ANIME

Vừa định chia tay Vân, Phong lại ôm người yêu cực lãng mạn

Phân cảnh Phong ôm Vân từ phía sau đẹp như một bộ phim Hàn Quốc.

Thành viên ê kíp làm phim vừa tung ra loạt phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Phong – Vân (Doãn Quốc Đam – Ngọc Huyền) trong tập 48 sẽ lên sóng tối nay. Ở phân cảnh này, Phong đã ôm Vân từ phía sau cực ngọt ngào. Đây là cảnh ôm “kinh điển” thường thấy trong các bộ phim Hàn Quốc. Và ở Thương Ngày Nắng Về, cảnh ôm này cũng lãng mạn, khiến người theo dõi “tan chảy” chẳng kém gì phim Hàn.

Thương ngày nắng về: Vừa định chia tay Vân, Phong lại ôm người yêu cực lãng mạn - Ảnh 1.Thương ngày nắng về: Vừa định chia tay Vân, Phong lại ôm người yêu cực lãng mạn - Ảnh 2.

Phong ôm Vân cực ngọt ngào

Đáng để ý, biểu cảm của Vân trong cảnh này khá khổ cực. Mắt cô đỏ hoe, giống như vừa thế hệ khóc. Phải chăng vẫn là vì chuyện của nhị người không được bà Nga ủng hộ?

Thương ngày nắng về: Vừa định chia tay Vân, Phong lại ôm người yêu cực lãng mạn - Ảnh 3.Thương ngày nắng về: Vừa định chia tay Vân, Phong lại ôm người yêu cực lãng mạn - Ảnh 4.

Biểu cảm khổ cực của Vân

Ở đoạn preview phim, Phong đã đề cập với Vân chuyện tạm dừng yêu đương một thời kì. Theo Phong, thời khắc này Vân vẫn còn là sinh viên, nên dù cô có làm gì, bà Nga cũng coi cô như một đứa trẻ cần được bảo bọc.

Nếu sau này Vân ra trường, đi làm, trưởng thành rồi thì cô thế hệ có thể tự quyết định được nhiều chuyện trong cuộc đời mình. Nghe Phong nói, Vân nhanh chóng đoán ra ý của người yêu. Vân hiểu ra Phong muốn hạn chế gặp gỡ. Đó cũng là lý do anh đang tránh né cô.

Thương ngày nắng về: Vừa định chia tay Vân, Phong lại ôm người yêu cực lãng mạn - Ảnh 5.

Liệu Vân có chấp nhận giải pháp nhưng Phong đưa ra? Đón xem Thương ngày nắng về tập 48 phần 2 lên sóng tối nay trên VTV3.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-vua-dinh-chia-tay-van-phong-lai-om-nguoi-yeu-cuc-lang-man-20220720153337537.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *