ANIME

Ngày hội thể thao đang diễn ra trên đường chân trời! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Urushi sẽ lo lắng về ngày hội thể thao trong When Will Ayumu Make His Move Episode 2. Nhưng Ayumu sẽ giúp cô ấy giống như anh ấy đã làm trong quá khứ. Ayumu tham gia nhóm shogi trong khi nhiều người yêu cầu anh tham gia nhóm của họ. Nhưng anh từ chối lời đề xuất của họ để ở lại với Urushi, người tin rằng Ayumu có tình cảm với cô. Là anh ấy? Người hâm mộ cũng có chút lo lắng cho cặp đôi. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Bây giờ trong tập sắp tới, mọi người sẽ sẵn sàng cho ngày hội thể thao. Tuy nhiên, Urushi sẽ lo lắng, nhưng Ayumu sẽ giúp cô ấy tham gia. Họ sẽ tham gia một số cuộc thi cùng nhau. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi ngay sau đó, và Urushi sẽ phải thất vọng. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 2

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 2: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ayumu thuyết phục Urushi tham gia lớp học Thể dục. Bây giờ cô ấy sẽ tích cực mong muốn được san sớt cùng một lớp Thể dục trong khi họ tiếp tục trò chơi shogi của mình. Now When Will Ayumu Make His Move Episode 2 sẽ có lễ hội ngày thể thao. Cả Urushi và Ayumu sẽ tham gia vào một số sự kiện, bao gồm cả cuộc đua ba chặng. Họ sẽ sẵn sàng cho ngày hội thể thao. Ayumu sẽ rất phấn khích trong khi Urushi sẽ lo lắng, và anh ấy sẽ nỗ lực làm cô ấy tĩnh tâm lại.

sau cuối thì ngày hội thể thao cũng diễn ra, các em sẵn sàng cho các cuộc chạy tiếp sức và đua ba chặng. Urushi sẽ khích lệ lớp mình giành thắng lợi trong các môn thể thao khác. Ngay sau đó cô ấy sẽ sẵn sàng cho cuộc đua tiếp sức, nơi Ayumu sẽ động viên cô ấy và nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ ủng hộ cô ấy. Sẽ rất khó để Urushi có thể so phân bì với các vận động viên khác, nhưng bằng cách nào đó cô ấy sẽ tìm ra cách để ứng phó với nó. Sau đó trong cuộc đua ba chặng, Urushi sẽ rất ngạc nhiên trước hành động của Ayumu và mức độ thân thiết của anh ấy. Nhưng sự mộng mơ của cô ấy sẽ khiến họ gục té, nhưng bằng cách nào đó Ayumu sẽ xoay sở để ứng phó với nó.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 2

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong When Will Ayumu Make His Move Episode 1, Urushi Yaotome đã rất vui khi thấy Ayumu Tanaka. Bây giờ cả nhị đều là thành viên duy nhất của câu lạc bộ shogi. Ayumu gọi Urushi là dễ thương trong trận đấu trước tiên của họ. Cô nghi ngờ rằng Ayumu đã phải lòng cô. Vì vậy, cô quyết định để anh thừa nhận điều đó. Cô đã đề xuất anh ta một nụ hôn và cái ôm, nhưng anh ta hứa sẽ tiết lộ sự thực một khi anh ta tiến công cô. Sau đó, cô nhận thấy rằng một thành viên câu lạc bộ kiếm đạo đã mời Ayumu. Nhưng anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ ở lại với cô ấy.

Sau đó, họ biết về một cặp đôi đã ly thân, vì vậy Urushi đã hỏi Ayumu về tình huống này. Câu trả lời của anh khiến Urushi nghĩ rằng có nhẽ anh đã xem cô như người chơi gái của mình. Nhưng Ayumu quyết định giữ lời hứa của mình. Sau đó, Ayumu khuyến khích Urushi tham gia lớp học Thể dục nhưng cô ghét nhất. Sau đó, Urushi đã nỗ lực khôn xiết mình khi cô tiếp tục mở màn yêu anh. Nhưng mọi chuyện đã trở thành tồi tệ khi Ayumu tới bên cạnh bảng shogi của cô ấy. Ayumu sau đó yêu cầu Urushi đi cùng mình trên đường về nhà. Họ đã sử dụng chung một chiếc ô.

Khi nào Ayumu sẽ di chuyển tập 2

Khi nào Ayumu sẽ hành động Tập 2: Ngày sinh sản

When Will Ayumu Make His Move Episode 2 sẽ sinh sản vào ngày 15 tháng 7 năm 2022, lúc 1,28 giờ sáng theo giờ JST. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE. Trong khi đó, người theo dõi Mỹ và Canada có thể phát trực tuyến anime vào ngày 14 tháng 7. Tập sắp tới sau cuối sẽ tiết lộ liệu Ayumu và Urushi có giành thắng lợi trong cuộc thi hay không. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *