ANIME

Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không? Đây là những gì người chơi nên biết

Hãy nói về việc Naruto có thể sử dụng Ảo thuật hay không. Naruto vẫn luôn và sẽ được coi là một trong những anime hay nhất mọi thời đại. Với hơn một thập kỷ ra mắt bộ truyện với hơn 700 tập phim, Naruto vẫn là chủ đề nóng sau khi bộ truyện kết thúc hơn 5 năm. Chúng ta đã thấy Naruto tiến hóa nhiều lần trong bộ truyện cho tới khi anh ấy trở thành Shinobi mạnh nhất tồn tại. Từ việc trở thành một kẻ không giống ai để đi theo đoạn đường ước mơ của mình, Naruto sẽ luôn có một vị trí không giống nhau trong trái tim của hàng triệu người. Tuy nhiên, người hâm mộ luôn có những câu hỏi xuất hiện trong đầu họ về bộ truyện một cách tình cờ. Một trong số đó là, Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không?

Tôi đã dành rất nhiều thời kì cho việc nghiên cứu và đã đưa ra một vài câu trả lời liên quan tới vấn đề, Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không? Vì Naruto là một trong những anime hàng đầu mọi thời đại, nên người hâm mộ có giả thuyết riêng về việc Naruto sử dụng Ảo thuật. Bài đăng này sẽ nói về tất cả các khía cạnh cần xem xét về vấn đề liệu Naruto có thể sử dụng Ảo thuật hay không. Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, chúng ta hãy đi sâu vào một trong những giả thuyết gây tranh cãi nhất về Naruto, đó là “Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không?”

Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không?

Ảo thuật là một dạng Ninjutsu nhưng các shinobis sử dụng để gài bẫy đối thủ của họ vào một thực tế khác với cuộc sống của họ. Đó là một hình thức chống chọi và đảm bảo giành được phần thắng lớn hơn. Một số người sử dụng Ảo thuật giỏi nhất mọi thời đại vững chắc tới từ gia tộc huyền thoại “Uchiha”. Sasuke hiện là người sử dụng Ảo thuật mạnh nhất trong series Boruto: Naruto Next Generations. Trong khi Madara vững chắc là người sử dụng Ảo thuật giỏi thứ nhì và là Uchiha mạnh nhất mọi thời đại (gây tranh cãi), và Itachi được cho là người sử dụng Ảo thuật mạnh nhất mọi thời đại.

Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không?  Có hay không?

Itachi

Itachi là một trong những nhân vật nhưng người viết không biết phải làm gì với họ, vì vậy họ thịt họ với một số bệnh tật hoặc phong ấn họ; giống như Cảnh báo Spoiler: Gege Akutami Sensei đã làm với phù thủy mạnh nhất mọi thời đại để họ có thể viết phần khác của câu chuyện nhưng không phải lo lắng về việc che giấu nhân vật. Itachi đã đưa Ảo thuật lên một tầm cao thế hệ với các tính chất Izanami và Izanagi của Ảo thuật, được hiển thị cho chúng ta khi đồng đội nhà Uchiha chống chọi với Kabuto trong đại chiến ninja lần thứ tư.

Điều đó nói rằng, Ảo thuật cũng được sử dụng bởi vì nhiều nhân vật khác nhau không sở hữu Sharingan, chẳng hạn như Kurenai, một trong những sannin huyền thoại Jiraiya và vị thần của Hokage đệ nhất shinobi Hashirama Senju. Mặc dù Ảo thuật là một vũ khí bắn đạn mạnh mẽ, chúng ta chưa bao giờ thấy Naruto sử dụng nó trong trận chiến chống lại tất cả các đối thủ nhưng cậu ấy từng chống chọi. Naruto luôn phụ thuộc taijutsu hoặc một số nhẫn thuật khác. Tuy nhiên, nó không nói rằng Naruto không thể sử dụng ninjutsu. Câu trả lời cho câu hỏi “Naruto có thể sử dụng Ảo thuật không?” là “có”, nhưng nó hơi phức tạp.

Cũng nên đọc: Naruto đấu với Sasuke lần cuối ở tập nào?

Naruto có thể sử dụng Ảo thuật như thế nào?

Trong rất nhiều trận chiến chống lại Sasuke, Naruto luôn vượt qua được Ảo thuật của mình, đó là một dấu hiệu cho chúng ta biết rằng Naruto biết về Ảo thuật và có thể biết cách sử dụng nó nhưng không ở mức quá mức. Hơn nữa, thiên tài yêu cầu một loại phóng thích chakra phi yếu tố không giống nhau được gọi là “Âm”. Một loại phóng thích chakra không giống nhau mang lại cho trí tưởng tượng của người sử dụng một dạng năng lượng tâm linh. Naruto đã không hiểu biết hoàn toản về tất cả các chakra cho tới khi cậu nhận được sức mạnh của Lục đạo.

Naruto có thể sử dụng Ảo thuật - Mọi điều cần biết về nó

Naruto

Sau khi đạt được sức mạnh của Lục đạo, Naruto hiểu được tất cả các phóng thích chakra của tất cả các yếu tố, bao gồm cả Âm, Dương và Âm-Dương, và chakra huyết thống, đề cập tới việc sử dụng hoàn toàn chakra của các con thú có đuôi (Thật rủi ro, cậu ấy không thể làm được nữa vì Kurama và phần còn lại của Chakra của con thú đuôi nhưng anh ta đã biến mất sau khi sử dụng cơ chế Baryon). Tuy nhiên, Naruto luôn bộc trực, bốc đồng và thích chống chọi nhưng không sử dụng Ảo thuật.

Đó là cách Masashi Kishimoto sensei, tác giả của Naruto, đã tạo ra anh ấy, và đó là điều chúng ta phải sống với nó. Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn để nói rằng chúng ta sẽ không thấy Naruto sử dụng Ảo thuật. Với việc sức mạnh của Kurama đã biến mất, kỹ năng cao là chúng ta có thể thấy anh ấy sử dụng nó. người chơi luôn có thể xem Naruto trên Crunchyroll, Netflix và các kênh phát trực tuyến khác.

Cũng nên đọc: Naruto đấu với Sasuke lần cuối ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *