ANIME

Cosplay Jeanne d’Arc trong Fate Grand Order cực sexy

Cosplay luôn là thứ khiến chúng ta say mê hơn với các nhân vật của mình, thể hiện những gì chúng ta hằng mong muốn, những gì chúng ta mong muốn, những gì chúng ta mong muốn trong cuộc sống thực. Hôm nay Cosplay Jeanne d’Arc của game Fate Grand Order Việt Nam nhưng mà Mốt mang tới lần này sẽ là cô nàng Ruler trong y phục áo tắm cực xinh. Hãy mặc quần áo, sẵn sàng và đi bơi.

Jeanne d’Arc là một nhân vật trong trò chơi Fate Grand Order và có một sự kiện ngoài đời thực. Jeanne d’Arc là một nữ hero người Pháp, Bà nổi tiếng là một lãnh chúa, lãnh đạo quân sự và hero trong các trận chiến trong Chiến tranh Trăm năm giữa Pháp và Anh, và được Giáo hội thiên chúa giáo nhận làm con nuôi. được phong thánh do người La Mã. Bà là một trong chín vị thánh bảo trợ của Pháp. Trong bộ phim thân thuộc, chúng ta thường thấy một cô gái vô cùng xinh đẹp với sức mạnh vô song từ phong ấn của một chủng tộc riêng biệt, Ruler, người điều khiển các quy tắc trong các trận chiến giành chén thánh. Điều này được truyền tải một phần vào game, chúng vẫn giữ được những nét đẹp và điểm riêng biệt của cô.

Jeanne d’Arc thường xuất hiện với mái tóc dài vàng óng ả, mái tóc học được tết thành những bím dài. Cô thường mặc áo giáp phối hợp, vừa tạo cảm giác uy nghiêm, vừa tạo cảm giác xinh đẹp, dịu dàng. Vũ khí thường sử dụng của cô là một lá cờ lớn, cô thường sử dụng như một mũi lao để tiến công quân thù. Nhưng lần này trong bộ ảnh Cosplay Jeanne d’Arc, người mẫu của chúng ta sẽ vào vai một thầy giáo dạy bơi siêu xinh và cuốn hút. Không cần nói nhiều nữa, hãy cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-jeanne-darc-trong-fate-grand-order-sieu-goi-cam-108545.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *