ANIME

Top 5 anime được người hâm mộ đón chờ nhất trong mùa thu năm 2022

Với việc mùa hè đã kết thúc chính thức và mùa thu đang đến gần, thì vô số bộ anime được ra mắt vào mùa lá rơi vô số người hâm mộ hâm mộ chờ đợi.

Có thể nói những bộ anime ra mắt trong mùa hè vừa rồi được nhận khá nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Không những vậy, mùa hè vừa rồi còn cho ra mắt những bộ anime có phần tiếp theo được mong đợi nhất. Vì vậy, có thể nói rằng mùa thu sắp xếp đến không chứa những bộ phận phim hoạt hình new but have a null season of film next of the site phim hoạt hình đã được xây dựng tên tuổi cho mình. Vì thế, hãy cùng MGN.vn xem qua những bộ anime đang chờ người hâm mộ hâm mộ trong mùa thu năm 2022 này nhé.

5.To Your Eternity mùa 2

Anime To Your Eternity cho người hâm mộ chứng kiến ​​những khung cảnh cảm động qua cuộc điều hành của Fushi

Được đánh giá là bộ phim hoạt hình có nhiều bộ phim truyền hình hay nhất của năm 2022, Đến vĩnh cửu của bạn cho người đọc trải qua một câu chuyện nhân văn về một nhân vật không phải là người nhưng lại học và trải nghiệm những cảm giác mà tình người mang lại.

Bộ phim hoạt hình theo chân câu chuyện của Fushi khi anh bắt đầu cuộc điều hành để tìm hiểu về thế giới mà anh tình cờ đặt chân đến. Trong quá trình này, Fushi khám phá nhiều nơi khác nhau và gặp gỡ nhiều người. And in the season 2 of Đến vĩnh cửu của bạn ở mùa thu sắp tới, Fushi sẽ tiếp tục trên một trình điều hành khác, cũng như gặp những người bạn cũng như kẻ thù khác.

4. khóa màu xanh

Blue Lock là anime về bóng đá vô số người hâm mộ chờ đợi vào mùa thu 2022

Có thể chuyển được từ bộ truyện tranh vô danh cùng tên, Khóa màu xanh will start is start up to this month. Cậu chuyện xoay quanh việc tạo ra một đội bóng hàng đầu, cho nên huấn luyện viên Jinpachi Ego khởi động chương trình Khóa màu xanh. Cụ thể rằng các sắc nét của cầu thủ sẽ đấu tranh với nhau. Từ đó sàng lọc những cầu thủ xuất sắc để thi đấu World Cup.

Trong số những người được chọn có Yoichi Isagi. Sau khi thực hiện một trận bóng làm đội trung học của mình thua cuộc và bỏ lỡ cơ hội đi thi tuyển quốc gia, Yoichi bắt đầu nghi ngờ quyết định làm thủ tục của mình. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời thi đấu ở Blue Lock, anh quyết tâm chứng nhận bản thân và có năng lực đá chính trong vai trò tiền đạo của đội tuyển.

XEM THÊM: Fuuto PI: Liệu pháp điểm nhấn khi còn là Kamen Rider sẽ xuất hiện trong anime?

3.Spy x Family phần 2

Anime Spy x Family phần thứ 2 được mong đợi vì có sự kết hợp thành công ngoài sức tưởng tượng của phần 1

Bộ anime Spy x Family lôi cuốn người xem bằng tình tiết gia đình vui nhộn và những pha hành động gay cấn từ một người cha là điệp viên, cô con gái có khả năng ngoại cảm và người mẹ sát thủ. Loid đã hoàn thành phần đầu tiên của Chiến dịch Strix, kết hợp với một phụ nữ trong thời gian ngắn và nhận nuôi một đứa trẻ đã đăng ký thành công vào Học viện Eden. Tập tin Anya cũng được tìm kiếm bởi Stella đầu tiên của mình. Vì vạy có thể nói rằng mọi thứ đang diễn ra theo kế hoạch

Vì thế những người tiếp theo nhiệm vụ sẽ được xuất hiện trong thứ hai của phần Spy x Family vào tháng 10 năm 2022. The Loid the task next of the Loid has an the a tenns new export current, for should be Warrior Strix. Không những vậy, nhà Forger cũng sẽ có thêm một thành viên mới để có thể cân bằng lại lực lượng trong chiến dịch này.

2.Mob Psycho 100 mùa 3

Anime Mob Psycho 100 mùa 3 đã trở lại chính thức sau khi đợi 3 năm

Hai phần của bộ anime Mob Psycho 100 tiếp tục theo chân cậu học sinh trung học Shigeo “Mob” Kageyama khi cậu cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống đồng thời phải học cách sử dụng siêu năng lực của mình. Với sự giúp đỡ của người cố vấn Arataka Reigan và một linh hồn mang tên Dimple, Shigeo trở thành nhà ngoại cảm và chấp nhận những thử thách lớn hơn cả cố gắng theo kịp Câu lạc bộ Cải thiện cơ thể.

Sau gần ba năm, Mob Psycho 100 đã trở lại chính thức với mùa thứ ba vào mùa thu năm nay. Phần 2 kết thúc với trận chiến của Mob và Toichiro Suzuki. Câu hỏi vô số vẫn được người hâm mộ nhắc đến liên tục, vì thế trong mùa 3 này, Mob sẽ đấu tranh để quyết định tương lai cũng như sự nghiệp trung học của mình như thế nào ?. Hãy cùng MGN.vn chờ đợi khi bộ anime này phát sóng vào tháng 10 năm nay.

1.My Hero Academia mùa 6

Trận chiến trong My Hero Academia tại mùa 6 đang được người hâm mộ vô số mong đợi

Năm thứ của anime My Hero Academia được phát sóng vào Mùa xuân năm 2021. Trong mùa 5 người xem đã được tìm hiểu về câu chuyện đời của Shigaraki và cách hắn trở thành con tốt của All For One. Bên cạnh đó, mùa 5 cũng được biết đến vô số thông tin quan trọng về các nhân vật phản hồi sẽ đóng góp một vai trò không nhỏ trong các trận chiến ở mùa 6.

My Hero Academia dự kiến ​​mùa thứ 6 sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 10 sắp tới. Ở cuối khung cảnh của mùa 5, người hâm mộ đã thấy Midoriya và các bạn cùng lớp của mình đang chuẩn bị cho những trận chiến cuối cùng. Trận đánh mà tất cả các anh hùng cấp cao, phản hồi cũng như vô số học sinh ra trường UA tham chiến. Vì thế mùa 6 của bộ phim hoạt hình được vô số người hâm mộ đón chờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *