ANIME

Kingdom Season 4 Episode 22: Win or Die!

Người hâm mộ đang rất mong chờ cuộc chiến mới sẽ mang đến cho người dân nước Tần những gì. Bây giờ, cảnh cuối của tập trước đã cho thấy rõ rằng quân Tần không mạnh bằng đối thủ của họ. Vì vậy, chỉ có một chiến lược chiến tranh tốt mới có thể mang lại chiến thắng cho họ. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Kingdom Season 4 Episode 22: Win or Die!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem Vua Tần lên kế hoạch gì cho tương lai vương quốc của mình. Ngay cả khi họ có số lượng ít hơn, cơ hội chiến thắng không giảm. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những gì sẽ mở ra tiếp theo!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 21 là “Cơ hội duy nhất.” Tập phim bắt đầu với việc Lu Buwei đến Chiến quốc chỉ để tuyên bố rằng những người đàn ông với tất cả ý chí chiến đấu vì quốc gia đã cho họ nhà và nơi trú ẩn. Anh cũng nói với họ về kế hoạch mà Eisei đã thực hiện. Họ muốn chấm dứt sự cai trị của nhà nước Chiến quốc và tuyên bố các vùng đất của Trung Quốc đang thống nhất khắp nơi.

Kingdom Season 4 Episode 22: Win or Die!

Ở những nơi khác, Eimasa đã có những ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này. Ông tin rằng một người cai trị thực sự chỉ là người muốn điều tốt đẹp cho người dân. Hành động cuối cùng của chương cho thấy Lực lượng Tần đang tiến lên bên trong Hàm Dương. Cuối tập phim, hóa ra quân đội của Lãnh chúa Ebisu còn lớn hơn quân Tần.

Kingdom Season 4 Episode 22: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Kingdom Season 4 sẽ là “Running for Your Lives.” Tiêu đề gợi ý về một trận chiến sắp xảy ra giữa Qin và quân đội Ebisu ở Tương Dương. Mặc dù quân đội ngày càng đông, người Tần biết rằng họ có thể không thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba quân số của mình. Vì vậy, cách duy nhất để giành chiến thắng trong tình huống này là tìm ra chiến lược phù hợp.

Kingdom Season 4 Episode 22: Win or Die!

Shin và Qin luôn là những người đàn ông tin tưởng vào chiến lược hơn sức mạnh tuyệt đối. Do đó, chúng có thể tránh được một số thiệt hại. Nhưng đạt được một điểm chiến thắng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện dẫn dắt từ điểm này đến đâu trong câu chuyện. Quyết định cuối cùng có thể đưa ra hoặc phá vỡ tương lai của Trung Quốc.

Kingdom Season 4 Episode 22: Ngày phát hành

Việc phát hành tập tiếp theo đã không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào. Và tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành bộ sách này vẫn chưa có thời gian nghỉ ngơi. Vì thế, Kingdom phần 4 tập 22 sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang web chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để có được tất cả thông tin về nó ngay tại đây!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-season-4-tap-22-chien-thang-hoac-la-chet-110312.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *