ANIME

Ngày phát hành tập 10 của Black Summoner: Một anh hùng gia nhập nhóm!

Tập 10 của Black Summoner sẽ được phát hành vào tuần tới với lịch trình phù hợp, và cùng với đó, chúng ta sẽ tiến gần hơn đến phần cuối của mùa giải. Người ta cho rằng Kelvin và nhóm của anh ta sẽ phải đối mặt với một Ma Vương cùng với Bốn anh hùng bên cạnh anh ta, vì vậy anh ta đang thu thập tất cả sự giúp đỡ có thể. Tập mới nhất của bộ phim đã mang đến cho chúng ta một anh hùng mới đã gia nhập nhóm, và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để trả ơn Kelvin, người đã đưa cô đến đây sau một thời gian dài bị bệnh. Em gái mới được cho là của Kelvin sẽ giúp anh ta như thế nào? Chúng ta hãy nói về Black Summoner Episode 10 một cách chi tiết.

Điều gì có thể xảy ra trong Tập 10 của Black Summoner, và nó sẽ diễn ra như thế nào? Người hâm mộ rất hào hứng chờ xem những sự kiện nào sẽ xảy ra trong Black Summoner Episode 10. Nhưng vì không có bản xem trước cho tập phim nên chúng tôi không biết điều gì có thể xảy ra trong Black Summoner Episode 10. Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể làm ở đây là giả thuyết về Tập 10 của Black Summoner cho đến khi nó được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Black Summoner Episode 10, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến nó, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem tập. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Tập 9 của Black Summoner và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Black Summoner mới nhất.

Black Summoner Tập 9 – Tóm tắt

Đổi lại việc giúp Melfina duy trì một cơ thể vật lý, cô ấy ban cho Kelvin những phép thuật mới có thể giúp anh ta chữa lành khỏi bất kỳ vết thương nào gây tử vong nhưng chỉ một lần một tháng. Ân điển thứ hai mà Melfina đã ban cho Kelvin là ân sủng của sự hạn chế sẽ cho phép Kelvin triệu hồi một anh hùng từ thế giới khác. Vì Quỷ vương là một mối đe dọa trong thế giới này, họ cần những anh hùng như Kelvin để bảo vệ vì những anh hùng từ những người khác có khả năng miễn nhiễm với phép thuật của Quỷ Vương gọi là Papiyas gây điên loạn cho đối thủ.

Black Summoner Tập 9 Tóm tắt

Kelvin đang triệu hồi một anh hùng mới!

Kelvin lo lắng nghĩ rằng anh ta không muốn triệu tập ai đó từ người khác và cướp đi mạng sống của họ trong thế giới sống. Melfina khuyên Kelvin thực hiện một triệu hồi hồi sinh thay vì triệu hồi bình thường để cho phép anh ta hồi sinh một người đã chết từ thế giới sống và cho họ một cơ hội khác ở đây. Kelvin sử dụng tất cả MP của mình và triệu hồi một cô gái tên là Rio, cô ấy cũng có mái tóc đen, và cô ấy cảm ơn anh ấy đã cho cô ấy cơ hội thứ hai trong đời.

Những gì mong đợi từ Black Summoner Episode 10?

Như đã đề cập trước đó, không có bản xem trước cũng như tiêu đề nào được tiết lộ cho Tập 10 của Black Summoner vào thời điểm viết bài này, khiến khó có thể suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong tập nói trên. Tuy nhiên, tập phim sẽ tập trung một phần hoặc toàn bộ vào anh hùng mới được triệu hồi tên là Rion. Ước mơ của cô ấy là trở thành một nhà thám hiểm, vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy cô ấy làm điều đó trong thế giới mới này. Trong khi sức mạnh của cô ấy được cho là mạnh như Kelvin vì anh ta đã sử dụng tất cả phép thuật của mình để triệu hồi cô ấy.

Chúng tôi chắc chắn đang mong đợi cô ấy xem sức mạnh mới của mình như thế nào. Có thể xảy ra rằng cả nhóm có thể nhận một nhiệm vụ mới để Rion khám phá và thể hiện sức mạnh mới của cô ấy trong khi thực hiện cuộc phiêu lưu của mình. Trong khi đó, có thể có những động thái mới của các vị vua Quỷ vì chúng là trọng tâm chính của giai đoạn cuối mùa giải. Kiểm tra ngày phát hành của Black Summoner Episode 10 dưới đây.

Black Summoner Tập 10 Kỳ vọng

Kelvin và Rion

Ngày và giờ phát hành tập 10 của Black Summoner

Tập 10 của Black Summoner dự kiến ​​phát hành vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022, lúc 22:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà Black Summoner Episode 10 sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau được đề cập bên dưới.

06:00 Giờ Thái Bình Dương (PT) vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. 08:00 Giờ Miền Trung (CT) vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. 09:00 Giờ Miền Đông (ET) vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022. 06:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Xem Black Summoner Tập 10 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Black Summoner lần đầu tiên được lên lịch phát sóng trên các kênh địa phương của Nhật Bản như Tokyo Max và các kênh khác. Sắp tới, các tập mới của Black Summoner sẽ có mặt trên toàn cầu trên nhiều nền tảng khác nhau. Nếu bạn đã đăng ký Crunchyroll, thì bạn có thể xem nó trên trang web nói trên mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, các hạn chế về địa lý có thể được áp dụng. Đồng thời khán giả cũng có thể xem miễn phí các tập mới của Black Summoner trên kênh Youtube của Ani One Asia.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: OverDress Season 3 Episode 10 Ngày phát hành: Megumi & Tomari’s Rivalry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *