ANIME

Sabo còn sống? Đô đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy (CẬP NHẬT)

Spoiler One Piece 1054, tóm tắt nội dung chương 1053: Sau một tháng tạm nghỉ, OP 1054 sẽ trở lại với các diễn biến cực kỳ bất ngờ – Đô đốc Lục Ngưu sẽ tấn công Tân Tứ Hoàng Luffy sao?

Summary One Piece 1053

một mảnh 1054

One Piece 1053 cung cấp khá nhiều thông tin quan trọng và độc giả. Ở đầu tiên các biến tấu, Ngũ Lão Tinh đang bàn bạc với Hải Quân về chuyện kiếm tiền của Luffy. Họ yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh Gear 5 xuống và xóa chữ “D” trong tên cậu ta đi. Hải Quân nói rằng họ không thể liên hệ với nhà xuất bản (tức Morgans) và thời gian đã quá trễ để thay đổi mọi thứ.

Tiếp theo đó, ta được biết về Law, Kid, Luffy. Vì đã hợp tác đánh bại hai Tứ Hoàng, nên họ được truy nã 3 tỷ đồng cho mỗi người.

Tại Hoa Đô, bữa tiệc bắt đầu chính thức. Ai ai cũng vui vẻ ăn uống mà không cần lo sợ gì cả. Các game cũng được dựng nên, tạo ra bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Ở một góc, Hitetsu tiết lộ với Robin rằng ông chính là Sukiyaki Kozuki. Lúc này, Robin hỏi Sukiyaki Pluton ở đâu vì phiến đá ở Alabasta cho cô biết Vũ Khí Cổ Đại anh ấy nằm ở Wano.

Tại khu nhà tù, tiêu diệt băng Bách Linh bị đốc Lục Ngưu tấn công. Từ cơ đô đốc mọc lên những cây và chúng tôi thu hút hết sinh lực từ đám hải tặc. Cả King and Queen cũng bị hạ nhanh chóng.

Ở phần cuối của biến diễn, Kid báo đến chỗ Luffy và thông báo cậu – cùng với Buggy – đã trở thành mới Tứ Hoàng!

Để biết chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện – Yamato gia nhập băng Mũ Rơm?

Dự đoán spoiler One Piece 1054

một mảnh 1054

Trong cuối diễn biến của One Piece, đô đốc Lục Ngưu có nói rằng ông không có tâm trạng cho việc ăn chơi vì thế giới bên ngoài là một độn. Wano is hòn đảo đặc biệt lập thông tin hoàn toàn với thế giới và đúng là lúc Luffy đến Wano thì ta gần như không biết gì về tình hình bên ngoài thế giới. Lag cho rằng trong lúc Luffy bận rộn xử lý Kaido, Buggy đã được tạo nên một “kỳ tích”, ông ta mới trở thành Tứ Hoàng. Có khi nào băng của Buggy được đánh giá hạ Hải Quân tấn công ta hay … do tác động của Shanks mà Buggy được làm Tứ Hoàng?

Xem thêm: One Piece: Vì sao Buggy trở thành Tứ Hoàng? Tất cả đều là kế hoạch của Oda-sensei!

Đô đốc Lục Ngưu đang tiến đến Hoa Đô. Theo Lag đoán, chúng ta không “nổi điên” đến mức đến đây chiến trường. Chap 1054 will be open the first for Saga the end of One Piece, do đó, Lục Ngưu có thể có mặt tại đây để trao đổi một công việc nào đó với Luffy. Cũng có thể làm được mà Lục Ngưu đến Wano là vì hắn ta nhắm đến Vũ Khí Cổ Đại Pluton!

Biết mình sẽ tạm nghỉ 1 tháng, tác giả Oda đã trình bày quá nhiều câu hỏi cho độc giả. Kaido Number và Big Mom ra sao? Một CP0 tên có nói hắn nhìn thấy tàu của Big Mom, vậy có thể băng Big Mom sẽ cứu hai cựu Tứ Hoàng nhỉ? Còn lại thì sao? Theo các thông tin, Lục Ngưu có đụng độ Sabo … và giờ thì hắn ở đây! Không lẽ Sabo đã thực sự chết? Những câu hỏi này có thể sẽ được giải đáp trong One Piece 1054 – 1055.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler One Piece 1054

Tiêu đề One Piece 1054: Hoả Đế. This is the Ace Chướng thức tên nên có chủ đề xuất hiện khá nhiều người. Vì Ace time is Left Ác Quỷ, nên theo nguồn spoil thì Sabo cũng được nhắc đến.

Ta có thêm một vài thông tin về Lục Ngưu Aramaki. Left Ác Quỷ của ông ta là hệ Logia với tên gọi là Mori Mori No Mi (mori là “rừng”). Ông ta chạm trán với Yamato và Cửu Hồng Bao. Biết đây là địch thủ, Yamato lập tức cho Aramaki một chùy. Momonosuke xuất hiện không kịp ngăn hai bên giao tranh với nhau. Cậu cố gắng tìm cách đưa ra Lục Ngưu rời khỏi Wano trước khi người dân phát hiện ra nhưng tên giám đốc bắt đầu phản kháng. Anh ấy trói Momonosuke lại bằng những cây lá cây.

Ngoài biển Wano, băng hải tặc Shanks Tóc Đỏ đang tiếp cận. Họ muốn lên gặp Luffy lắm nhưng việc xử lý Bartolomeo quan trọng hơn (ai bảo Ba-tô-lòng-xi-măng cờ của họ làm gì). Shanks có một đoạn hồi tưởng từ lúc ông cướp trái Gomu Gomu No Mi cho đến lúc hy sinh cánh tay để bảo vệ Luffy. Sau khi trao đổi một lúc, Shanks nói đây chưa phải lúc gặp Luffy. Anh ấy quay sang Beck và nói:

Này Beck, tôi nghĩ đến lúc tham chiến rồi, vì One Piece!

This chương trình có đề cập đến cái chết của một nhân vật nào đó. There is not Sabo because “this people have liên quan đến Sabo”. Không lẽ … là Vivi?

Theo các bản spoiler mới nhất, Sabo được cho là người giết Cobra – cha của Vivi. Tin này nghe là biết giả mạo và chắc chắn là trò chơi của Chính Phủ Thế Giới nhằm tội cho Quân Kháng Chiến. Theo tin tức mới nhất, Sabo và đồng đội của anh (Karrasu, Lindberg, Morley) đã giải cứu thành công Kuma và rút lui khởi động Mary Geoise. Sabo sau đó được mệnh danh là Hỏa Đế. Thế Sabo còn sống?

Theo bổ sung thông tin, tại “vùng đất của các vị thần”, biểu tượng của Quy Tộc Thế Giới đã bị phá hủy.

Ở cuối chương trình, Hải Quân tổ chức họp. Akainu cùng Kizaru đang chờ chuyện với một nhân vật mới tên là Tensei. This is Phó Đô Đốc đội trưởng điều tra của Hải Quân. Ông ta có danh sách là Kurouma – Hắc Mã. Hắc Ma đang điều tra những gì có tại hội nghị Reverie vừa được tổ chức.

Theo lời Kurouma, vị trí của Sabo trong lòng dân chúng đang lớn hơn cả Dragon! Trong hai trang cuối chương, một người đàn ông đứng bên tượng Sabo tuyên bố dõng dạc rằng em trai Viêm Đế đã hạ bệ hệ thống cũ hải tặc. New big time đang thay đổi!

Trong cuối cùng của khung, Akainu say:

Ta trở thành Thủy Sư Đô Đốc vào thời điểm tệ thật. Nhưng dù điều gì xảy ra, chúng ta cũng sẽ kết thúc tất cả!

Tuần sau One Piece 1055 vẫn phát hành.

One Piece 1054 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 21 tháng 7.

Time ra mắt One Piece 1054

Một miếng chap 1054 dự kiến ​​phát hành ngày 25 tháng 7 năm 2022 Time Japan. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÉT, nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc đánh dấu lại bài viết đó ngay lập tức nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *