ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 4 Ngày phát triển: Sự trở lại của game thủ gái

Rent a Girlfriend Season 2 đang cháy! Bộ truyện tranh lãng mạn dành cho người lớn nổi tiếng này đang thiết lập các quán bar ở một tầm cao thế hệ. Tập 3 của Rent a Girlfriend hiện đã phát triển và do sự nổi tiếng của nó nên mọi người muốn biết điều gì tiếp theo? Phần 2 của series được người hâm mộ hy vọng từ lâu và sau cuối cũng đã tới. Với hơn 15 tập phim đã ra mắt, nó vẫn không hề mất đà. Vì vậy, nhiều nhân vật thế hệ đang tới với sự nóng bỏng và quyến rũ phi lý tới mức không thể hiểu được. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về những gì đang diễn ra trong Rent a Girlfriend và khi nào Tập 4 của Phần 2 sẽ được phát triển.

Đó là một câu chuyện đơn giản, một nam sinh trung học Kazuya Kinoshita, bị game thủ gái của cô ấy ruồng bỏ sau một tháng. Hoàn toàn chìm đắm trong khổ đau và thèm muốn, anh quyết định thuê một cô game thủ gái. game thủ gái cho thuê của anh ta là một nữ sinh trung học xinh đẹp bằng tuổi anh ta Chizuru Mizuhara. Trong lần gặp trước tiên, anh đã bị tuyệt hảo do cách cư xử của cô ấy và mở đầu nghĩ rằng cô ấy thích mình. Nhưng sau đó, khi đọc bài tiến công giá trên trang web hứa hò, anh ấy nhận ra mình không phải là người duy nhất. Một lần nữa thèm muốn tan vỡ đã biến họ thành sự tức giận, và anh để tất cả vào cô.

Sau đó, cô game thủ gái cho thuê của anh ta cho thấy game thủ dạng chất thật của cô ấy, điều nhưng mà anh ta thấy đáng lo ngại nhưng có thật. đồng minh và bà ngoại của anh ấy đã nhìn thấy anh ấy đi chơi với game thủ gái thuê của mình. Thật rủi ro, bà của họ là đồng minh. Mối quan hệ của họ mở đầu trở thành phức tạp từ đây trở đi. Nhìn thấy Kazuya với cô game thủ gái thế hệ nóng bỏng của mình, game thủ gái cũ của cô cũng mở đầu tiến công anh một lần nữa để phá vỡ mối quan hệ của họ. game thủ gái cho thuê của anh ấy nhường nhịn như cũng quan tâm tới anh ấy. Kazuya Kinoshita sẽ làm gì?

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4 Ngày phát triển: Nights and Girlfriend

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4 sẽ được công chiếu sớm vào 23 tháng bảy, thứ bảy. Nếu chúng ta nói về thời kì, Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4 sẽ được phát triển lúc 1:25 sáng JST, 9:25 sáng Giờ thăng bình Dương, 12:25 sáng Giờ miền Đông, 11:25 sáng Giờ miền Trung và 9:55 tối IST. Manga có nhì tập, và chuyển thể anime trước tiên được phát sóng từ Tháng 7 tới tháng 9 năm 2020. Và mùa thứ nhì đã tới trước chúng ta vào tháng 7 năm 2022.

CŨNG ĐỌC: Top 10 bộ truyện tranh Shoujo hoàn chỉnh hay nhất nên đọc vào năm 2022

Cho thuê game thủ gái Episode 3 Tóm tắt

Mối quan hệ của Kazuya và Mizuhara trở thành trung tâm trong tập cuối của Rent a Girlfriend. Có rất nhiều game thủ gái nhưng mà chúng ta thấy từ trước tới nay trong phần 2, nhưng tập này chỉ dành cho những người yêu nhau thực sự. Tin buồn về việc Mizuhara không thành công mặc dù tài năng thô của cô ấy đã tác động nặng nề tới cô ấy. Đừng lo, Kazuya ở đó để tiếp thêm động lực cho cô ấy. Bây giờ, họ mở đầu có thiện cảm với nhau, và một kỷ nguyên thế hệ trong mối quan hệ của họ mở đầu.

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4

Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4

Họ gặp nhau trong một quán cà phê, nơi cô nói với anh rằng game thủ gái cũ của anh giờ đã biết về kín của họ và không muốn họ ở lại với nhau. Họ đã dành cả ngày bên nhau, và vào cuối ngày, họ tới thăm bà của Mizuhara. Bà của cô kể lại câu chuyện của mình cho anh ấy nghe và nói với anh ấy rằng cô ấy đơn chiếc như thế nào. Kazuya cảm thấy có lỗi với cô và hứa với bà cô sẽ chăm sóc cô khi biết mối quan hệ của họ là giả. Chúng tôi đã thấy cả nhì dành thời kì vui vẻ bên nhau và một số bức ảnh chụp người game thủ gái thế hệ cho thuê của cô ấy, người đang yêu anh ấy sâu đậm.

Những gì mong đợi từ Rent a Girlfriend Season 2 Episode 4

Cuối tập phim, chúng ta thấy Mizuhara tới chỗ của Kazuya. Trong tập trước, chúng ta đã thấy một số khoảnh khắc tình cảm được cả nhì san sớt. Cô ấy đang làm gì ở vị trí của anh ấy? Và trên hết, chúng tôi thấy Mami Nanami đang gắn thẻ. Rốt cuộc tất cả những thứ lộn xộn này dẫn tới đâu? Tập tiếp theo sẽ trả lời một số câu hỏi này.

Tiêu đề kể cho chúng ta một câu chuyện khác. Sự trở lại của game thủ gái do Mami làm sẽ đạt được đúng điểm trong lần này.

Xem phim Cho Thuê game thủ Gái Phần 2 Tập 4 ở đâu?

Tập sẽ có trên HIDIVE và cũng trên Crunchyroll vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. thuở đầu, sẽ chỉ có tập có phụ đề. Phần 1 đã hoàn thành, có cả phụ và lồng tiếng cho các game thủ xem. Vì vậy, tôi hy vọng game thủ sẽ thích nó!

CŨNG ĐỌC: Tokyo Mew Mew Mew Tập 3 Ngày phát triển: Che giấu sức mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *