ANIME

Nếu Kushina hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư

Chắc chắn cốt truyện của series Naruto sẽ khác nếu như Uzumaki Kushina được hồi sinh và xuất hiện trong Đại chiến ninja lần thứ tư.

Mặc dù bộ truyện Naruto đã kết thúc từ khá lâu rồi, nhưng còn rất nhiều điều thú vị để chúng ta thảo luận, đặc biệt là những gì đã xảy ra trong Đại chiến ninja lần thứ tư. Arc này giống như fanservice vậy, vì vô số nhân vật cũ xuất hiện trở lại, bao gồm cả những người đã chết.

Nhưng điều gì xảy ra nếu Kushina Uzumaki, mẹ của Naruto, cũng được hồi sinh nhờ Uế Thổ Chuyển Sinh? Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra?

1. Kushina sẽ rất nguy hiểm vì sức mạnh đến từ sợi xích chakra có sức công phá lớn

Naruto

Một trong những thuật nổi bật rất hay được Kushina sử dụng là Kongo Fusa, cô có thể vật chất hóa chakra của mình thành những sợi xích chakra trói giữ, kiềm hãm và áp chế được Cửu Vĩ cả trong tâm thức lẫn ngoài thế giới thực

Khi nói đến sức mạnh của Kushina, thật tiếc vì nó hiếm khi được thể hiện trong bộ truyện, đặc biệt là các khoảnh khắc cô chiến đấu lúc trưởng thành. Một trong những thuật nổi bật hay được Kushina sử dụng là Kongo Fusa, cô có thể vật chất hóa chakra của mình thành những sợi xích chakra trói giữ, kiềm hãm và áp chế được Cửu Vĩ cả trong tâm thức lẫn ngoài thế giới thực.

Kushina cũng có thể thiết lập một kết giới vững chắc phối hợp cùng với những sợi xích này. Mặt khác, Karin đã sử dụng một biến thể khác của Kongo Fusa để tấn công trong Đại chiến ninja lần thứ tư.

2. Có thể Kushina sở hữu một thuật nào đó của gia tộc Uzumaki giúp cô thoát khỏi sự kiểm soát của Uế Thổ Chuyển Sinh

Kushina hồi sinh

Nếu Kushina hồi sinh, thì có thể tồn tại một thuật của gia tộc Uzumaki giúp Kushina không bị Uế Thổ Chuyển Sinh kiểm soát, vì cô là thành viên của gia tộc nổi tiếng với khả năng sử dụng một cách thuần thục các loại thuật phong ấn

Những nhân vật được hồi sinh bằng Uế Thổ Chuyển Sinh sẽ cảm thấy khó khăn hoặc thậm chí không thể sử dụng cơ thể mới của mình một cách thoải mái. Lý do vì Kabuto chính là người toàn quyền kiểm soát Edo Tensei, chỉ một số ít nhân vật mới thoát khỏi được sự kiểm soát của thuật này.

Mặc dù vậy, nhưng có thể tồn tại một thuật của Uzumaki giúp Kushina không bị Uế Thổ Chuyển Sinh kiểm soát, vì cô là thành viên của gia tộc nổi tiếng với khả năng sử dụng một cách thuần thục các loại thuật phong ấn.

3. Sự tác động về cảm xúc to lớn nhưng hữu ích đối với Naruto

Naruto

Tuy không còn xúc động như lần gặp đầu tiên của họ, nhưng vẫn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nếu Kushina hồi sinh, và chúng ta đều muốn được một lần nhìn thấy Naruto với Kushina chiến đấu ở cùng một nơi, đặc biệt là trong thế giới thực

Có hai trường hợp sẽ xảy ra ở đây, một là Kushina thoát khỏi được sự kiểm soát của Uế Thổ Chuyển Sinh, còn hai là cô không thể. Nếu như Kushina không thể thì sự việc sẽ tương tự như cuộc chiến của đội 10, nó sẽ đầy những cảnh xúc động.

Nhưng nếu Kushina có thể thoát khỏi sự kiểm soát và sau đó giúp đỡ Lực lượng liên minh nhẫn giả, cuộc gặp gỡ với Naruto vẫn sẽ rất xúc động, vì đây là mẹ của cậu, người mà Naruto chưa bao giờ thấy ngoài đời. Cuộc gặp gỡ này có thể thúc đẩy tinh thần Naruto Uzumaki trong cuộc chiến.

Mặc dù nó không còn xúc động như lần gặp đầu tiên của họ, nhưng vẫn sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, và chúng ta đều muốn được một lần nhìn thấy Naruto với Kushina chiến đấu ở cùng một nơi, đặc biệt là trong thế giới thực, phải không?

4. Kushina có thể là một đối thủ nguy hiểm đối với Thập Vĩ và Obito

Kushina hồi sinh

Congo Fusa, hay còn gọi là sợi xích chakra, của gia tộc Uzumaki rất mạnh mẽ, nếu Kushina thậm chí có thể trói giữ Thập Vĩ hay Obito, Madara trong lúc kéo chakra Vĩ thú cùng với Naruto, Killer B và Gaara, thì kết quả trận chiến sẽ khác

Điều này không có nghĩa là một mình Kushina sẽ có thể đánh bại được Thập Vĩ và Obito, nhưng có những thời điểm mà sự giúp đỡ từ cô có thể khiến cả hai phải lo ngại. Như chúng ta đã biết, Congo Fusa, hay còn gọi là sợi xích chakra, của gia tộc Uzumaki rất mạnh mẽ, có rất nhiều chi tiết thể hiện điều này rồi.

Nếu Kushina thậm chí có thể trói giữ Thập Vĩ hay Obito trong lúc kéo chakra Vĩ thú cùng với Naruto, Killer B và Gaara, thì kết quả trận chiến sẽ khác. Nhưng đây chỉ là giả thuyết trong trường hợp Kushina được hồi sinh nhờ Uế Thổ Chuyển Sinh thôi!

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu Kushina hồi sinh ở Đại chiến ninja lần thứ tư trong Naruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Cát của Gaara và Shinki có thể bị hấp thụ bởi ấn Karma không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *