ANIME

Ngày phát hành tập 9 của Below Deck Địa Trung Hải: Let Me Be Frank

Một phi hành đoàn trên siêu du thuyền được theo dõi trong chương trình truyền hình thực tế “Below Deck Địa Trung Hải” khi nó đang sạc. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành Tập 9 của Bộ bài Địa Trung Hải Phần 7 của Dưới đây. Các hoạt động, thành công và sự đồng hóa của chúng với cuộc sống dưới nước được ghi chép lại trong suốt cuộc đời của chúng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Below Deck Địa Trung Hải đã liên tục mang đến cho người xem và người hâm mộ vô số bộ phim truyền hình và tai tiếng. Mùa thứ sáu của Below Deck Địa Trung Hải được công chiếu trên Bravo vào ngày 28 tháng 6 năm 2021 và kết thúc vào ngày 18 tháng 10 cùng năm.

Cùng với các diễn viên trở lại như Natasha Webb, Dave White, Raygan Tyler, Natalya Scudder, Kyle Viljoen, Storm Smith và Jason Gaskell, dàn diễn viên còn có Captain Sandy Yawn và deckhand Mzi “Zee” Dempers từ phần trước.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ trích mùa này vì thiếu một cốt truyện chắc chắn và một sản phẩm thiên về một câu chuyện hoặc dàn diễn viên hơn một câu chuyện khác. Những người khác ca ngợi chương trình vì đã tiếp tục giữ vững vị trí của nó như một trong những loạt chương trình Under Deck hấp dẫn nhất.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngày phát hành tập 9 của Below Deck Địa Trung Hải Phần 7 và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay.

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 8 Tóm tắt

Under Deck Địa Trung Hải mùa 7 (2022)

Chuyện gì đã xảy ra trong Below Deck Địa Trung Hải S7 Tập 8?

“Wine Im-pairing” là tựa đề của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7 tập 8 phát sóng vào ngày 29 tháng 8 năm 2022. Trong tập phim, Kyle làm quen với một thành viên phi hành đoàn, có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của anh ta. Trong chương trình phát sóng tuần trước, Kyle đã có những bình luận tán tỉnh về nụ cười của khách thuê tàu Frank Fay. Tuy nhiên, người trước đó nhận thức được rằng điều đó sẽ gây nguy hiểm cho công việc của mình vì các thành viên phi hành đoàn không được phép giao du hoặc gần gũi với bất kỳ khách nào trên cơ sở cá nhân.

Đoạn giới thiệu tập phim chỉ ra rằng có thể còn nhiều điều hơn trong câu chuyện này khi món hầm thứ ba đi sâu hơn vào lòng du khách. Jason nói một số điều gay gắt về Storm sau khi có bất đồng trên boong liên quan đến đường trượt. Những khoảnh khắc rõ ràng là không lịch sự. Natasha cũng thực hiện một nỗ lực kết hợp rượu phức tạp để làm say lòng khách. Trong suốt mùa giải, đã có một số cuộc trò chuyện và bất đồng giữa Natasha và Dave.

Bộ phim giữa hai bạn diễn kéo dài cho đến tập tuần trước, khi mọi thứ thực sự trở nên tồi tệ. Bí mật của cả hai trước đó đã “làm quen với nhau” trước mùa giải đã được tiết lộ.

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 9 Tóm tắt nội dung

“Let Me Be Frank”, tập 9 của BELOW DECK MEDITERRANEAN SEASON 7, sẽ gây tiếng vang lớn vì tập cuối khiến người xem cảm thấy mông lung. Một cuộc vượt chướng ngại vật cực kỳ hoành tráng của Olympic được tổ chức cho các khách mời, một khách mời đặc biệt xuất hiện, và Kyle vượt qua một khách thuê tàu khi Natasha và Dave giải quyết hậu quả của bữa tối Vòng quanh Thế giới.

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 9 Tóm tắt nội dung

Dưới sàn Địa Trung Hải mùa 7 Cr: Bravo

Phi hành đoàn của Below Deck Địa Trung Hải sẽ tổ chức một cuộc vượt chướng ngại vật hấp dẫn cho khách tham quan trong chương trình tuần này. Sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt đã được lên kế hoạch, mặc dù tên của họ vẫn chưa được tiết lộ. Những người theo dõi sẽ phải theo dõi để tìm hiểu xem khách mời nào sẽ khiến đám đông kinh ngạc.

Bên dưới Tập 9 của Deck Địa Trung Hải cũng sẽ thấy một số mối quan tâm cũ được đưa ra, các giải pháp được đưa ra và các lập luận mới bắt đầu. Có nhiều xung đột đáng kể hơn trong mùa giải này giữa các thành viên khi các vấn đề mới nảy sinh khi các thành viên trong đoàn tiếp tục phục vụ khách. Hãy xem phần tiếp theo để tìm hiểu về ngày phát hành cho Tập 9 của Below Deck Địa Trung Hải Phần 7.

Ngày phát hành tập 9 của Below Deck Địa Trung Hải S7

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối theo giờ ET, Tập 9 phần 9 của Below Deck Địa Trung Hải, có tựa đề “Hãy để tôi là Frank”, sẽ phát sóng trên Bravo. Trên Peacock, bạn có thể xem Below Deck Địa Trung Hải.

Làm thế nào để xem bên dưới bộ bài Địa Trung Hải mùa 7?

Bảy mùa của Below Deck Địa Trung Hải hiện có sẵn để xem trên Peacock. Nhưng chỉ để biết thông tin của bạn, bạn có thể xem các tập trên Peacock sớm một tuần hoặc trên Bravo vào thứ Hai lúc 8/7c. Lưu ngày tháng và cho chúng tôi biết bên dưới nếu bạn định xem chương trình vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Tuy nhiên, trọng tâm của bài viết này là ngày phát hành và thông tin cho Tập 9 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho mình. Vì vậy, hãy tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Lookism Chương 413 Ngày phát hành: Thế hệ thứ 2 Thương vụ lớn số 1 Jake Kim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *