ANIME

Ngày phát hành tập 6 của Little Demon: The Antichrist’s Mother!

Đã qua rồi cái thời mà loạt phim hoạt hình chỉ dành cho trẻ em, nhưng thời gian đang thay đổi theo cấp số nhân, và chúng ta đang có những tác phẩm anime dành cho khán giả người lớn. Số lượng loạt phim như vậy đã tăng lên đáng kể trong một vài năm. Nếu chúng ta nói về anime, có thể thấy rằng một số loạt phim và bộ phim hoạt hình Nhật Bản thậm chí còn vượt qua một số tựa phim nổi tiếng của Hollywood về mức độ phổ biến và doanh thu ròng.

Nhìn thấy đường cong tăng lên này trong biểu đồ, các công ty khác từ các công ty khác nhau cũng bắt đầu đầu tư rất nhiều vào các bộ anime và mang lại thành công lớn cho việc kinh doanh. Ở đây, chúng ta đang nói về một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất của Mỹ-Canada, Little Demon. Bộ truyện đang trở nên nổi tiếng gần đây và chỉ với 5 tập được phát hành, bộ truyện đã vươn lên rất cao trên thứ hạng phổ biến của nhiều bảng xếp hạng lớn khác nhau.

Vì người hâm mộ thường hỏi về ngày phát hành của tập sắp tới và các tiết lộ, và vì anime này hơi mới nên việc tìm kiếm thông tin liên quan đôi khi gặp khó khăn, đó là lý do chúng tôi ở đây thảo luận về mọi điều bạn cần biết liên quan đến Little Demon Episode 6 ngày phát hành và tiết lộ trong chính bài viết này.

Little Demon là một loạt phim người Mỹ gốc Canada do Darcy Fowler, Seth Kirschner và Kieren Valla tạo ra. Bộ phim dành cho người lớn xem vì bộ truyện có Laura và con gái Chrissy cố gắng sống một cuộc sống bình thường ở Delaware, nhưng họ liên tục bị truy đuổi bởi những con quái vật hung dữ. Liệu họ có thể cứu được mạng sống của mình bằng cách ngăn chặn những con quái vật hung dữ đó không? Bộ truyện có tính năng giải trí và hành động tuyệt vời và đó có thể là lý do cho sự phát triển vượt bậc của nó.

Diễn viên giọng nói của quỷ nhỏ:

Tính đến thời điểm hiện tại, Little Demon có rất ít diễn viên chính, nhưng thành công rực rỡ của bộ anime này không thể có được nếu không có sự làm việc chăm chỉ của các nhân viên và dàn diễn viên tài năng của nó. Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Aubrey Plaza, người lồng tiếng cho Laura Feinberg. Satan được lồng tiếng bởi Danny DeVito, trong khi Lucy DeVito lồng tiếng cho Chrissy Feinberg. Các nghệ sĩ định kỳ bao gồm Eugene Cordero trong vai Bennigan, Lennon Parham trong vai Darlene và Michael Shannon trong vai Unshaven Man.

Tóm tắt về Little Demon

Quỷ nhỏ Cr: FXX

Darcy Fowler là giám đốc điều hành sản xuất loạt phim, trong khi Steve Levy và Monica Mitchell là nhà sản xuất loạt phim. Mike Api và Charles Jones được giao vai trò biên tập viên, và Disney-ABC là nhà phân phối nổi bật của loạt phim.

Cũng nên đọc: The Owl House Season 3 Episode 1: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Little Demon Tập 6 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 6 của Little Demon sẽ phát hành vào 22 tháng 9 năm 2022. Vì tập thứ 5 được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể dự đoán được phần nào của tập sắp tới vào thời điểm này. Việc xác định chính xác các trình tự sẽ rất khó; tuy nhiên, tiêu đề của tập phim sẽ là “Mẹ của Kẻ chống Chúa”. Bản thân cái tên gợi ý một tông màu rất đen tối, và có vẻ như tập phim sắp tới sẽ tràn ngập những pha hành động thú vị và nhịp độ tuyệt vời.

Dàn diễn viên Little Demon

Quỷ nhỏ

Hiện tại, loạt phim đã trình bày những hình ảnh động rất hứa hẹn và chúng tôi cũng mong đợi chất lượng tương tự từ tập phim sắp tới. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập hoặc bộ truyện. Đảm bảo luôn kết nối với chúng tôi để biết các tin tức và cập nhật chính liên quan đến anime và các mảng giải trí khác.

Các chương trình tương tự như Little Demon:

Nếu bạn đã thích bộ truyện này cho đến nay và yêu thích khái niệm này, thì cũng có những bộ truyện khác mà bạn có thể xem để có được nhiều niềm vui hơn trước. Bộ truyện được đề cập không hoàn toàn giống với Little Demon, nhưng đủ để mang đến cho bạn những rung cảm cũ. Loạt phim bao gồm Rick & Morty, Archer, Harley Quinn, Smiling Friends, Solar Opposites, Big Mouth, v.v. Tất cả các chương trình được đề cập đều rất nổi tiếng và có lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới.

Ngày phát hành Little Demon

Con quỷ nhỏ (2022)

Làm thế nào để xem Little Demon Episode 6?

Tập 6 của Little Demon sẽ có thể phát trên Hulu. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập phim đã qua. Ngoài điều này ra, Hulu cũng có các tựa game phổ biến khác và bạn có thể thưởng thức tất cả những tựa game đó chỉ với một lần đăng ký của mình. Có nhiều khả năng Hulu có thể không cung cấp dịch vụ trong khu vực của bạn; trong trường hợp đó, bạn phải đợi cho đến khi một số nền tảng phát trực tuyến phù hợp có được quyền phát trực tuyến của loạt phim.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 11 của Yurei Deco: Tìm ra bóng ma thực sự Zero!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *