ANIME

Phim Godzilla vs. Kong sẽ do Adam Wingard (Death Note) đạo diễn

Trang tin tức giải trí Tanh ấy Hollywood Reporter hôm qua (30/5) vừa tiết lộ Adam Wingard sẽ đạo diễn phim Godzilla vs. Kong của hãng Warner Bros. and Giải trí huyền thoại. Wingard được biết đến với sự thành công bên mảng phim kinh dị với các bộ phim Khách hàng, Bạn là người kế tiếpand Phù thủy Blair phần tiếp theo rạp chiếu năm 2016. Ông cũng là đạo diễn của Live-action Cuốn sổ tử thần rạp chiếu của Netflix.

The Hollywood Reporter cũng tiết lộ rằng Giải trí huyền thoại, vào tháng 3, đã xây dựng một phòng dành riêng cho các nhà biên tập kịch bản cho phim mới. In which, Terry Rossio (series phim Pirates of the Caribbean) là biên kịch chính và một số nhà biên kịch khác tham gia đóng góp cho kịch bản Patrick McKay, JD Payne (Star Trek Beyond)Lindsey Beer, Cat Vasko, TS Nowlin (Á hậu mê cung)Jack Paglen (Siêu việt)và J. Michael Straczynski (Ba-by-lôn 5).

Godzilla vs. Kong dự kiến ​​sẽ rạp chiếu vào ngày 22/5/2020.

Năm 2010, Huyền thoại đã cấp phép cho bộ phim Godzillaand production movie Godzilla làm Gareth Edwards đạo diễn vào năm 2014. Phim chiếu rạp ở Mỹ vào tháng 5/2014 và thu về hơn 500 triệu USD toàn thế giới. Phần tiếp theo, Godzilla: Vua của các quái vật Dự kiến ​​sẽ rạp chiếu vào ngày 22/3/2019.

Hang Huyền thoại chuyển phim Kong: Đảo đầu lâu has and being done by Universal Studios for Warner Bros. vào tháng 9/2015 để có thể đá chéo sang Godzilla vs. Kong. Hang Warner Bros dự định sẽ phát triển một mới “Hệ sinh thái” gồm các siêu chủng loại mới và cổ điển. Nhiều bài báo cáo trong tháng 10 có cập nhật chủ đề Huyền thoại hiện đang làm đầu tư sản xuất Godzilla và Kong.

Ngày 10/3, Kong: Đảo đầu lâu đã rạp ở US.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *