ANIME

Kokone có ích kỷ không? Ngày phát hành

Quảng cáo

Không nghi ngờ gì nữa, Takumi vẫn dành tình cảm cho Yui mặc dù anh ấy đã cố gắng giữ lấy bạn của cô ấy. Anh ta tập trung vào danh tính của mình và cho Yui biết Black Pepper là ai. Nhưng anh ấy đang đối mặt với những cảm xúc mâu thuẫn. Vì vậy, thay vì vạch trần bản thân, anh quyết định tạo khoảng cách giữa hai người. Nhưng anh ta sẽ duy trì nó trong bao lâu? Anh ấy sẽ sớm liên lạc với Yui và tiết lộ tình cảm của mình dành cho cô ấy trong Delicious Party Precure Tập 23. Hãy đọc để biết thêm.

Bây giờ trong tập 23, Yui và nhóm sẽ tập trung vào hoạt động nhóm. Tuy nhiên, Takumi sẽ vẫn là người ngoài cuộc ở đây. Về phần Kokone, cô ấy sẽ yêu cầu nhóm để cô ấy trở thành trưởng nhóm của họ trong một thời gian cụ thể. Nhưng ngay sau đó sẽ làm cho vấn đề tồi tệ nhất. Sau đó một con quái vật sẽ tấn công họ, và bây giờ họ phải xem họ có thể đối phó với nó như thế nào.

Delicious Party Precure Tập 23

Delicious Party Precure Tập 23: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo, “Kokone có ích kỷ không? Hố bánh rán khó quên, ”gợi ý rằng tập này sẽ tập trung vào Kokone. Yui và những người khác đang làm việc cho một câu lạc bộ mới mà Takumi không có ý tưởng về nó. Vì vậy, các cô gái sẽ hoạt động trong câu lạc bộ bí mật của họ, và Kokone sẽ quyết định phụ trách nhóm. Sẽ không ai nghi ngờ cô ấy vì họ biết rằng Kokone có khả năng làm mọi thứ. Nhưng cô ấy sẽ bắt đầu cư xử thô lỗ với người khác. Cô ấy sẽ bắt đầu ra lệnh cho họ về nhiệm vụ của họ và ngồi xem họ làm việc.

Yui sẽ không thích nó, và cô ấy sẽ đối đầu với Kokone. Khi đó, một con quái vật khác sẽ tấn công họ. Kokone sẽ quyết định đánh bại anh ta một mình. Nhưng sẽ rất khó khăn để chiến đấu với một con quái vật khổng lồ như vậy. Vì vậy cô ấy sẽ nhờ bạn bè giúp đỡ. Nhưng họ sẽ yêu cầu cô ấy tự làm vì cô ấy là một người cầu toàn. Nhưng Kokone sẽ xin lỗi họ, và mọi người sẽ giúp cô đánh bại con quái vật.

Delicious Party Precure Tập 23

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong tập 22 của Delicious Party Precure, Takumi lo lắng rằng hành động của mình là không mong muốn và không chính đáng, khiến anh tự hỏi liệu mình có xứng đáng với thời gian của các cô gái hay không. Chà, anh ấy đã gia nhập nhóm một cách không chính thức trước Cure Finale, và anh ấy không nói với ai về danh tính của mình. Sau đó, tập phim tập trung vào câu chuyện hậu trường của anh ấy, và anh ấy phải tìm ra nơi mình thuộc về thế giới này. Anh ấy có một số tình cảm liên quan đến Yui, nhưng họ quyết định vẫn là bạn và dành nhiều thời gian bên nhau trước khi Yui thức tỉnh với tư cách là Cure Precious. Đột nhiên, Kokone, Ran và Amane xuất hiện, và Yui bắt đầu dành thời gian cho họ.

Takumi có một số câu hỏi chạy trong đầu, và anh cũng tự hỏi liệu bố anh có loại anh khỏi câu lạc bộ mới của Yui hay không. Nó khiến anh ta rơi vào thế khó xử, và Narcistoru đã tận dụng tình huống này. Anh ta đã dùng mọi cách để tiêu diệt Takumi trong đêm chung kết. Nhưng Black Pepper đã không giúp cô chiến đấu với con quái vật thìa đo. Nỗi sợ hãi của Takumi đã khiến anh ta quay lại với một cuộc tấn công tàn khốc. Nhưng cuối cùng, Yui nói với Takumi rằng cô ấy cũng sẽ nhờ các cô gái khác giúp đỡ anh ấy trong dự án bánh crepe của mình. Anh vẫn lo lắng về điều đó, nhưng Yui đã gửi cho anh một tin nhắn động viên.

Delicious Party Precure Tập 23

Delicious Party Precure Tập 23: Ngày phát hành

Delicious Party Precure Tập 23, có tựa đề “Kokone có ích kỷ không? Lỗ bánh rán khó quên, ”sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022. Phim sẽ có trên Crunchyroll. Tập phim sẽ tập trung vào cung nhân vật của Kokone và cách cô ấy giải quyết các vấn đề trong tay. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *