ANIME

End Of Shide? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 22 của Summer Time Rendering sẽ là một tập phim hành động hấp dẫn. Tập trước có nhiều câu hỏi hơn người hâm mộ nghĩ. Sự trở lại của Ushio có vẻ đúng về mặt logic. Hơn nữa, việc Shinpei đi tìm Ushio như một cái bóng chính là điểm nhấn trong các tập trước của anime. Tuy nhiên, vẫn còn đó những vấn đề còn tồn tại trong con đường của Ushio và Shinpei.

Tập tiếp theo sẽ là cuộc chiến cuối cùng giữa Ushio và Shide. Ushio có quyền truy cập gần như tất cả sức mạnh của mình. Hơn nữa, Shide thậm chí không phải nhạn biển như Ushio vì anh ta đã tiêu thụ sức mạnh của mình trong việc hình thành bóng tối của mình. Nhưng Shide là nhân vật phản diện mạnh mẽ và sắc sảo nhất mà người hâm mộ từng chứng kiến ​​trong anime chính thức. Vì vậy, mọi thứ sẽ không dễ dàng để Ushio đạt được. Cùng xem thêm thông tin về tập phim sắp ra mắt trong bài viết dưới đây nhé!

Thời gian mùa hè Rendering Tập 22

Thời Gian Mùa Hè Rendering Tập 22: Sẽ Là Cái Kết Của Shide?

Rất có thể, Ushio sẽ tung đòn tấn công trực tiếp vào Shide trong Summer Time Rendering tập 22. Chỉ còn ba tập nữa là kết thúc mùa đầu tiên. Vì vậy, kẻ đồng phạm nổi tiếng nhất của Haine có thể sẽ kết thúc trong tập tiếp theo của anime. Hơn nữa, lễ hội đã bắt đầu, và Ushio cần phải hoàn thành Shide đúng giờ để tiếp tục nghi lễ.

Haine có thể đang quan sát cuộc chiến giữa Ushio và Shide qua bóng tối. Vì vậy, những đồng nghiệp còn lại của Shinpei, bao gồm cả Mio và Sou, phải truy tìm căn cứ của Haine. Shinpei có thể làm sáng tỏ sức mạnh của mình khỏi Ryunnosuke. Sức mạnh này cho phép bạn kết thúc bóng tối chỉ bằng một tia sét rơi mạnh trên đường đua. Nhưng đó có thể là cuộc tấn công cuối cùng của họ chống lại Shide.

Thời gian mùa hè Rendering Tập 22

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập 21 của anime nói dối hoàn toàn có lợi cho Shinpei. Mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch của anh ấy trong tập trước. Nó bắt đầu với sự u ám mà Shinpei đã có sau cái chết của Ushio. Tuy nhiên, anh biết rằng Ushio đã khắc ký ức của cô vào vỏ sò để quay trở lại cuộc sống này. Cô đã học được mánh khóe này từ Shide khi anh ta tự hồi sinh bằng thủ thuật này. Sau đó, Shadow Mio đã đến để thú nhận tình yêu của mình với Shinpei.

Tuy nhiên, Shinpei đã nói với cô rằng anh yêu Ushio. Shinpei bắt đầu lên kế hoạch để cứu Ushio. Mặt khác, Haine đã chỉ định Shide đi tìm Shinpei. Nhưng vấn đề là Shide không thể cảm nhận được sự hiện diện của Shinpei. Haine cho rằng Shinpei chắc chắn đã nhập vào một bóng tối để tiếp cận Ushio. Shinpei đã sử dụng Gail bóng tối để tiếp cận Ushio. Tuy nhiên, Shide đã phát hiện ra họ và tấn công họ khi họ lên khỏi mặt nước. Nhưng Ushio đã tấn công Shide bằng tất cả sức mạnh khi cô lấy lại sức mạnh và ký ức của mình.

Thời gian mùa hè Rendering Tập 22

Summer Time Rendering Tập 22: Ngày phát hành

Tập tiếp theo của anime chính thức sẽ được phát sóng vào tuần sau. Trải nghiệm ly kỳ của anime không có điểm dừng trong dù chỉ một tập. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​không ngừng hồi hộp và gay cấn trong các tập tiếp theo. Summer Time Rendering tập 22 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để đọc thêm nhiều bài viết về anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *