ANIME

Ngày phát hành tập 8 của Shinepost: Haru rất bực mình!

Tập 8 của Shinepost sẽ được phát hành vào tuần tới. Konami Digital Entertainment và Straight Edge đã tạo ra Shine Post như một dự án truyền thông hỗn hợp dựa trên các thần tượng Nhật Bản. Một câu chuyện được viết bởi Rakuda và được minh họa bởi Buriki, Shine Post: Nee Shitteta Watashi o Zettai Idol ni Suru Tame no, Goku Futs de Atarimae na, to Bikkiri no Mahou, đã được xuất bản bởi ASCII Media Works vào đầu năm nay. Hàng tháng Comic Alive, tạp chí truyện tranh seinen của Media Factory, đã xuất bản một loạt truyện tranh có nghệ thuật của Makiko Kawasemi, và Konami Digital Entertainment sẽ phát hành một trò chơi điện tử sử dụng nghệ thuật của Akihiro Ishihara. Vào tháng 7, Studio Kai đã ra mắt một bộ anime.

Bộ anime truyền hình sẽ khởi chiếu vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Với sự chấp bút của kịch bản bởi Tatsuto Higuchi và Rakuda (tác giả của bộ light novel), Yoshihiro Nagata và Yoshihiro Kisara (tác giả của các nhân vật), Studio Kai đã làm hoạt hình trình chiếu, do Kei Oikawa đạo diễn và SPP xử lý thành phần loạt phim. Do hậu quả của đại dịch COVID-19, Sentai Filmworks thông báo vào ngày 16 tháng 8 năm 2022, rằng tập thứ bảy và hơn thế nữa sẽ bị trì hoãn cho đến ngày 30 tháng 8. Cuối cùng, tập 7 đã được phát hành vì vậy chúng ta không phải chờ đợi lâu hơn nữa. tập tiếp theo.

Tsubasa Ito đã sáng tác nhạc cho bộ phim này về Tings đang cố gắng đạt được ước mơ của mình; tuy nhiên, những thành công của họ không đạt được như mong muốn, điều này có thể dẫn đến sự chia tay giữa họ. Không có hy vọng về vinh quang cho đến khi Tings có được một người quản lý mới và mọi thứ thay đổi đối với họ mãi mãi. Sau khi anh ấy tiếp quản, mọi thứ dường như đang tìm kiếm một lần nữa cho Tings.

Đánh giá tập 7 của Shinepost

Sau một thời gian gián đoạn, một tập ShinePost mới đã được phát hành. Phần lớn những điều bất ngờ trong tập này dường như không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng điều đó không sao cả vì chúng tôi đã chờ đợi những chi tiết này được tiết lộ. Tập của Momiji và Yukine cuối cùng cũng đã đến, và tập này đáng cười hơn nhiều so với các tập trước. Mặc dù tôi đánh giá cao một màn khóc hay, nhưng đó là bộ phim hài của Rakuda lần đầu tiên thu hút tôi đến với chương trình. Tôi nghĩ rằng các cô gái đang hòa thuận với nhau cho đến khi Yukine nhắc họ rằng họ là đối thủ của nhau trong câu trả lời của Momiji “bạn từ tệ hơn không có gì hơn là không có gì”. Họ từng là một băng đảng lớn, khiến tôi choáng váng.

Ngày phát hành tập 8 của Shinepost

Shinepost

Cũng nên đọc: Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 9 Ngày phát hành: The Magical Ride Tiếp tục!

Thật thú vị khi mọi người cố gắng đánh lừa Máy phát hiện nói dối của con người. Tôi thích chiến lược “chọc phá họ cho đến khi họ tham gia”, đặc biệt là ý định mua chuộc mọi người bằng kem của Haru. Các cô gái sẽ không thú nhận điều đó, nhưng điều đó không quan trọng vì Haru dường như sẽ tái hợp nhóm nhạc. Họ không thể câu được Yurine vì cô ấy là mẹ của đội, nhưng họ đã cố gắng câu được Momiji hehe.

Đi tìm chúng! Tôi đoán cũng có lý khi Haru đang kìm hãm bản thân để không thể hiện tốt hơn những gì cô ấy thường làm. Giống như người quản lý đã nói trong tập 1 hoặc 2, cô ấy để mắt đến những người khác và thực hiện theo đó, có lẽ là cách khiến cô ấy không thể thực hiện tốt hơn nữa. Mong chờ xem những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo khi Haru trở nên nghiêm túc hơn.

Ngày phát hành tập 8 của Shinepost

Ngày phát hành tập 8 của Shinepost được ấn định để phát hành vào 07 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư lúc 1:29 sáng (JST). Tập 7 của Shine Post sẽ phát sóng tại Hoa Kỳ lúc 09:29 sáng theo giờ Thái Bình Dương, 11:29 sáng theo giờ miền Trung và 12:29 sáng theo giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 7 của Shine Post sẽ có vào lúc 09:59 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tiêu đề của tập 8 vẫn chưa được phát hành nên chúng ta phải đợi đến khi tập được phát hành vì đối với những kẻ phá hoại tập 7 đã được phát hành gần đây nên vẫn chưa có bất kỳ phần nào cho tập 8.

Xem Shinepost Tập 8 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Shine Post Episode 8 trên HiDive khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem tất cả các tập của Shinepost trên cùng một nền tảng. Tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến trong khu vực của bạn ngay sau khi nó ra mắt. Đảm bảo bạn đã đặt thông báo để không bỏ lỡ tập.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Blu Ray Ngày phát hành: Nó chỉ quanh góc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *