ANIME

Michio, Roxanne và Mê cung!

Quảng cáo

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Episode 5 là phần tiếp theo trong danh sách các tập của anime. Đợt đi chơi trước đầy rẫy hậu cung người lớn đã nhận được phản ứng trái chiều từ người hâm mộ. Đó là lý do vì sao hồ hết các trang web trực tuyến quản lý để phát triển nó sau khi kiểm duyệt của nó. Tuy nhiên, có một số trang web đã phát triển tập phim nhưng mà không bị kiểm duyệt. ngày nay, Michio và Roxanne đang nỗ lực tìm hiểu phiên thực chất của nhau. Hơn nữa, tập trước cũng tiết lộ một số nét tính cách của Roxanne. Hãy xem những cập nhật diễn biến thế hệ nhất về tập sắp tới của anime!

Phần ra mắt tiếp theo của tập phim sẽ chuyển bánh xe của câu chuyện anime. Michio ra lệnh cho Roxanne đi cùng cậu trong mê cung. Cô tự tín thề sẽ trợ giúp Michio trong Mê cung cho tới hơi thở sau hết. Tuy nhiên, những nguy hiểm của Mê cung vẫn chưa rõ ràng. Không ai biết điều gì đang kì vọng Roxanne và Michio trong tập phim sắp tới. Hơn nữa, không có màn trình diễn kỹ năng kiếm sĩ của Roxanne trong các tập trước của anime.

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5: Điều gì đang kì vọng Michio và Roxanne trong mê cung?

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5 sẽ là một tập phim với nhiều pha hành động và phá cách. Những người say mê anime sẽ được xem Roxanne hành động. Lần trước tiên Roxanne sẽ thực hiện những thứ khác ngoài hậu cung. Hơn nữa, kiến ​​thức của cô ấy về kiếm và khiên trong tập trước rất đáng nể. Tuy nhiên, kỹ năng thực hiện sẽ có vị trí trong tập sắp tới của anime.

Hơn nữa, tập tiếp theo cũng có thể giới thiệu một nữ nô lệ thế hệ trong tập sắp tới của anime. Michio đã đạt được mục tiêu là mua Roxanne. Bây giờ anh ta đang ghé thăm Labyrinth chỉ để kiếm tiền. Tuy nhiên, câu chuyện cần có mục tiêu để đẩy nhanh nhịp độ câu chuyện. Chuyến đi chơi trước đó đã làm lờ ngờ lại nhạc điệu hồi hộp của câu chuyện. Chuyến đi chơi tiếp theo sẽ ghi lại sự mở màn của một chương thế hệ.

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5

Tóm tắt nhanh: Đêm trước tiên của Michio và Roxanne bên nhau!

Tập thứ tư của Slave Harem In The Labyrinth of Another World tràn ngập hậu cung và nhục dục. Nó mở màn với việc Michio nhận được heys cho căn phòng thế hệ của mình. Bây giờ anh phải ở lại với Roxanne. Vì vậy, anh cần một căn phòng lớn hơn cho cả nhị người. Tuy nhiên, chủ nhân đã khôn khéo dành cho anh căn phòng một giường đôi thay vì nhị giường đơn. Michio chuyển tới phòng thế hệ với Roxanne. Tuy nhiên, anh phát hình thành rằng cô có một tẹo căng thẳng.

Tuy nhiên, Michio đã đưa cô đi mua sắm chiếc khiên và những thứ khác. Trong khi đi mua sắm, Michio nhận thấy Roxanne là một cô gái rất kén chọn. Anh ấy cũng đã được kiểm tra trong quá trình mua áo khoác cho Roxanne. Tuy nhiên, họ đã mua tất cả mọi thứ và trở về phòng của mình vào buổi tối. Chủ nhà trọ cung ứng nước nóng để họ tắm rửa sạch sẽ sẽ. Tuy nhiên, những cảnh còn lại đều tràn ngập cảnh ngoại tình. Không có tiến triển trong câu chuyện.

Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5

Slave Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 5: Ngày phát triển

Slave Harem In The Labyrinth of Another World khá nổi tiếng trong giới người theo dõi trưởng thành. Hơn nữa, nó có một tẹo khác nhau so với các anime harem khác. Nó có một câu chuyện vững chắc, không giống như các anime harem khác. Đó là lý do vì sao các nhà sinh sản không cho nó ngơi nghỉ do sự phổ quát của nó. Slave Harem In The Labyrinth of Another World Tập 5 sẽ phát sóng trên các mạng Nhật phiên bản vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tập phim trên các trang chính thức của Crunchyroll. Hơn nữa, nó sẽ được phát triển trên các nền tảng kỹ thuật số trong cùng một ngày. Hãy nhớ truy cập The Anime Daily để cập nhật thêm về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *