ANIME

Ngắm nhan sắc của tiểu mỹ nhân phim 18+ đã tuyên bố giải nghệ, fan lại chép mồm tiếc nuối

Hôm 28 tháng 3 vừa qua, mỹ nhân phim nóng được ví von “ngàn năm có một” của Nhật phiên bản bất thần tuyên bố giải nghệ trên trang cá nhân khiến nhiều người cảm thấy rất sốc. phần nhiều đều tỏ ra thắc mắc lý do cô gái sinh năm 1999 đi tới quyết định này.

Thậm chí, một số fan cứng của Karen Kaede còn cho rằng phiên bản thân đã bị thần tượng của mình phản bội.

Ngắm nhan sắc của tiểu mỹ nhân phim 18+ đã tuyên bố giải nghệ, fan lại chép miệng tiếc nuối - Ảnh 1.

Nữ thần AV thế hệ thế hệ Karen Kaede

Ngắm nhan sắc của tiểu mỹ nhân phim 18+ đã tuyên bố giải nghệ, fan lại chép miệng tiếc nuối - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu khuôn mặt thơ ngây, trong sáng cũng như thân hình vô cùng quyến rũ

Mỹ nhân AV được CĐM khen là “nghìn năm có một”

Bước vào ngành công nghiệp AV từ cuối năm 2018 nhưng tới nay Karen Kaede vẫn là cái tên nằm trong top đầu, không chỉ nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào nhưng còn được biết tới ở cả các nước Á Đông.

Hơn 3 năm làm nghề, cô nàng luôn gây tuyệt hảo nhờ nhan sắc khả ái, hình thể mảnh mai và tính cách dễ thương. Có fan còn nhận xét rằng mỹ nhân thế hệ thế hệ của ngành công nghiệp phim 18+ có nét rưa rứa giống với nàng én nhỏ Triệu Vy trong phim của Quỳnh Dao.

tập thể mạng Nhật phiên bản còn dành cho cô nàng những lời khen mỹ miều nhất như “diễn viên AV hàng đầu, nghìn năm thế hệ xuất hiện một lần”.

Ngắm nhan sắc của tiểu mỹ nhân phim 18+ đã tuyên bố giải nghệ, fan lại chép miệng tiếc nuối - Ảnh 4.

Biểu cảm nhí nhố dễ thương của cô nàng

Không chỉ nhan sắc, Karen Kaede còn thu hút người theo dõi qua những biểu cảm nhí nhố, không ngại “dìm hàng” phiên bản thân trên mạng xã hội. Chính điều này lại trở thành ưu thế giúp cô nàng ghi điểm trong mắt người theo dõi. Có hẳn một bộ sưu tập những biểu cảm nhí nhố của Karen Kaede được các fan tổng hợp để san sớt cho nhau.

Cô nàng sinh năm 1999 cũng được studio Idea Pocket – một trong những hãng phim 18+ đứng đầu ngành công nghiệp AV tại xứ hoa anh đào hết lòng nâng đỡ, nên đã nổi lại càng nổi hơn.

Nổi tiếng là thế, cô nàng lại chọn lối sống khá đơn giản. Không thích ăn chơi, tiêu xài lãng phí với những món đồ hiệu hay những chuyến du lịch xa xỉ. thị hiếu của cô là về nhà nấu nướng, tự thưởng cho phiên bản thân những món ăn thơm ngon té dưỡng.

Một thiên thần tuyệt vời như thế này khi rũ áo ra đi đương nhiên sẽ để lại khoảng trống lớn khó khỏa lấp trong lòng người hâm mộ.

https://gamek.vn/ngam-nhan-sac-cua-tieu-my-nhan-phim-18-da-tuyen-bo-giai-nghe-fan-lai-chep-mieng-tiec-nuoi-20220331123320601.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.