ANIME

Ngày phát triển tập 1 của Tales Of The Walking Dead: Series thế hệ sẽ mang tới cú sốc gì?

Thể loại zombie không chết, và Tales Of The Walking Dead Episode 1 sẽ cho thấy điều đó đúng như thế nào. Loạt phim về cuộc phiêu lưu chết chóc đã được người hâm mộ yêu thích ngay từ khi thế hệ ra mắt, nhưng thành công vang dội trên truyền hình đã khiến nó trở thành bất tử. Đó là một phép ẩn dụ rằng loạt phim về thây ma sẽ có hành vi giống như con quái vật nhưng nó nói tới một cách cụ thể. Có quá nhiều thứ đã được thực hiện trong loạt phim Walking Dead nhưng chúng ta không bao giờ thực sự phải kết thúc loạt phim. Mặc dù nhiều người trong chúng ta muốn loạt phim kết thúc một cách hòa bình và êm đẹp, nhưng không phải bất kỳ hãng phim nào cũng có một đức tính tốt trong những ngày này. Tuy nhiên, chúng ta không thể đổ lỗi điều này cho họ, vì vì chính người tạo ra bộ truyện gốc đã tạo ra bộ truyện tuyển tập. Vì vậy, với nguồn tài liệu có sẵn, người hâm mộ muốn và các diễn viên sẵn sàng trình diễn, ai là người ngăn cản họ?

Tales Of The Walking Dead Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra?

Tập 1 của Tales of The Walking Dead sẽ là tập trước tiên của tuyển tập. Bộ truyện nhằm mục tiêu tập trung vào những câu chuyện của một nhân vật khác nhau. Một điều khác nhưng bộ truyện sẽ có là một số nhân vật thế hệ sẽ trở thành một phần của vũ trụ. Ai sẽ là những người thế hệ tham gia trận chiến, và họ sẽ có những câu chuyện gì? Truyện tranh có câu trả lời cho điều đó. Nhưng, nếu người chơi thích chuyển thể live-action hơn, bệnh nhân sẽ đáng kì vọng. người chơi thậm chí có thể đi xa tới mức để nói với người khác những gì mong đợi! Nhưng đừng tiết lộ nguyên nhân của danh mục spoiler, không giống như các bài báo, họ sẽ không biết một spoiler đang hướng tới đoạn đường của họ. Loạt phim thứ tư của nhượng quyền thương nghiệp vẫn chưa công bố tiêu đề của tập trước tiên; thời khắc nó được công bố, chúng tôi sẽ cập nhật nó trong bài viết.

Cũng đọc: Vương quốc động vật mùa 6 tập 8 Ngày phát triển: Andrew Tìm hiểu về Julia

Ngày phát triển của Tales Of The Walking Dead Episode 1 là gì?

Tập 1 của Tales Of The Walking Dead sẽ phát triển vào ngày 14 tháng 8. Chương trình sẽ phát lúc 9 giờ tối. Bộ phim dự kiến ​​có sáu tập, nhưng vững chắc sẽ có phần tiếp theo nếu thành công.

Tales Of The Walking Dead Episode1

CC: Nhượng quyền kinh doanh của Tales Of The Walking Dead

Xem Tales Of The Walking Dead Episode 1 ở đâu?

Tales Of The Walking Dead Episode 1 sẽ có trên AMC và AMC +. Mặc dù nổi tiếng, chương trình không có sẵn trên nhiều nền tảng. Điều này là do sự độc quyền đối với loạt phim vì sự phổ quát của nó và các dịch vụ được bảo mật khi san sớt các IP Landmark của họ như vậy.

Dàn diễn viên cho Tales Of The Walking Dead là gì?

Tales Of The Walking Dead Episode 1 có thể sẽ giới thiệu rất nhiều nhân vật cũ và thế hệ. Việc đúc cho bộ truyện là như vậy; Anthony Edwards trong vai chưng sĩ Everett, Parker Posey trong vai Blair, Jillian Bell trong vai Gina, Terry Crews trong vai Joe, Olivia Munn trong vai Evie, Poppy Liu trong vai Amy, Danny Ramirez trong vai Eric, Daniella Pineda trong vai Idalia, Jessie T. Usher trong vai Devon và Samantha Morton trong vai Dee / Alpha. Có rất ít diễn viên, nhưng vai trò của họ vẫn chưa được công bố khi viết bài này. Những diễn viên này là: Loan Chabanol, Embeth Davidtz, Gage Munroe, Lauren Glazier và Matt Medrano.

Cũng nên đọc: Riverdale Phần 6 Tập 21 Ngày phát triển: Một số tiết lộ bất thần

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *