ANIME

Sự kiện quan trọng của anime nhưng chưa có trong manga

Có nhiều sự kiện quan trọng nhưng có vẻ như chỉ xuất hiện ở trên anime, bởi vì nó lại chưa hề tồn tại trong manga Boruto.

Anime và manga Boruto thực sự khá độc đáo. Vì cả hai dường như muốn đi theo con đường của riêng mình, một số sự kiện, thậm chí là toàn bộ filler thuộc anime, có thể được coi là canon.

Có những yếu tố quan trọng ở anime đã xuất hiện trong manga, ví dụ như nhân vật Sumire, nhưng còn nhiều sự kiện khác thì lại không tồn tại. Đó là gì?

1. Con mắt Jougan hầu như không xuất hiện

Sự kiện

Boruto chưa hề sử dụng Jougan nhiều trong các sự kiện của manga, điều đó không có nghĩa là con mắt này không xuất hiện lần nào, bởi vì ở đầu chap 1, lúc chuẩn bị chiến đấu với Kawaki, Boruto đã cho chúng ta thấy Jougan của cậu

Trong anime, đặc biệt là ở những tập đầu tiên, tôi có cảm giác như con mắt Jougan là trọng tâm của cả series. Bởi vì Boruto thường sử dụng nó một cách khá tình cờ, nhưng cậu lại chưa hề làm như vậy bao giờ trong manga.

Điều đó không có nghĩa là con mắt này không xuất hiện lần nào, bởi vì ở đầu chap 1, lúc chuẩn bị chiến đấu với Kawaki, Boruto đã cho chúng ta thấy Jougan của cậu.

2. Số phận của Toneri Otsutsuki trong manga là gì?

Toneri

Hiện giờ, nhân vật Toneri bị phong ấn bởi Urashiki, vậy tiếp theo điều gì sẽ xảy đến với anh ta, có cách để mọi người giải cứu Toneri hay không, nhưng vấn đề là ở manga, nhân vật này thậm chí còn chưa được đề cập đến lần nào

Trong anime, hiện tại Toneri Otsutsuki vẫn bị phong ấn bởi Urashiki. Vậy tiếp theo điều gì sẽ xảy đến với anh ta? Có cách nào để mọi người giải cứu Toneri hay không?

Nhưng vấn đề là ở manga, nhân vật này thậm chí còn chưa được đề cập đến lần nào, và ngay cả trong anime, Toneri dường như cũng đã bị lãng quên rồi.

3. Liệu Urashiki Otsutsuki có phải canon hay không?

Sự kiện

Các sự kiện liên quan đến Urashiki trong manga Boruto chưa bao giờ được nhắc tới, nhưng nếu chúng ta xem xét số phận của Urashiki trên anime, thì có vẻ như hắn chỉ là một nhân vật phụ thuộc filler, không hề quan trọng

Urashiki Otsutsuki là một nhân vật khá đặc biệt, vì đáng lẽ ra hắn chính thức được giới thiệu trong Boruto: Naruto the Movie, nhưng do vấn đề thời lượng nên điều này đã bị hủy bỏ. Urashiki xuất hiện ban đầu ở anime với tư cách là một trong những kẻ thù.

Thật kì lạ vì hắn chưa bao giờ được giới thiệu trong manga. Nhưng nếu chúng ta xem xét số phận của Urashiki trên anime, thì có vẻ như hắn chỉ là một nhân vật phụ thuộc filler, không quan trọng.

4. Hành động của Orochimaru và Tsunade

Orochimaru

Ở anime, Orochimaru đã từng chiến đấu với một thành viên thuộc tổ chức Kara, đó chính là Victor, còn Tsunade thì được chúng ta nhìn thấy vài lần ở anime rồi, ví dụ như khi Mitsuki biến mất, và tiếp theo là trong Boruto tập 176

Orochimaru đã xuất hiện ở một số thời điểm quan trọng trên anime. Boruto và Sarada đến gặp hắn khi Mitsuki biến mất, sau đó trong Kara Actuation Arc, tế bào Hashirama của Orochimaru còn bị người khác đánh cắp.

Hắn thậm chí đã chiến đấu với một thành viên thuộc tổ chức Kara, đó là Victor. Còn Tsunade thì được chúng ta nhìn thấy vài lần ở anime rồi. Ví dụ như khi Mitsuki biến mất, và tiếp theo là trong tập 176.

Tiếc là những hành động này của Sannin huyền thoại lại không hề được thể hiện một lần nào ở manga.

5. Các sự kiện Boruto trải qua ở hang Ryuchi, bao gồm cả mối quan hệ của cậu với rắn đại Garaga

Boruto

Có khả năng Boruto sẽ quay trở lại nơi đây lần nữa, hoặc thậm chí để gặp mặt rắn đại Garaga rồi chính thức kí khế ước với nó, nhưng những sự kiện ở hang Ryuchi cho đến nay vẫn chưa được nhắc đến lần nào trong manga hết

Những gì Boruto đã làm trong hang động Ryuchi có vẻ như sẽ có ảnh hưởng lớn trong tương lai. Sau khi Mitsuki’s Disappearance Arc kết thúc, cậu chia tay Garaga một cách rất thân thiện.

Điều này mở ra khả năng Boruto quay trở lại nơi đây lần nữa, hoặc thậm chí để gặp mặt rắn đại Garaga rồi chính thức kí khế ước với nó. Nhưng những sự kiện ở hang Ryuchi cho đến nay vẫn chưa được nhắc đến lần nào trong manga.

6. Himawari Uzumaki ngày càng làm chủ được Byakugan của mình

Boruto

Chúng ta cũng đã xem nhiều sự kiện thú vị về Himawari trên anime Boruto, ví dụ như khi Nhất Vĩ Shukaku gặp nguy hiểm, đôi mắt Byakugan của cô được kích hoạt và rồi giúp nó, nhưng trong manga, Himawari lại không hề được tỏa sáng

Himawari Uzumaki dường như điều khiển đôi mắt Byakugan của mình khá tốt. Cô có thể tự kích hoạt nó rồi.

Trước đó, chúng ta cũng đã xem nhiều cảnh thú vị về Himawari trên anime. Ví dụ như khi Nhất Vĩ Shukaku gặp nguy hiểm, đôi mắt Byakugan của cô được kích hoạt và rồi giúp nó.

Nhưng trong manga, Himawari lại không được tỏa sáng, cô khá mờ nhạt, vì vậy, có thể tất cả những sự kiện thú vị đó không hề tồn tại.

7. Sự phát triển của nhân vật Shinki

Sự kiện Boruto

Shinki thậm chí phải hợp tác với Boruto để bảo vệ Shukaku, điều này giống như đang tạo cơ hội để nhân vật này phát triển hơn, nhưng Shinki ở manga lại rất mờ nhạt, do đó, sự phát triển của nhân vật này không được fan nhận thấy rõ ràng

Shinki trong anime đã có nhiều khoảnh khắc thú vị. Ví dụ như lúc cậu phải hợp tác với Boruto để bảo vệ Nhất Vĩ Shukaku, điều này giống như đang tạo đất diễn để nhân vật này được phát triển hơn.

Nhưng Shinki ở manga lại rất mờ nhạt, do đó, sự phát triển của nhân vật này không được nhận thấy rõ ràng. Và đấy là những sự kiện quan trọng của anime Boruto nhưng tiếc là vẫn chưa xuất hiện trong manga. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Lý do Thông não chi thuật thường rất hiệu quả

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *