ANIME

Làm thế nào để xem bị lật? Hướng dẫn phát trực tuyến cho phim 2010

Flipped được sinh sản vào năm 2010 nhưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng tất cả những người theo dõi. Nếu game thủ yêu thích những bộ phim lãng mạn dành cho lứa tuổi thế hệ lớn, thì đây là sự lựa chọn thích hợp dành cho game thủ. Gần đây, Netflix đã xóa bộ phim khỏi nền tảng của họ. Do đó, chúng tôi sẽ mày mò tất cả các dịch vụ sẽ cung ứng cho chúng tôi hình thức hợp pháp để xem phim. Rob Reiner đạo diễn bộ phim.

tình tiết được lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên do tác giả Wendelin Van Draanen viết. Nó cho chúng ta thấy câu chuyện của nhị thiếu niên đang học lớp tám. Họ yêu nhau cho dù có tính cách và nền văn hóa gia đình trái ngược nhau. Bộ phim là một thất bại ở phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí 14 triệu đô la. Mặc dù, nó chỉ thu về 4,3 triệu đô la. Về phần tiến công giá, họ không tiến công giá cao hay tệ. Có thể nói tất cả là một thứ hỗn hợp.

Bộ phim mở đầu với một cô nhỏ nhắn Julie Baker ngồi trên bãi cỏ phía trước của mình. Cô phát xuất hiện một gia đình thế hệ chuyển tới ngôi nhà bên kia đường. Julie nhìn thấy Bryce Loski, trạc tuổi cô một tẹo và ngay ngay tức thì phát sinh tình cảm với cô. Mặc dù Bryce không có cùng tình cảm với Julie. Chẳng bao lâu khi họ học lớp tám, Julie vẫn còn say mê Bryce.

Để tránh cô ấy, Bryce mở đầu hứa hò với Sherry Stalls, cô gái nổi tiếng nhất trong nhóm của họ. Ngay sau đó, Sherry từ bỏ anh ta khi cô biết về lý do thực sự anh ta hứa hò với cô. Có một cây si trong khu phố của họ nhưng mà Julie yêu thích. Mặc dù vậy, những người thế hệ sống tại ngôi nhà muốn cắt giảm nó. Tờ báo địa phương bao gồm tất cả những nỗ lực của Julie khi cô ấy ngồi trên cây và không để nó bị cắt. sau rốt thì thân phụ cô cũng thuyết phục được cô xuống.

Xem phim lật ngược 2010 ở đâu

Julie Baker đưa trứng từ sân của mình cho Bryce Loski trong Flipped

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem phim trực tuyến Minions 2015?

Xem phim lật ngược 2010 ở đâu

Netflix

Netflix từng phát trực tuyến Flipped cho tới năm ngoái. Mặc dù, nó không có sẵn để xem trên nền tảng ngay bây giờ. Thay vào đó, mọi người có thể tìm các bộ phim liên quan khác, chẳng hạn như The Twilight Saga.

Amazon Prime Video

Có, Flipped hiện có trên Amazon Prime Video. Nó có thể được thuê ở định dạng HD chỉ với 3,99 đô la. Nếu game thủ muốn mua bộ phim, nó có sẵn với giá 12,99 đô la.

chợ ứng dụng Google Play

Flipped có sẵn trên Google Play Theo yêu cầu. Người hâm mộ có thể thuê bộ phim ở định dạng HD với giá 3,99 đô la.

Vudu

Vudu cho phép người hâm mộ xem Flipped trên nền tảng của nó. game thủ có thể thuê câu chuyện với giá 3,99 đô la và phát trực tuyến ở cơ chế HD.

Apple TV

Về mặt kỹ thuật số, game thủ cũng có thể được Flipped thông qua Apple TV với tiêu xài rất thấp.

Kịch game thủ dạng

Trong phim, chúng ta thấy rằng Julie mở đầu nuôi gà ở sân sau của mình cho một dự án ở trường học. Chẳng bao lâu, chúng mở đầu đẻ những quả trứng tươi. Vì vậy, cô ấy mở đầu bán chúng quanh khu phố và có được một khoản thu nhập kha khá. Mặc dù vậy, cô ấy tặng miễn phí những quả trứng cho Bryce như một cử chỉ tử tế. Chà, trái tim cô ấy tan nát khi phát xuất hiện Bryce đã ném những quả trứng đi vì thân phụ anh ấy lo sợ chúng có thể chứa vi khuẩn salmonella. Đó là vì tình trạng sân của Julie đang ở. Điều này khiến cô ấy xấu hổ, và cô ấy đã sửa chữa nó.

Ông của Bryce cũng tương trợ Julie và nói rằng cô ấy khiến anh nhớ tới người vợ quá cố của mình. Khi thân phụ của Bryce chỉ trích họ không chăm sóc tài sản của họ, Chet tiết lộ rằng nó được cho thuê. Anh ấy cũng nói rằng phần lớn thu nhập của họ dành cho việc chăm sóc người chú của Julie, người bị thần kinh không ổn định. Chet đóng một vai trò rất quan yếu ở đây. Ông yêu cầu Bryce cởi mở hơn về cuộc sống và tiến công giá cao Julie khi đi dạo cùng cháu trai. Anh ấy cũng nói với Julie, trong khi sửa chữa khu vườn của cô ấy, rằng cô ấy nên mở rộng ý kiến của mình hơn nữa.

Điều này khiến cô ấy nhận ra rằng cô ấy không còn thích Bryce nữa. Mặc dù, Bryce phát sinh tình cảm với cô ấy ngay bây giờ. Julie đương đầu với Bryce về việc không bảo vệ cô trong khi game thủ của anh ta đang nói xấu cô và chú của anh ta và gọi anh ta là kẻ hèn nhát. Sau bữa tối thành công tại nhà của họ, cô xin lỗi về hành vi của mình và nói rõ rằng cô không cảm thấy gì đối với Bryce.

Cũng đọc: Nơi Để Xem Pháo Hoa Gần Tôi 2022 Vào Ngày 4 Tháng Bảy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *