ANIME

Never Let Me Go Tập 1 Ngày phát hành: Khi hai thế giới đối lập gặp nhau

Chọn gì khi đứng trước sự lựa chọn giữa tình yêu và nghĩa vụ? Câu hỏi này sẽ khiến chúng tôi phải đứng ngồi không yên trong suốt mùa Never Let Me Go. Bộ phim đang khiến khán giả ngất ngây không chỉ vì dàn diễn viên mà còn cả những khái niệm mới hơn mà họ đang đặt lên bàn cân. Bộ phim truyền hình BL dựa trên chủ đề mafia, và chúng tôi không thể giữ được bình tĩnh. Gần đây có khá nhiều bộ phim truyền hình liên quan đến thể loại này, KinnPorsche, và Unforgotten Night. Cốt truyện liên quan đến cảm xúc và không chỉ trình bày các cảnh hành động đóng gói. Liệu cuối cùng Nueng và Palm có thể sống với nhau, bất chấp hoàn cảnh của họ luôn thay đổi? Đoạn giới thiệu được phát hành có xu hướng đưa ra một cốt truyện đầy hứa hẹn và để có trải nghiệm đầy đủ, bạn cần phải xem bộ phim ngay sau khi nó phát hành.

Dù là diễn xuất hay kỹ xảo điện ảnh, Never Let Me Go đã khiến chúng ta choáng ngợp vì rất nhiều lý do. Hóa học của Nueng và Palm chắc chắn là điều cần chú ý. Phuwin Tangsakyuen, trong vai Nueng, đóng vai một chàng trai bị cuốn vào giữa tình cảm không chắc chắn của mình đối với Palm cùng với áp lực phải đảm đương vị trí sau khi cha anh qua đời. Phuwin Tangsakyuen trước đây đã từng tham gia các dự án như Fish Upon the Sky, The Gifted: Graduation, và ‘Cause You’re My Boy, trong số những dự án khác. Pond Naravit Lertratkosum trong vai Palm cũng thể hiện tốt vai trò của mình. Trước đây anh ấy đã từng tham gia các dự án như Fish Upon the Sky và Dirty Laundry, trong số những dự án khác.

Cũng đọc: If You Wish Upon Me Season 1 Diễn viên: Ai ở trong y tế Kdrama?

Mong đợi gì từ Never Let Me Go tập 1?

Nueng đã luôn luôn ở một mình; Tuy nhiên, thế giới của anh ta đảo lộn khi anh ta chứng kiến ​​xác chết đầy máu của cha mình. Kể từ đó, cuộc sống của anh không bao giờ như cũ. Tất cả những thay đổi đột ngột, nhanh chóng bắt đầu xảy ra trong cuộc đời anh, nơi anh được cho là sẽ chuẩn bị sẵn sàng để lên ngôi. Bây giờ, sự thèm khát quyền lực không phân biệt giữa những người thân và người gần.

Never Let Me Go Ep 1

A Still From The Trailer

Đương nhiên, chú của hắn muốn cởi xiềng xích trị vì; tuy nhiên, mẹ của Nueng đã miễn cưỡng về sự thật đó. Con trai cô là người thừa kế hợp pháp, và cô chỉ muốn anh nối nghiệp cha mình. Những điều cơ bản có thể được cho là sẽ được đề cập trong Never Let Me Go Episode 1. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi, chanh cũng qua hoa. Giữa tình hình căng thẳng, Palm bước vào cuộc đời anh; vai trò của anh ấy là ở bên cạnh và bảo vệ anh ấy. Mặc dù lúc đầu, Nueng ghét sự hiện diện của anh ta và muốn anh ta biến mất khỏi tầm mắt của mình.

Chúng tôi thậm chí còn được giới thiệu với một nhân vật tên là Ben, người có thể là người yêu của Nueng trước Palm. Chúng ta cũng sẽ được chứng kiến ​​quá trình chuyển đổi của Nueng và Palm, từ khi còn là học sinh của trường đến cuối cùng trở thành thủ lĩnh mafia, và động lực của các mối quan hệ sẽ bị đe dọa.

Đôi khi chúng ta phải đưa ra một số quyết định thực tế có thể không phù hợp với trái tim của chúng ta. Liệu Nueng và Palm có thể đưa ra những quyết định đó nếu tình huống đó xảy ra? Hãy cùng đón xem trong những tập sắp tới của Never Let Me Go.

Never Let Me Go Ep 1

A Still From The Trailer

Cũng đọc: Tại sao cô ấy? Phần 2: Kdrama sẽ được gia hạn?

Xem phim Never Let Me Go tập 1 ở đâu? Chi tiết phát trực tuyến

Tập 1 của Never Let Me Go sẽ được phát sóng trên mạng gốc của nó, GMM25. Bạn cũng có thể xem bộ phim trên Kênh Youtube của GMMTV. Có quyền truy cập vào một số phụ đề, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi xem bộ phim bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Vì vậy, đừng quên đón xem Never Let Me Go tập 1 nhé.

Tập 1 của Never Let Me Go phát hành khi nào?

Tập 1 của Never Let Me Go sẽ được phát hành vào tháng 9. Người hâm mộ đã mong đợi bộ phim này từ khá lâu, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​sự lột xác của các nhân vật, và tất cả chúng ta đều đang chờ đợi tập 1 của Never Let Me Go.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Anna Kdrama? Mọi thứ bạn có thể mong đợi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *