệ khác nhau đã phong toả anh ta. Bây giờ, Yoichi là người duy nhất có thể đảm bảo mục tiêu này cho game thủ dạng thân và đội của mình. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về truyện trước khi đọc Blue Lock Chương 181.

Trong diễn biến sau, toàn bộ chương sẽ nói về mục tiêu sau hết. Tuy nhiên, ngay cả bàn thắng này cũng không thể giúp Bastard Munchens có được vị trí thành công. Một kẻ phá đám là điều nhưng nghệ sĩ có thể nghĩ tới cho màn tiếp theo.

Blue Lock Chap 181

Blue Lock – Chương 181: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Thế trận đã lật ngược ngay sau khi Isagi đưa ra quyết định rằng anh ta muốn nắm thế trận về tay mình. Và đúng đắn điều này đã xảy ra trong chương. Bây giờ, tiêu đề của chuyến đi chơi tiếp theo là Big Bang Piece ”. Theo game thủ dạng scan thô đã dịch, chương sẽ khởi đầu với việc Kaiser điều khiển trận đấu và đạt được mục tiêu với quả bóng. Isagi vẫn đang ở cơ chế phân tích vào thời khắc này. Anh ấy muốn có được bàn thắng cho riêng mình để có thể cải thiện điểm số cá nhân của mình.

Nhưng Isagi sẽ hoảng loạn không biết Kaiser đang làm gì. Anh ta thấy rằng Ness đã chuyền bóng cho Kaiser. Và Agi, Reo, và Chigiri đều sẽ tìm được bóng. Isagi kiên cố rằng một mình Kaiser sẽ không thể bảo vệ được phần đất của mình trước ba hậu vệ. Blue Lock Chương 181 sẽ kết thúc với sự khởi đầu của sự thức tỉnh của Isagi Yoichi.

Tóm tắt chương trước!

Blue Lock Chương 180 khởi đầu với việc Isagi nhận thấy rằng Nagi đang tạo ra một thứ bóng đá của riêng mình. Cách anh ấy xây dựng kế hoạch và thực hiện nó, mọi thứ khởi đầu có vẻ rất khác so với ý kiến của anh ấy. Chương sau đó chuyển sang một cuộc thảo luận trong quá khứ giữa Agi và Nagi. Người trước đây là người đã đưa ra mẹo này cho Nagi, dẫn tới bàn thắng này. Ở phía bên kia, Yoichi cũng nghĩ rằng anh nên lập một kế hoạch với Reo.

Sau đó, anh ấy nghĩ rằng Reo không nhận thức được các kế hoạch và chiến lược của bóng đá. Đây là lý do nhưng anh ta được biết tới như một chú gà con. Hành động sau hết của chương cho thấy Isagi thực hiện một kế hoạch để bắt bóng khi đối thủ của anh ta thực hiện một bước nhảy. Chương này kết thúc với việc Isagi, Kaiser và Agi đều đuổi theo một quả bóng về phía khuông thành.

Blue Lock Chap 181

Blue Lock – Chương 181: Ngày sinh sản

Đúng như dự đoán, buổi ra quân vừa qua đã mang tới cho sân khấu rất nhiều nhiệt và lửa. Tuy nhiên, người thành công trong trận đấu vẫn chưa được công bố. Tìm kiếm điều đó, người hâm mộ sẽ có tất cả câu trả lời của họ trong Blue Lock Chương 181. Chương này được sinh sản vào tuần này vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật về điều này ngay trong không gian này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *