ANIME

Mẹ! Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với mẹ?

Mẹ! kết thúc cần một lời giải thích, và chúng tôi ở đây vì nó. Phim ra mắt năm 2017. Mang yếu tố tâm lý, kinh dị. Darran Aronofsky đạo diễn bộ phim. Nó có nữ diễn viên Jennifer Lawrence trong vai chính. Cốt truyện bắt đầu với một phụ nữ trẻ sống ở nông thôn với chồng. Mối quan hệ của họ rất yên bình và êm đềm, lãng mạn. Mặc dù, mọi thứ tan vỡ khi một cặp đôi bí ẩn chuyển đến gần đó. Nó không phải là một thành công lớn khi phát hành. Nó được thực hiện với kinh phí 30 triệu đô la. Sau đó, nó thu về hơn 44 triệu đô la một chút. Đó là vì một vài tranh cãi liên quan đến bộ phim. Có những cảnh bạo lực xuyên suốt cốt truyện, cùng với một số câu chuyện ngụ ngôn trong kinh thánh.

Bộ phim bắt đầu với Ngài. Anh là một nhà thơ được nhiều người biết đến, nhưng hiện tại, anh đang chuyển sang khối nhà văn. Chúng ta thấy cảnh đầu tiên với Ngài khi Ngài đang đứng giữa một ngôi nhà bị cháy. Anh ta đặt một vật thể bằng pha lê lên một cái bệ, và mọi thứ xung quanh anh ta nhanh chóng biến đổi. Ngôi nhà của anh ấy giờ đây trở thành một hiện thực tuyệt đẹp, một cảnh quan Edenic. Sau đó, chúng ta thấy Mẹ, là vợ của nhà thơ. Cô thức dậy trên giường của mình và bắt đầu tìm thấy Ngài. Nhà của họ đang được xây dựng lại và cải tạo. Trong một số khoảnh khắc, cô ấy tưởng tượng ra một trái tim đang đập trong những bức tường của ngôi nhà của họ.

Mẹ!  Giải thích kết thúc

A vẫn từ Mẹ! của Jennifer Lawrence

Cũng nên đọc: Royalteen Ending Giải thích: Mùa thu của Margrethe báo hiệu điều gì?

Kịch bản

Một ngày sau, Man xuất hiện trước cửa nhà họ. Anh ta là một người lạ và yêu cầu một phòng trong ngôi nhà xinh đẹp của họ và tuyên bố anh ta là một bác sĩ địa phương. Anh ấy đồng ý với thỏa thuận. Vào ban đêm, Man phải vật lộn với những cơn phập phồng khô khốc, và Mẹ đi qua chỉ để tìm thấy một vết thương trên người anh. Ngày hôm sau, một người phụ nữ đến. Cô ấy là vợ của Người. Mẹ không muốn giữ khách ở nhà của họ, mặc dù Ngài đã xoa dịu mẹ. Chà, sự êm đềm này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Người đàn ông và Người phụ nữ đập vỡ vật bằng vàng mà Ngài đã nghiêm khắc yêu cầu họ không được chạm vào bằng mọi giá. Mẹ tức giận yêu cầu hai vợ chồng bỏ đi.

Mặc dù, đây không phải là trước khi hai người con trai của Người đàn ông và Người phụ nữ đến trước ngưỡng cửa và tranh giành ý chí của họ. Một cuộc chiến nổ ra khi anh trai đánh em trai mình, và sau đó anh ta đập đầu vào kính. Mẹ chỉ còn lại một mình trong nhà khi bộ ba đưa cậu con trai nhỏ đến bệnh viện để được chăm sóc vết thương. Chúng ta thấy Mẹ tìm ra một vệt máu cho một thùng dầu nóng. Nó được cất giấu cẩn thận sau những bức tường tầng hầm. Khi trở lại, Ngài báo cho Mẹ biết rằng đứa con trai nhỏ của hai vợ chồng đã chết.

Mẹ! Giải thích kết thúc

Cũng trong đêm đó, nhiều người khách đến để than khóc cho đứa con trai đã chết và cư xử thô lỗ tại ngôi nhà. Điều này làm cho Mẹ tức giận. Cô ấy càng tức giận hơn khi những vị khách này làm vỡ bồn rửa mặt và yêu cầu mọi người rời đi. Anh ấy và mẹ cãi nhau và sau đó ngủ với nhau. Ngày hôm sau, Mẹ nói với cô ấy rằng cô ấy có thai. Anh ấy đang phấn khởi với niềm vui, và điều này xóa tan khối nhà văn của anh ấy. Một vài tháng sau, chúng ta thấy rằng những người hâm mộ của Ngài đã đến trước cửa nhà của họ. Khi Ngài cho họ vào, họ bắt đầu lấy trộm đồ vật làm kỷ niệm, nhưng Ngài ở trên mây quá cao nên không thể nhìn thấy.

Một cuộc chiến nổ ra khi Người mẹ sinh con, và những người hâm mộ đã xé xác đứa bé của họ và ăn xác chết của nó. Người mẹ tức giận thiêu rụi ngôi nhà bằng dầu sôi ở tầng hầm. Anh ta không bị thương một chút nào tất cả những người khác bị giết. Mẹ cũng bị nám nặng. Khi cô ấy hỏi Ngài là ai, anh ấy nói tôi là tôi. Anh ấy cầu xin tình yêu của cô ấy, và Mẹ đồng ý cho điều đó. Vì vậy, anh ta đưa tay vào ngực cô và lấy ra một vật thể pha lê khác, và đặt nó trên bệ trong phòng làm việc của mình. Ngôi nhà của họ lại mới, và Mẹ thức dậy và nghĩ về nơi Ngài đang ở.

Cũng nên đọc: Pieces of Her Ending Twist Giải thích: Andy bị bắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *