ANIME

Ngày phát hành anime The Angel Next Door: Liệu tiểu thuyết có được chuyển thể?

Ngày trước, chúng ta thường yêu thích manga vì cốt truyện đáng kinh ngạc và cốt truyện chắc chắn, nhưng ngày nay, chúng ta có rất nhiều thứ ngoài manga dành cho người hâm mộ anime, và có vẻ như người hâm mộ cũng thích thú với khái niệm mới nhất này. Vâng, chúng ta đang nói về light novel. Light Novel ngắn hơn nhiều so với Mangas và thường xoay quanh một bộ cốt truyện duy nhất với nhịp độ nhanh, và đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa Light Novel và Manga.

Mặc dù có rất nhiều tiểu thuyết đã tạo ra ảnh hưởng lớn đến thị trường anime, nhưng một trong những tiểu thuyết mà chúng ta đang nói đến ở đây là Angel Next Door Spoils Me Rotten. Cuốn tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng và mọi người hiện đang tìm kiếm phiên bản hoạt hình của nó nhưng hãy chờ đợi! Phiên bản anime của cuốn tiểu thuyết này có đang được sản xuất không? Hãy cùng tìm hiểu.

Angel Next Door Spoils Me Rotten là câu chuyện về hai nhân vật chính của bộ truyện, Amane và Mahiru. Amane sống trong căn hộ của mình một mình, và cô ấy là một trong những cô gái quyến rũ và xinh đẹp nhất trong truyện, trong khi Mahiru chỉ sống bên cạnh. Ngoài chuyện này ra, họ chưa bao giờ nói chuyện với nhau, nhưng vào một ngày mưa, Mahiru cho Amane mượn ô của mình, và đây chính là điểm mà câu chuyện của cả hai bắt đầu. Trò chơi về mối quan hệ quyến rũ này chắc chắn sẽ sưởi ấm trái tim của bạn, và nó có mọi thứ cần thiết để trở thành anime Lãng mạn hay nhất nếu bản chuyển thể sớm được phát hành.

Angel Next Door Spoils Me Rotten Anime Ngày phát hành:

Chuyển thể anime của Angel Next Door Spoils Me Rotten được công bố trở lại vào ngày 4 tháng 1 năm 2022. Dự án này được giao cho Project 9 Studios, công ty nổi tiếng với những dự án ăn khách nhất như Momo Kyun Sword, Ro-Kyu-Bu!, V.v. Teaser chính thức của bản chuyển thể cũng đã được phát hành vào ngày 9 tháng 1 năm 2022. Do đó, đúng là anime chuyển thể từ Light Novel này đang được sản xuất.

Tuy nhiên, chính thức vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức. Anime có thể phát hành bất cứ lúc nào trong 2023. Tuy nhiên, sự chờ đợi không phải là lâu, và như chúng ta đã biết rằng vài tháng tới sẽ là thiên đường cho những người hâm mộ anime vì một số anime hay nhất mọi thời đại sẽ được phát hành trong những tháng đó, như Bleach, Spy x Family, Chainsaw Man, v.v.

Angel Next Door Spoils Me Rotten Novel Review:

Bạn có thể muốn đọc cuốn tiểu thuyết vì vẫn còn thời gian để bản chuyển thể phát hành nhưng nó có đáng đọc không? Câu trả lời chắc chắn là có! Nhịp độ của cuốn tiểu thuyết này khá chậm, và bạn cần phải kiên nhẫn để có thể thưởng thức trọn vẹn cuốn tiểu thuyết này. Những chương đầu tiên có thể cảm thấy nhàm chán và bình thường, nhưng sau một vài chương, bạn sẽ lạc vào mạch truyện và trân trọng những khoảnh khắc dễ thương giữa Amane và Mahiru. Bộ truyện cũng có nhiều nhân vật khác chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn vào cuốn tiểu thuyết, và câu chuyện sẽ không cảm thấy dài như vậy.

Angel Next Door Spoils Me Rotten

Angel Next Door Spoils Me Thối chuyển thể anime

Đọc Angel Next Door Spoils Me Rotten Online:

Angel Next Door Spoils Me Rotten có sẵn để mua từ các thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay, v.v. Hiện tại, chúng tôi không thể tìm thấy các nguồn chính thức để đọc tiểu thuyết trực tuyến, vì vậy bạn có thể cân nhắc mua các tập vật lý từ chính thức các cửa hàng. Tại Otakukart, chúng tôi luôn khuyến khích đọc tiểu thuyết và truyện tranh từ các nguồn chính thức vì điều này giúp ích cho người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Ngày phát hành tập 5: Vòng lặp bí ẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *