ANIME

Five Days At Memorial Phần 1 Ngày phát hành: Diễn viên & Cốt truyện

Trong bài viết này, chúng ta sẽ kiểm tra Ngày phát hành phần 1 của Five Days At Memorial. Một bộ phim truyền hình của Apple TV Plus có tên Five Days At Memorial mô tả những thử thách thực tế của các nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế Memorial ở New Orleans, nơi hàng trăm người bị giam cầm sau khi cơn bão Katrina tàn phá bờ biển vịnh Mỹ vào năm 2005. Bộ phim cũng đề cập đến cáo buộc về tội chết khi 45 thi thể được phát hiện trong nhà nguyện của bệnh viện sau khi cuộc khủng hoảng lắng xuống, được phát triển bởi các đạo diễn từng đoạt giải John Ridley và Carlton Cuse.

Bộ phim mô tả cách những người chăm sóc già yếu buộc phải đưa ra những lựa chọn sẽ khiến họ đau đầu trong nhiều năm khi nước lũ dâng cao, nguồn cung cấp cạn kiệt và mất điện. Các nhân viên y tế buộc phải đưa ra các quyết định quan trọng với hậu quả pháp lý lâu dài do mất điện, kế hoạch sơ tán không đầy đủ và dòng bệnh nhân nặng tìm nơi trú ẩn trong bệnh viện sau cơn bão Katrina.

Vì vậy, ngay bây giờ, chúng ta hãy xem xét ngày phát hành của Five Days At Memorial Season 1.

Diễn viên năm ngày tại lễ tưởng niệm phần 1

Năm 2013 chứng kiến ​​sự khởi đầu của các giai đoạn lập kế hoạch sớm nhất cho bản chuyển thể của Five Days at Memorial. Bản quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết thành phim đã được Scott Rudin và Eli Bush của Scott Rudin Productions mua bản quyền khi nó được xuất bản. Five Days at Memorial được Apple TV + đặt hàng vào tháng 9 năm 2020, với Cuse và Ridley là nhà sản xuất điều hành, đạo diễn, biên kịch và đồng dẫn chương trình.

Dàn diễn viên của Five Days At Memorial Season 1

Năm ngày tại lễ tưởng niệm Phần 1

Ngôi sao của nhóm là Vera Farmiga, người đóng vai bác sĩ Anna Pou. Các nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế Memorial ở Uptown New Orleans, bao gồm cả Tiến sĩ Pou. Ngoài Bates Motel, The Conjuring, The Boy in the Striped Pyjamas, The Departed, và Touch Evil, Vera đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình này.

Cherry Jones từ Succession đóng vai Susan Mulderick, trong khi Sharron Matthews đóng vai Cheri Landry. Ngoài ra còn có Robert Pine và Julie Ann Emery. Dàn diễn viên được hoàn thành bởi Gaston, Adepero Oduye, Molly Hager trong vai Virginia Rider, Michael trong vai Arthur “Butch” Schafer và W. Earl Brown. Joe Carroll đóng vai Michael Arvin trong dàn diễn viên.

Năm ngày ở khu tưởng niệm phần 1

Miniseries truyền hình được lấy cảm hứng từ cuốn sách năm 2013 của Fink, Năm ngày tại Đài tưởng niệm: Sự sống và cái chết tại một bệnh viện bị bão tàn phá. Sau cơn bão Katrina năm 2005, Five Days At Memorial kể câu chuyện về những cá nhân đã chiến đấu để tồn tại và bảo toàn mạng sống giữa tình trạng hỗn loạn tại Trung tâm Y tế Memorial ở New Orleans. Khi nhiệt độ tăng cao, thức ăn và nước uống trở nên khan hiếm và phải đưa ra những phán đoán khủng khiếp về việc ai sẽ được chăm sóc, hàng nghìn người đã bị mắc kẹt trong cấu trúc.

Năm ngày ở khu tưởng niệm phần 1

Năm ngày tại lễ tưởng niệm Phần 1 Cr: AppleTV

Nó mô tả các nhân viên y tế mệt mỏi khi hàng chục nghìn người chạy đến bệnh viện để tìm kiếm nơi trú ẩn. Bệnh viện mất điện khi bác sĩ Anna Pou và nhóm của cô ấy phải vật lộn để cứu những bệnh nhân bị bệnh khỏi nước lũ dâng cao và nhiệt độ cao ngất ngưởng. Kết quả là, họ bị bỏ lại với những lựa chọn khó khăn về việc chăm sóc bệnh nhân.

Loạt phim làm sáng tỏ câu hỏi về những gì đã diễn ra trong năm ngày đó và cách phân chia khẩu phần đã buộc các nhân viên phải đưa ra những quyết định khó đoán, cuối cùng dẫn đến cái chết của 45 bệnh nhân. Đặt câu hỏi cho Tiến sĩ Baltz về những gì đã xảy ra với những nạn nhân này. Một cuộc thảo luận về euthanasia và ứng dụng của nó trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trong các tình huống thảm họa, cũng được khởi xướng bởi Five Days at Memorial. Các tập trong tương lai của chương trình sẽ cung cấp cho khán giả rất nhiều điều để xem.

Ngày phát hành phần 1 của Five Days At Memorial

Five Days At Memorial là một bộ phim truyền hình gồm tám phần, với ba tập đầu tiên được công chiếu trên Apple TV Plus trên toàn thế giới vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8. Tiếp theo sẽ là các tập mới vào mỗi thứ Sáu của tháng Tám cho đến ngày 16 tháng Chín năm 2022. Năm Ngày Tại Lễ Tưởng Niệm 1 sẽ phát sóng trên Apple TV + vào Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022. Thời gian phát hành là 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Các miniseries bao gồm tám tập. Ba tập đầu tiên sẽ có vào ngày phát hành đầu tiên của chương trình.

Five Days At Memorial đã nhận được trailer chính thức. Chúng ta thấy sự tàn phá do cơn bão Katrina gây ra ở New Orleans năm 2005 và hậu quả là 45 bệnh nhân tại bệnh viện đã chết trong điều kiện kinh hoàng như thế nào. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành của Five Days At Memorial Season 1. Hãy theo dõi thêm cho đến lúc đó.

Cũng đọc: BBC ‘Hôn nhân’ Phần 1 Ngày phát hành: Khi nào bạn có thể thấy Ian & Emma?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *