ANIME

Bộ phim Valentine bao giờ hết? Tất cả về doanh nghiệp lãng mạn

Đã bao giờ nghe nói về kỳ nghỉ của một cô gái phú quý bị trục trặc? Chà, bộ phim này dựa trên những tình huống và lập trường tương tự. Bộ phim Mỹ với tiến công giá 6,6 sao trên IMDb là sự pha trộn tuyệt vời giữa hài kịch, chính kịch, gia đình và lãng mạn. Bộ phim là một tác phẩm mở rộng tầm mắt và mang tới thời cơ để xem xét nội tâm. Cùng với đó, các bài hát của bộ phim này cũng khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Nếu game thủ vẫn bị mê hoặc vì những bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen và không bao giờ bỏ qua một bộ phim nào trên Netflix, thì đây là điều game thủ sẽ không thể bỏ qua. Ngoài ra, bộ phim đã được tạo ra vào năm 2016, khiến nó trở thành thứ nhưng mà những người thuộc thế hệ này có thể liên tưởng tới. Một số fan page tiến công giá cao vị trí quay và bối cảnh của bộ phim. game thủ có muốn biết vị trí quay của một trong những bộ phim yêu thích của mình không? Chà, cuộn bài viết xuống và lấy vị trí đúng đắn của các cảnh phim.

Câu chuyện về Valentine mãi mãi

diễn biến theo chân Julia và người game thủ Sydney, những cô gái phú quý của Chicago và với hy vọng có được một kỳ nghỉ cuối tuần tốt đẹp để rời thành phố cho một chuyến đi ngắn. Rõ ràng, trong khi bắt tay vào hành trình này, họ đã tự đặt mình vào một cuộc loạn đả tại một quán bar ở một thị trấn nhỏ ở Wyoming. Theo quy định, họ bị giam giữ không được rời khỏi phòng và được lệnh phải ở lại thị trấn trong 30 ngày để thực hiện nghĩa vụ đồng đội. Phần chính của vị trí quay phim là thị trấn nhỏ này.

Valentine mãi mãi

Đúng như dự đoán, 30 ngày này đã mang tới một sự thay đổi lớn trong cuộc đời họ. Sydney nhận ra rằng cuộc sống không chỉ thuần tuý là quẹt thẻ và sống cuộc đời sinh ra đã ngậm thìa bạc. Trong khi Julia có những trải nghiệm hoàn toàn khác, cô nhận ra rằng cuộc sống nhưng mà cô có trong thành phố không phải là cuộc sống nhưng mà cô muốn, cô muốn sự lạ mắt không thể tìm thấy trong cuộc sống của thành phố. Anh đào trên đỉnh là mối liên hệ lãng mạn của Julia với một chàng trai địa phương của thị trấn, Ben. Bộ phim làm nổi trội mối quan hệ lãng mạn của Julia và Ben, tạo nên hình dáng của một câu chuyện tình yêu có thật. Chúng tôi khuyên game thủ nên lấy một hộp khăn giấy trong khi xem phim, vì câu chuyện tình lãng mạn có thể khiến game thủ rơi nước mắt theo đúng nghĩa đen.

Ngoài ra, hãy đọc: vị trí quay phim High School Musical 2: Tất cả những nơi đã biết

Bộ phim Valentine Ever After được quay ở đâu?

vị trí quay của bộ phim này được chia làm ba. Cảnh đường phố trung tâm thành phố được quay ở Colorado, Mỹ. Một phần quan yếu khác của bộ phim này là The Million Dollar Cowboy Bar, đây là nơi nhưng mà các cô gái rơi vào rối rắm đã thay đổi họ ở level cá nhân. Bar này nằm ở Wyoming, Hoa Kỳ. đúng đắn là 25 N Cache St, Jackson, Wyoming, Hoa Kỳ. Hy vọng game thủ sẽ không bỏ qua việc ghé thăm quán khi game thủ tới Wyoming lần sau. Hơn nữa, phần chính của phim được quay ở Ontario, Canada.

Valentine mãi mãi

Xem Valentine Ever After ở đâu?

Vâng, bộ phim có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Tại Hoa Kỳ, phim có thể được phát trực tiếp trên Direct TV, Movies Now và Prime Video. Ngoài ra, game thủ có thể mua phim trên Apple TV, YouTube, Google Playstore, Vudu và các video của Microsoft.

Vì vậy, hãy thêm Valentine Ever After vào danh sách theo dõi của game thủ và thêm một số cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp vào cuộc sống của game thủ. Ngoài ra, hãy cập nhật xu hướng với chúng tôi. Theo dõi OtakuKart và cập nhật thường xuyên những diễn biến trên toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *