ANIME

Ngày phát triển Primal Season 2: Spear & Fang sẽ cứu Mira?

bất kỳ ai đã xem phim hoạt hình trong những năm 1990 và 2000 đều mang ơn Genndy Tartakovsky một cảm giác hàm ân. Anh ấy mở đầu bằng cách làm hoạt hình cho nhiều loạt phim khác nhau, nhưng sau rốt anh ấy đã tiếp tục tạo ra “Samurai Jack”, “Phòng thí nghiệm của Dexter” và “Chiến tranh giữa các vì sao: Chiến tranh nhân phiên bản”. Nếu game thủ nhớ đã xem các chương trình của anh ấy, game thủ có thể thực sự thích xem “Primal”, một trong những tác phẩm nguyên phiên bản của anh ấy được tạo ra với tâm trí người lớn.

Bộ phim có tất cả các đặc điểm giống nhau, mặc dù đẫm máu hơn đáng kể so với các tác phẩm trước đó của anh ấy. Trong khi các phim hoạt hình trước đây của anh ấy chỉ phụ thuộc ít hoặc không có lời thoại, thì “Primal” hầu như không có. Phong cách hoạt hình về cơ phiên bản là giống nhau. Thay vào đó, nó tập trung vào tình game thủ phát triển giữa một người man rợ Neanderthal và một con khủng long Tyrannosaurus khi cả nhì đều trải qua những thảm kịch kinh khủng nhưng có thể gắn bó với nhau. Cùng nhau, họ lên đường vào vùng hoang dại cằn cỗi, nguy hiểm, chống đỡ mọi thứ, từ những con sói hung tàn ác tới những con khỉ hung bạo.

Người hâm mộ vững chắc rất nô nức muốn tìm hiểu thêm về tương lai của loạt phim bởi vì vì nó đã nổi lên như một trong những mạo hiểm thú vị nhất được phát sóng trên Adult Swim trong một thời kì dài. Đây là thông tin ngày nay về Primal Season 2.

phiên bản tóm tắt phần 1 của Primal

Mỗi tập trong số 10 tập kể câu chuyện theo một cách nhất quán. Nó xoay quanh nhì nhân vật thể hiện mối quan hệ của họ và cuộc đấu tranh trong một xã hội lỗi thời. Một con khủng long Tyrannosaurus tên là “Fang” và một người thượng cổ tên là “Spear” phát triển tình tiết. Buổi ra mắt mùa trước tiên của Series là một buổi công chiếu mạnh mẽ. Tập trước tiên cho thấy nhì người có lịch sử là quân địch của nhau tới với nhau vì một lý do như thế nào. Sau khi mất gia đình vào tay khủng long, Spear đã gặp Fang. Fang đang bế nhì đứa trẻ thì một con khủng long khác tiến công và ăn thịt cả nhì.

Fang and Spear's Encounter

Primal Season 1 – Fang and Spear’s Encounter

Spear đã nỗ lực vô cùng, nhưng anh bất lực trong việc giúp Fang giải cứu họ. Khi Spear thấy rằng Fang đang gặp phải thảm kịch tương tự, Fang quyết định đi theo anh ta. Sau đó, họ tranh cãi và loạn đả nhỏ về thức ăn. Nhưng khi một cuộc tiến công khác tới, họ buộc phải tập hợp lại với nhau một lần nữa. Trong vương quốc của họ, có một số loài khỉ không đuôi, khủng long, khỉ không đuôi, rắn và voi ma mút. Cùng nhau, Fang và Spear đuổi theo một số người trong số họ để kiếm thức ăn. Họ thỉnh thoảng phải tham gia đấu tranh để tự vệ. Fang và Spear phối hợp tốt với nhau và tương trợ nhau khi quan yếu.

thỉnh thoảng Spear sẽ bảo vệ Fang khỏi những nguy hiểm, trong khi những lần khác, chính Fang sẽ làm điều đó. Như tôi đã nói trước đây, đây là một câu chuyện hoàn toàn thuần túy về mặt hình ảnh. game thủ có thể hiểu tình tiết về cơ phiên bản nhưng mà không cần tiếng nói, nhờ vào nghệ thuật của Genndy Tartakovsky. Vào cuối mùa giải trước tiên, Mira gia nhập đội của họ với tư cách là một nhân vật thế hệ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cô ấy bước vào cuộc sống của họ một thời kì ngắn trước khi rời đi.

Ngày phát triển Primal Season 2

Primal Season 2 sẽ được phát triển vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ được phát trên Adult Swim at Midnight và sẽ được công chiếu trên HBO Max vào ngày hôm sau. Bộ năm tập trước tiên của mùa trước tiên “Primal’s” được phát triển vào năm 2019, trong khi năm tập còn lại được phát triển vào năm sau. Adult Swim thông tin rằng họ đã làm thế hệ loạt phim cho phần thứ nhì trước khi phần thứ nhì được phát triển. Đó là một tin tuyệt vời cho những người xem không thể có đủ các cảnh hành động được dàn dựng tốt được đan xen vào từng tập phim bởi vì mối liên hệ cảm xúc kỳ lạ giữa người và thú.

Phần 2 của Primal

Primal Season 2 – Spear

Một trong những dự án lôi cuốn hơn của Adult Swim là Primal. Chương trình cũng đã nhận được Giải thưởng Primetime Emmy “Chương trình hoạt hình xuất sắc” năm 2021. Ngoài ra, nó đã giành được nhiều giải thưởng khác. Chương trình có một lượng fan khá lớn và nhận được điểm xuất sắc từ các nhà phê bình. Tartakovsky tuyên bố rằng anh đã phát triển Primal nhiều năm trước nhưng đã từ bỏ nó vì anh không có tình cảm với nó vào thời khắc đó. Bài thuyết trình có tất cả các đặc điểm giống với các tác phẩm trước đó của anh ấy, nhưng nó mang tính đồ họa và kinh rợn hơn nhiều. Hình ảnh động rất giống nhau về phong cách. Những bộ phim hoạt hình trước đây của anh ấy hầu như không bao giờ có lời thoại. game thủ cũng sẽ không tìm thấy nhiều tùy chọn hội thoại với Primal.

Cũng nên đọc: Dance Dance Danseur Season 2 Ngày phát triển: Junpei tham gia khóa huấn luyện lớp SS

Đoạn giới thiệu phần 2 của Primal

Đoạn teaser ngắn 45 giây mở đầu với những tiến công giá tích cực cho phần trước tiên, gọi đây là một “tuyệt tác dữ dội, mạnh mẽ và kinh khủng”. Viên ngọc ẩn trong clip trước tiên của chương trình từ mùa thế hệ là cảnh hoạt hình tuyệt đẹp của Fang the Tyrannosaurus nhảy qua những ngọn núi lửa đang gầm rú. Văn phiên bản xuất hiện sau video này nói rằng mùa trước tiên đã mang về nhà 5 giải Emmy. Đoạn giới thiệu sau đó bùng nổ thành một phiên bản trình diễn mài mòn các clip từ phần thứ nhì của loạt phim, bao gồm các đoạn ngắn hành động bạo lực mạnh mẽ vững chắc sẽ gây hồi hộp cho người xem ngày nay và thu hút cả những người thế hệ.

Giới thiệu tóm tắt

Đoạn giới thiệu phần 2 của Primal – The Throne

Không phải lúc nào cũng đơn giản để giải mã những gì đang xảy ra trong đoạn giới thiệu này vì các đoạn cắt rất nhanh và “Primal” phần lớn không có lời thoại. Trong khi Fang đang bị cắt bởi vì nanh vuốt, chúng tôi quan sát Spear đấu tranh trong trận chiến với những người thượng cổ khác và lấy nhiều mũi tên vào lưng anh ta. Chúng ta cũng thấy một vài ngai vàng vàng, một trong số đó bị chiếm giữ bởi vì một con quỷ lửa khổng lồ, cũng như những bức ảnh về chúng trên hồ, bao gồm cả những chiếc trên một chiếc bè, một chiếc thuyền và thoát khỏi một con Megalodon dưới nước. Phần 2 sẽ tiếp tục với “Slave of the Scorpion”, phần kết thúc phần 1 của “Primal,” bị bỏ lại, với người game thủ thế hệ của Spear và Fang, Mira, bị đưa đi trên một chiếc thuyền. Có vẻ như nền văn minh đang phát triển nhiều hơn trong vùng hoang dại.

Phần 1 của “Primal” là một chương trình hoạt hình lớn. “Primal” tiếp tương truyền thống của các chương trình truyền hình đột phá khác đã xuất hiện trong khối Đêm khuya dành cho người lớn bằng cách tận dụng tối đa phương tiện của nó trong khi thậm chí còn đi xa hơn bên ngoài nó. Chiến lược thuở đầu, mạo hiểm này đã thành công: “Primal” có điểm Rotten Tomatoes gần như tuyệt vời, với các nhà phê bình khen ngợi chất lôi cuốn của bộ phim. Phần lớn người xem nhường như yêu thích nguồn năng lượng phiên bản năng, nguyên phiên bản nhưng mà nó mang lại cho loạt phim này, ngay cả khi một số người theo dõi không đồng ý. Theo đoạn giới thiệu, người xem có thể mong đợi nhiều nội dung hoạt hình lôi cuốn, lôi cuốn tương tự trong phần 2.

Nhân vật trong Primal Season 2

Trong Phần 1, có nhì nhân vật chính. Tuy nhiên, nếu game thủ xem xét tình huống trong một sườn thời kì dài hơn, có thể có 3. Không có nhiều cuộc trò chuyện trong The Primal. Chỉ có thể nghe thấy tiếng gầm, tiếng la hét và tiếng càu nhàu. Gia đình Spears xuất hiện trong những đoạn hồi ức trong một số tập. Tuy nhiên, chúng không có vai trò quan yếu trong tình tiết.

Phần 2 của Primal

Primal Season 2 – Nhân vật

Thương

Người thượng cổ của Primal được gọi là Spear. Vợ và nhì con của ông, những người nhưng mà ông cũng có, đã bị khủng long nuốt trộng. Lần trước tiên anh ta nỗ lực tự tử. Khi họ gặp nhau lần đầu, anh ta gia nhập lực lượng với Fang khủng long Tyrannosaurus. Họ thỉnh thoảng tranh cãi và có vấn đề, nhưng sau rốt họ đã hòa giải. Fang cứu Spear trong một vài thảm họa. Sau đó anh trở thành người game thủ trung thành của cô.

Mira

Mira là một cô gái cổ trang hói đầu với hình xăm bọ cạp. Cô đã được Fang và Spear cứu. Cô hét lên và vẽ trên cát để giao tiếp với Spear bằng một số tiếng nói mẹ đẻ của mình. Cô ấy kể rằng cô ấy đã thực hiện kiểu thoát khỏi kiếp nô lệ như thế nào. Gia đình cô ấy là nô lệ, và cô ấy cũng muốn phóng thích họ. Cô ấy gặp chúng tôi với tư cách là một đầu bếp và cung thủ giỏi. Cô tin rằng mặt trăng sẽ giúp gia đình cô thoát khỏi sự nô dịch, vì vậy, cô tôn thờ nó. Nhưng sau tập sau rốt của Phần 1, cô ấy lại bị bắt.

Mira

Primal Phần 2 – Mira

Các nhân vật khác của Primal Season 2

Danh sách Phần 2 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng phần giới thiệu của Mira vững chắc tạo ra chỗ cho việc xẻ sung các nhân vật biết nói nhiều hơn. Spear có thể là của người Neanderthal, nhưng không thể phủ nhận rằng người Homo sapiens đã từng tồn tại trong quá khứ. Spear và Fang nỗ lực không giống nhau để cứu Mira là một trong những diễn biến tình tiết có thể xảy ra. Họ có thể sẽ thành công và Mira có thể giới thiệu họ với những người khác giống như cô ấy.

Đó chỉ là một linh giác, nhưng ngay cả khi mọi người mở đầu xuất hiện thường xuyên hơn, chương trình có thể sẽ tiếp tục sử dụng bài phát biểu tối thiểu đã trở thành đặc điểm của công việc của Genndy Tartakovsky. game thủ hiện có thể bắt kịp chương trình bằng cách say sưa xem phần 1 trên HBO Max.

tình tiết phần 2 của Primal

Mọi tập của “Primal” đều có cấu trúc tương tự về tình tiết của nó. Spear thượng cổ và Tyrannosaurus Rex Fang nỗ lực vô cùng để tìm thức ăn, thức uống và nơi trú ẩn trong vùng hoang dại của chúng. Phần lớn thời kì, họ đụng độ một quân địch giống như quái vật, quân địch này buộc họ phải phối hợp lại với nhau để tồn tại.

Đoạn giới thiệu phần 2 của Primal

Đoạn giới thiệu phần 2 của Primal

Phần 2 có thể sẽ theo mô hình đó, nhưng như tất cả những ai đã xem Phần 1 đều quá hiểu, có một sự phát triển thú vị. Trong phần cuối của mùa giải, Spear và Fang tình cờ gặp Mira, một cô gái thượng cổ đã bị giam giữ bởi vì những sức mạnh không xác định có liên quan tới những hình xăm bọ cạp trên thân thể cô. Khi cô ấy bị bắt cóc một lần nữa, mối liên kết giữa cô ấy với Spear đột ngột bị phá hủy. Đã quá muộn để Spear và Fang nỗ lực xác định vị trí của cô ấy. Vì cô ấy có vẻ là hy vọng sau rốt của Spear để lấy lại một số thước đo hạnh phúc trong cuộc sống của anh ấy, và tình tiết tổng thể cho Phần 2 có thể yên cầu cả đội nỗ lực tìm kiếm cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy đã ở trên một chiếc thuyền đi du lịch xa.

Cũng nên đọc: Top 10 chương trình tương tự với ‘Mùa hè tôi đã trở thành xinh đẹp’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *