ANIME

Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại top 1, Kimetsu no Yaiba bám sát ngay sau

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner is the unit of the group of the group of the top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ ngẫu nhiên anime trên toàn thế giới. This is secure the client, phản hồi đúng mức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu năm nay, 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 Tuần 10: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại top 1, Kimetsu no Yaiba bám sát ngay sau - Ảnh 1.

Sau 2 tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng, Mieruko-chan tuần thứ 10 không thể duy trì được phong độ cho dù mới nhất cũng rất ấn tượng. This anime đã tụt một lúc 5 bậc trên bảng xếp hạng và đứng ở vị trí thứ 5. Cái tên soán ngôi của Mieruko-chan không phải ai khác chính là Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Phần 2. Với 2 tập phim được phát sóng, this anime sử dụng ở vị trí thứ nhất và thứ 4 trên bảng xếp hạng với 2 bộ phim vô cùng xuất sắc.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 Tuần 10: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại top 1, Kimetsu no Yaiba bám sát ngay sau - Ảnh 2.

Bên cạnh 2 cái tên quen thuộc, anime mùa thu năm 2021 những ngày cuối cùng có sự xuất hiện của siêu phẩm Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Với nội dung nói về Phố Đèn Đỏ, tập 1 của bộ anime này đã được nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả và ngay lập tức vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 10 thuộc về cái this name. Xem ra giờ đây, trong những ngày cuối cùng của anime mùa thu năm 2021, Mieruko-chan và Thất Nghiệp Chuyển Sinh sẽ có được một đối thủ cạnh tranh thực sự ký cho ngôi vị số 1.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 Tuần 10: Thất Nghiệp Chuyển Sinh lấy lại top 1, Kimetsu no Yaiba bám sát ngay sau - Ảnh 3.

Cũng trong bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021 tuần 10 chúng ta có sự xuất hiện trở lại của anime 86 Eighty Six, một sản phẩm có dàn nhân vật được tư vấn về mặt tạo hình và chất lượng hình ảnh cực tốt nhưng không được nhiều giả quan tâm trong thời gian qua. Vị trí thứ 3 có lẽ là thông lệ rất lớn cho đội ngũ sản xuất anime này.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa thu năm 2021 tuần 10, các bạn thấy đây là bảng xếp hạng như thế nào? Please back to the comment of your view nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *