ANIME

New chiếu date công bố

Cô Dâu Pháp Sư đã công bố thời gian chiếu cho phần 2 của bộ anime này. This thông báo thu hút nhiều người hâm mộ hâm mộ bộ anime.

Giới thiệu về Cô Dâu Pháp Sư

“The Ancient Magus ‘Bride” – Cô Dâu Pháp Sư là bộ truyện tranh giả tưởng về chuyện tình nam nữ đã được bán tổng cộng 10 triệu bản. Dự án chiếu rạp của bộ truyện tranh được khởi động vào năm 2016 với tiêu đề “Người ta chờ đợi những vì sao”. Bản anime truyền hình được phát hành vào năm 2017. Ngoài ra, bộ truyện còn được chuyển sang bản chiếu vào năm 2019 và năm 2020. Cho đến nay, mức sóng của bộ phim vẫn không suy giảm.

Cô Dâu Pháp Sư phần 2: Công bố ngày chiếu mới

Nhân vật chính của Cô dâu pháp sư chính là Chise Hatori, một trung tâm học. Cô ấy là nhà và mọi người ở xa lấp lánh. Chính vì vậy, cô ấy đã tự làm cho bản thân mình trở thành một món hàng trong buổi đấu giá. Trong suy nghĩ của cô bé, chỉ khi cô được người khác mua thì cô mới có nhà để về. Tại cuộc đấu giá đó, cô đã được bán cho một pháp sư bí ẩn với giá 5 triệu bảng Anh. Unknown the form in the format of anh ta, the style of the top style. Cứ tưởng như đây sẽ là một cuộc sống đau khổ đối với Chise. Tuy nhiên, left ngược với những điều cô ấy nghĩ, đàn ông rất lịch và nhã nhặn. Không lâu sau đó, Chise được biết cô là người học tập pháp luật và đồng thời là cô dâu của anh ấy. Anh ấy chính là người mang lại ánh sáng cho cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *