ANIME

Kengan Ashura mùa 2 được Netflix công bố ngày ra mắt bằng một key visual cực ‘chất’

Mùa 2 của bộ anime võ thuật Kengan Ashura đã chính thức được Netflix thông báo rằng sẽ trở lại trong thời gian sắp tới bằng một key visual khá bắt mắt.

Đối kháng với những người hâm mộ các bộ manga / anime có thể loại võ thuật, thì cái tên Kengan Ashura was not too xa lạ. Một anime / manga không chỉ đến những tình tiết chiến đấu đẹp mắt, mà còn phân tích cũng như giải thích và thế nào là hợp lý. Chính vì thế mà anime bản của Kengan Ashura đã đạt được một số thành công nhất định khi được chiếu trên nền tảng Netflix.

Hiểu được thành công mà bộ anime này mang lại, Netflix đã chính thức bắt tay vào sản xuất theo mùa thứ 2 của Kengan Ashura ngay khi mùa 1 vừa kết thúc. Và cho đến thời điểm hiện tại, mùa 2 đã hoàn thành chính thức, bên cạnh đó, nền tảng phát trực tuyến này cũng thông báo sự việc hoàn thành bằng một key visual khá bắt mắt. Cùng MGN.vn đào sâu hơn vào vấn đề này nhé.

Những thông tin mới nhất về Kengan Ashura mùa 2 đã được Netflix công bố

Eye time of Kengan Ashura mùa 2 đã được thông báo qua chính thức Twitter tài khoản của bộ anime này. Mặc dù ngày ra mắt cụ thể không được Netflix thông báo, nhưng nền tảng trực tuyến này chắc chắn sẽ chắc chắn với người xem mùa 2 của Kengan Ashura sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2023.

Bên cạnh thông tin đáng mừng, Kengan Ashura mùa 2 but for my a key visual view khá ‘chất’. Cụ thể là key visual this get set important to the two character is Yamashito Kazuo and Tokita Ohma. Kèm theo những hình ảnh và mới thông báo, Netflix cũng nói rằng sẽ phân phối loạt phim trên toàn thế giới thông qua nền tảng phát trực tuyến của mình.

Kengan Ashura mùa 2 được dự kiến ​​là sẽ ra mắt vào năm 2023

Sau bốn năm dài, người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy Kengan Ashura mùa 2 xuất hiện trong anime thư viện của Netflix. Mặc dù không có công cụ phát ngày nào, nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì sớm nhất vào giữa năm sau là Kengan Ashura mùa 2 will export. Bên cạnh đó, một đoạn trailer mang những thông tin và hình ảnh mới của mùa 2 cũng được tin sẽ xuất hiện trong một tương lai không xa.

Ngoài cốt truyện thú vị, thì người hâm mộ còn bị ‘cuốn’ vào những hình ảnh 3D-CGI thay vì cách tiếp cận truyền thống 2D. Dù người hâm mộ thường xuyên có cực kỳ cảm tính với anime 3D-CGI nhưng sự thành công của Kengan Ashura season 1 đã cho ta thấy bộ anime này thành công với mọi mức độ.

XEM THÊM: Netflix cho người dùng 13 tuyệt phẩm anime trong tương lai không xa

Những hình ảnh 3D-CGI của Kengan Ashura được vô số người hâm mộ.

Dù nói là 2023 thì Kengan Ashura mùa 2 mới ra mắt, nhưng vô số thú vị thông tin xung quanh bộ anime này chắc chắn sẽ được Netflix shared in time to. Cho should meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tin tức liên quan đến Kengan Ashura nói chung và mùa 2 của bộ anime nói riêng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *