ANIME

vị trí quay phim của The Land Girls: Phim được quay ở đâu?

Các vị trí quay phim của Land Girls tràn ngập các thị trấn nhỏ của Anh như Dulverton, Somerset, v.v. Nếu game thủ tò mò về các vị trí quay phim của Những cô gái trên lục địa, thì game thủ đã tới đúng trang. Bài viết này sẽ không làm game thủ thất vọng nếu game thủ đang tìm kiếm các vị trí để thêm vào danh sách nhóm của mình.

Và nếu game thủ đã xem phim Những Cô Gái Vùng Đất Tồi, chúng tôi không cần phải kể cho game thủ nghe những vị trí quay phim cũng không kém phần nhức mắt. Được tương trợ do David Leland, The Land Girls được nhà băng dưới danh nghĩa của Greenpoint Films, Arena Films, Channel Four Films, v.v. Bám sát tới cùng để biết bộ phim Những cô gái trên đất được quay ở những vị trí nào.

Tóm tắt nội dung The Land Girls

Nếu game thủ là người chưa xem phim và vẫn muốn biết các vị trí quay của phim thì đừng băn khoăn. Chúng tôi đã giúp game thủ được bảo hiểm. Vì vậy, trước khi thảo luận về vị trí quay phim The Land Girls, chúng ta hãy nói về những gì tình tiết của bộ phim xoay quanh. Để hiểu được điều đó, hãy để chúng tôi đưa game thủ trở lại thời kỳ Chiến tranh trái đất 1 & 2. Đó là thời khắc của thời đại chiến tranh trái đất; Quân đội Anh xây dựng một đội gồm phụ nữ chịu trách nhiệm làm nông nghiệp nhưng mà không có nam giới. Điều này là do hồ hết đàn ông đều say mê chiến tranh, vì vậy Quân đội Anh đã tạo thành Quân đội Đất đai Phụ nữ, sau này được gọi là ‘những cô gái trên lục địa’. tình tiết xoay quanh ba nhân vật trung tâm của bộ phim là Ag (do Agapanthus thủ vai), Prue (do Anna Friel thủ vai) và Stella (do Catherine McCormack thủ vai).

vị trí quay phim của The Land Girls:

Dulverton, Somreset, Anh, Vương quốc Anh

Mọi người, nếu game thủ nghĩ rằng The Land Girls là bộ phim duy nhất được quay ở thị trấn nhỏ Somerset này, thì game thủ có thể đã nhầm. Dulverton, một thị trấn nằm gần biên giới Devon, đã chào đón một số đoàn làm phim tới quay. Ví dụ, Ngoài ra, The Land Girls, Shoestring (tạo ra năm 1980), Alone (tạo ra năm 2010), và The Halfway House (tạo ra năm 1944) là những bộ phim được quay ở Dulverton, Vương quốc Anh, Anh.

Địa điểm quay phim của các cô gái trên đất liền Dulverton

Ga Crowcombe Heathfield, Ga xe lửa West Somerset, Anh

Cách làng Crowcombe gần 3,2 km là ga tàu Crowcombe Heathfield. Nhà ga Crowcombe đứng đầu danh sách của các nhà làm phim khi nói tới vị trí quay phim. Ngoài The Land Girls, Crowcombe còn là ngôi nhà của một số bộ phim như The Flockton Flyer (tạo ra năm 1977), The Lion, the Witch & the Wardrobe (tạo ra năm 1988), và A Hard’s Day Night (tạo ra năm 1964).

Crowcombe ga xe lửa các cô gái đất

Hertfordshire, Anh, Vương quốc Anh

game thủ sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi nói rằng thị trấn nằm ở London, Hertfordshire là ngôi nhà của hàng loạt bộ phim bom tấn như loạt phim Sherlock Holmes, Wonder Woman, Spider-Man: Far From Home, Venom: Let There Be Carnage, và nhiều hơn nữa.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Scott Cam: Ngôi sao chính của loạt phim phong lưu như thế nào?

Earling Studios, Earling, London, Anh, Vương quốc Anh

sau cuối nhưng không kém phần quan yếu là Earling Studios nằm ở Anh. Chà, nếu game thủ nghĩ rằng toàn bộ bộ phim được quay ở một vị trí ngoài trời, thì game thủ có thể đã nhầm. Được giới thiệu là trường quay lâu đời nhất trên trái đất là vị trí quay phim sau cuối của các cô gái The Land trong danh sách của chúng tôi. Vì đây là một trong những trường quay lâu đời nhất trong lịch sử điện ảnh, nên bộ phim từ những năm 1930 đã được quay tại trường quay nằm ở London, Vương quốc Anh này. Ví dụ, Birds of Prey (tạo ra năm 1930), Nhìn về phía tươi sáng (1932), và nhiều hơn nữa.

Earling studio các cô gái đất

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về vị trí quay phim The Land Girls. Hãy theo dõi vì nhiều hơn nữa đang tới theo cách của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.