ANIME

Những Người game thủ Của Mẹ Kế Của Tôi Chương 123: Ngày phát triển & Spoiler

Trong chương cuối, Seok Woo đã nói rõ tình cảm của mình với Chaeyoon và hứa với cô rằng anh sẽ luôn trung thành với cô.

Những Người Bạn Của Mẹ Kế Của Tôi Chương 123: Ngày phát hành & Spoiler

Mặc dù Seok Woo đã dành thời kì cho cả ba người game thủ của cô ấy, nhưng anh ấy đã nói rõ rằng Chaeyoon là người anh ấy muốn ở cùng. Cô ấy là người dành cho anh ấy.

Giờ đây, khi đã tìm được người mình muốn trong suốt cuộc đời, anh thu hết can đảm tới trước mặt thân phụ mình và nói với ông rằng anh yêu mẹ kế của mình.

Đây không phải là một bước đi đơn giản đối với anh ấy, người hâm mộ đang nao nức chờ xem bố anh ấy phản ứng như thế nào trong Stepmom’s Friends English Chapter 123 sắp tới.

Mọi chuyện sẽ được giải quyết trong hòa bình hay Seok Woo sẽ bị đuổi ra khỏi nhà và di nguyện của thân phụ mình? Đọc để tìm hiểu!

Những Người game thủ Của Mẹ Kế Của Tôi Chương 123 Ngày phát triển

Chương tiếng Anh chỉ còn vài ngày nữa nhưng chúng ta có thể đọc phiên bản scan tiếng Anh, trước tiên chúng ta sẽ phải đợi phiên bản scan thô.

Đã không có một thời kì ngơi nghỉ, vì vậy chúng tôi mong đợi sự ngơi nghỉ sẽ sớm xảy ra. Nhưng không có thời kì để ngơi nghỉ trước khi Những Người game thủ Của Mẹ Kế Của Tôi Chap 123 quét thô.

Chúng dự kiến ​​được xuất phiên bản vào thứ Ba tuần này, ngày 5 tháng 7 năm 2022, cùng ngày với Eleceed 201.

Cuộc trò chuyện giữa Seok Woo và thân phụ mình sẽ là chủ đề chính của chương tiếp theo. Sau khi quá trình quét hoàn thành, phiên bản dịch sẽ mất tới 18-24 giờ.

Chung ta hy vọng Những Người game thủ Của Mẹ Kế Của Tôi Chap 123 sẽ được xuất phiên bản vào thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022. game thủ có thể đơn giản tìm thấy chúng trên trang web chính thức của Toptoon.

Secret Class 135 cũng sẽ ra mắt trong tuần này, hãy xem xét theo dõi.

Seok Woo và Chaeyoon

Chương tiếp theo sẽ là một Chương rất quan yếu.

Để Seok Woo ở bên Chaeyoon, trước tiên thân phụ anh phải đệ đơn ly hôn. Nhưng đây chỉ là khi mọi thứ được giải quyết trong hòa bình. Điều gì sẽ xảy ra nếu thân phụ anh ấy không chấp thuận mối quan hệ của anh ấy.

ngày nay, chỉ có Seok Woo biết về quá khứ của Chaeyoon. Chúng ta không biết liệu thân phụ anh ấy có biết về quá khứ của cô ấy hay không, nếu vậy thì không đời nào anh ấy để mối quan hệ đang diễn ra này giữa Seok Woo và Chaeyoon tiếp tục.

Nayeon, Kyung Eun và Yumi không xuất hiện trong chương trước, vì vậy chúng tôi hy vọng họ sẽ xuất hiện trong đồng minh mẹ kế của tôi Chap 123.

Hy vọng rằng họ sẽ có thể làm cho thân phụ của Seok Woo hiểu được tình hình và nhận được lời chúc phúc của ông cho mối quan hệ giữa Seok Woo và Chaeyoon.

Một số người hâm mộ thậm chí còn hỏi, nếu thân phụ anh đồng ý mối quan hệ này thì sao? Họ sẽ kết hôn hay chỉ mở đầu hứa hò ngay bây giờ?

Nhiều điều sẽ được tiết lộ trong đồng minh mẹ kế của tôi Chap 123. Chúng tôi sẽ cập nhật các phiên bản quét thô và tiết lộ khi chúng tôi ra ngoài, vì vậy hãy theo dõi các mục nổi trội gần đây

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-stepmother-friends-chapter-123-ngay-phat-khô giòn-spoiler-109040.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *