ANIME

thời khắc phát triển cụ thể của Despicable Me 4 được công bố

Theo như hé lộ thế hệ nhất của nhà sinh sản thì thời khắc ra mắt của Despicable Me 4 đã được ấn định, bộ phim dự kiến phát triển trong năm 2024.

Thời điểm phát hành cụ thể của Despicable Me 4 được công bố

thời khắc phát triển cụ thể của Despicable Me 4 được công bố

Illumination và Universal Pictures đã thông tin rằng Despicable Me 4 sẽ phát triển vào ngày 03/07/2024. Phần thứ tư rất được mong đợi từ thương hiệu nổi tiếng của Illumination sẽ ra mắt công chúng sau 14 năm kể từ phần trước tiên.

Phần thế hệ của loạt phim sẽ chứng kiến sự trở lại của các ngôi sao như Steve Carell, Kristen Wiig, Pierre Coffin, Miranda Cosgrove và Steve Coogan. Chris Renaud của Despicable Me 1 và 2 sẽ trở lại đạo diễn cùng với Patrick Delage (đạo diễn hoạt hình của Sing, Sing 2, The Secret Life of Pets 2). Chris Meledandri, người sáng lập Illumination cũng trở lại ghế sinh sản.

Despicable Me là một thương hiệu hoạt hình vô cùng nổi tiếng tập trung vào nhân vật Gru, một siêu phản diện (người sau này trở thành phụ vương, chồng và mật vụ), và những chú Minion màu vàng của anh ta. Bộ phim được sinh sản vì Illumination và được phân phối vì doanh nghiệp mẹ Universal Pictures.

Thương hiệu này mở đầu với bộ phim cùng tên năm 2010, sau đó là nhì phần tiếp theo, Despicable Me 2 (2013) và Despicable Me 3 (2017) và phần phim thế hệ nhất là Despicable Me 4 dự kiến ra mắt trong tháng 3/2024. Ngoài ra Despicable cũng sở hữu nhì phần tiền truyện spin-off mang tên Minions (2015) và Minions: The Rise of Gru (2022). Thương hiệu cũng bao gồm nhiều phim ngắn, một chương trình truyền hình khác lạ, một số trò chơi điện tử và một điểm tham quan ở công viên tiêu khiển. Đây là thương hiệu phim hoạt hình có doanh thu cao nhất và là nhượng quyền thương nghiệp điện ảnh có doanh thu cao thứ 15 mọi thời đại, đã thu về hơn 3,7 tỷ đô la trên toàn cầu.

Despicable Me 4 sẽ ra mắt 2 năm sau Minions: The Rise of Gru

Despicable Me 4 được phát triển 2 năm sau phần Minions: The Rise of Gru. Sau khi bị trì hoãn 2 năm do đại dịch COVID-19, Minions: Sự trỗi dậy của Gru đã có buổi ra mắt trước tiên trên trái đất tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào ngày 13 tháng 6 năm 2022 và được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 7 năm 2022, vì Universal Pictures. Bộ phim nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình, những người ghi nhận giá trị tiêu khiển của nó đối với trẻ em.

The Rise of Gru sẽ là phần tiền truyện, nói về Gru thời trẻ vào những năm 1970 khi anh ta tranh giành trở thành một phần của nhóm siêu ác hiểm nhân The Vicious 6.

Mặc dù có rất ít thông tin được tiết lộ về tình tiết của Despicable Me 4, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của những nhân vật nhưng mà họ đã vô cùng yêu thích trong suốt thập kỷ qua. khác lạ nhất là màn comback của các chú Minions vô cùng dễ thương được xem như là biểu tượng của cả series.

>>> Xem Thêm: Doraemon: Nobita to Sora no Utopia công bố thời khắc phát triển

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *