ANIME

Ngắm thân hình “hết nước chấm” của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi

Một trong những anime đang được nhiều fan yêu thích nhất trong mùa đông 2022 này chính là cái tên My Dress-Up Darling. Và điều tạo nên sức thú vị cho anime tình cảm này chính là việc xây dựng thành công hình tượng nữ chính, cô nàng Kitagawa Marin. Cô nàng xinh đẹp, cá tính này được mọi người xưng tụng là waifu quốc dân thế hệ trong năm 2022. 

Mỹ nữ anime đang hot điên đảo này là một nữ sinh 16 tuổi, nhìn bên ngoài có vẻ ăn chơi nhưng Marin lại là một otaku chính hiệu. Cô vô cùng yêu thích các tựa game 18+ và mong muốn được cosplay thành các nhân vật trong đó.

Kitagawa Marin cũng là một trong các nhân vật có thân hình đẹp nhất trong anime vài năm trở lại đây. Số đo ba vòng của cô là 88,6 – 58,7 – 84,8, rất gần với số đo một thân thể tuyệt vời nhưng nhiều fan hằng ước ao.

Không chỉ xinh đẹp và nổi trội trong anime, cô nàng Kitagawa Marin còn là nguồn cảm hứng cho những bức ảnh fanart tuyệt vời ra đời. Cùng chúng tôi điểm qua những hình ảnh fanart tuyệt hảo mang phong cách ecchi về cô nàng này nhé!

Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 1.

Marin là một cô gái trẻ khá cao, dáng người mảnh khảnh nhưng có đường cong và mái tóc vàng dài ngang lưng che lưng.

Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 2.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 3.

Xuất hiện trong Anime My Dress-up Darling vào loạt anime mùa Đông 2022, Kitagawa Marin đang là một trong những ưaifu được các fan hâm mộ tiến công giá rất cao.

Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 4.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 5.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 6.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 7.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 8.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 9.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 10.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 11.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 12.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 13.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 14.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 15.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 16.Ngắm thân hình hết nước chấm của nàng waifu hot nhất hiện nay qua loạt fanart đậm chất ecchi - Ảnh 17.

Leave a Reply

Your email address will not be published.