ANIME

Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất

Mỗi nam chính Vườn Sao Băng đều có sự khác biệt nhất định.

Được chuyển thể từ truyện tranh thể loại học đường – lãng mạn bán chạy nhất mọi thời đại tại Nhật Bản, Vườn Sao Băng từ lâu đã trở thành bộ phim quen thuộc trong ký ức của khán giả. Thực chất có rất nhiều phiên bản Vườn Sao Băng khác nhau, đặc biệt là các hình tượng nam chính ở mỗi phiên bản đều có sự khác biệt, từ tên gọi đến tính cách.

Lee Min Ho

Nhân vật Goo Jun Pyo của Lee Min Ho đã quá quen thuộc với khán giả thông qua phiên bản Vườn Sao Băng năm 2009. Dù không có diễn xuất được đánh giá cao nhưng ở Lee Min Ho có sẵn khí chất của một chàng thiếu gia nhà giàu, thậm chí còn được người xem nhận xét là “khó đóng vai nghèo được”. Thế nhưng sau tất cả, hình tượng nam chính của Lee Min Ho lại không làm thỏa lòng người hâm mộ nguyên tác vì quá nhiều khác biệt.

Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 1.Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Shosuke Tanihara & Jun Matsumoto

Vườn Sao Băng có nguyên tác là Con Nhà Giàu của Nhật Bản, vì vậy đương nhiên phiên bản Nhật vẫn là “khởi nguyên” của mọi phiên bản. Năm 1995, dự án Vườn Sao Băng đầu tiên ra mắt với Shosuke Tanihara được lựa chọn vào vai nam chính Tsukasa. Vớt nét lãng tử theo hướng cổ điển, Tanihara đã thành công khắc họa một anh công tử Tsukasa thu hút, thú vị. Sau đó 10 năm, mỹ nam Jun Matsumoto chính là cái tên tiếp theo thể hiện vai Tsukasa, và cho đến nay vẫn là phiên bản thành công và nổi tiếng nhất tại xứ sở hoa anh đào, thậm chí trong tất cả các phiên bản khắp châu Á.

Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 3.Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 4.

Ngôn Thừa Húc & Vương Hạc Đệ

Là một trong những phiên bản nam chính Vườn Sao Băng đầu tiên, Ngôn Thừa Húc đã tạo nên “cơn sốt” F4 với tạo hình đáng nhớ, thu hút. Một Đạo Minh Tự bất cần, mặt lúc nào cũng nóng nảy nhưng bên trong chứa đựng trái tim ấm áp đã chinh phục hàng vạn khán giả khắp nơi, đặt ra tiêu chuẩn cao cho các phiên bản chuyển thể về sau. Đến tận năm 2018, một phiên bản Đạo Minh Tự khác đã xuất hiện thông qua diễn xuất của Vương Hạc Đệ, khiến khán giả yêu thích nhờ vẻ điển trai dù bản thân bộ phim gặp nhiều tranh cãi.

Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 5.Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Bright Vachirawit

Đến năm 2021, màn ảnh Thái đã bắt tay sản xuất phiên bản Vườn Sao Băng của riêng mình. Hãng GMMTV đã lựa chọn mỹ nam Bright Vachirawit đóng nam chính, ở phiên bản này có tên là Thyme. Dù nhận về không ít ý kiến trái chiều nhưng phiên bản “F4 Thái Lan” vẫn được yêu thích diện rộng, sau khi phim kết thúc còn tổ chức tour lưu diễn khắp châu Á, chứng tỏ mức độ đón nhận của người hâm mộ không hề nhỏ.

Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 7.Các phiên bản nam chính phim Vườn Sao Băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: GMMTV, KBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *