ANIME

Bạn trai của Julie Bowen là ai? Mọi thứ về cuộc sống tình yêu của nữ diễn viên

Nữ diễn viên người Mỹ Julie Bowen đang rất được chú ý trong những ngày qua. Không phải cho công việc và diễn xuất xuất sắc của cô ấy hoặc bất kỳ dự án sắp tới. Nhưng đối với cuộc sống cá nhân của cô ấy. Bạn trai và cuộc sống tình yêu của Julie Bowen đang có xu hướng ở khắp mọi nơi. Người hâm mộ của cô đều tò mò muốn biết ai là người có trái tim của Julie và cô là ai, Mr. Perfect, tình yêu của đời mình. Ở đây chúng tôi có tất cả câu trả lời cho những câu hỏi xoay quanh ai là bạn trai của Julie Bowen. Nữ diễn viên hiện đang hẹn hò với ai?

Ngôi sao Claire Dunphy Julie Bowen Luetkemeyer sinh ngày 3 tháng 3 năm 1970 tại Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ. Julie 52 tuổi là mẹ của 3 đứa trẻ và trước đó đã kết hôn với Scott Phillips. Cô là con gái thứ hai của Suzanne và John Alexander Luetkemeyer Jr. Julie là chị giữa và có một anh cả và một em gái. Cha cô là một nhà phát triển bất động sản. Bây giờ khi chúng ta biết rất nhiều về nữ diễn viên, chúng ta hãy xem ai là bạn trai của Julie Bowen.

Những mối quan hệ trong quá khứ của Julie Bowen

Gần đây, ngôi sao của Modern Family, Julie Bowen đã xuất hiện trên Ellen DeGeneres Show, nơi cô đã chia sẻ về cuộc sống tình cảm của mình. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào và tìm hiểu những gì Julie đã nói về cuộc sống tình yêu của cô ấy trong chương trình. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, nữ diễn viên 52 tuổi phải lòng ngôi sao nhạc pop Harry Styles. Cô ấy không chỉ đánh giá cao phong cách âm nhạc và năng lượng của anh ấy mà còn đánh giá cao những hình xăm con bướm của anh ấy. Hiện tại, người tình Harry Styles của Julie Bowen đang hẹn hò với Olivia Wilde.

Bạn trai Julie Bowen là ai

Julie Bowen với chồng, Scott Philips

Julie, một bà mẹ ba con, trước đây đã kết hôn với một đại lý bất động sản và nhà phát triển phần mềm Scott Phillips. Họ bước xuống lối đi và trao nhau lời thề ước vào năm 2004. Julie Bowen và chồng Scott Philips chào đón đứa con đầu lòng Oliver vào năm 2007. Cuối năm 2009, cô chào đón hai cậu con trai sinh đôi, John và Gustav. Họ đã có một gia đình đẹp, và mọi thứ khá suôn sẻ cho đến năm 2018. Năm 2018, cặp đôi tạm gác cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Maddie Ziegler: Mỗi người cô ấy đã từng đi cùng

Julie Bowen và chồng Scott Philips ly hôn

Trước khi tuyên bố ly hôn và công khai, họ đã đưa ra một gợi ý về những khác biệt đang diễn ra và những xáo trộn mà họ phải đối mặt trong mối quan hệ của mình. Cách đây 2 năm, khi giải Emmys được tổ chức vào năm 2016, đây là lần đầu tiên cặp đôi không xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ. Mặc dù họ tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới trong cùng một ngày, nhưng họ không ở cùng nhau. Vào thời điểm đó, khi bị thẩm vấn về chồng, cô ấy vừa mua giải quần vợt của anh ấy và đẩy sự việc thực sự xuống dưới thảm. Đồng thời, cô nói đùa về cuộc sống hôn nhân của mình với Philips.

Bạn trai Julie Bowen là ai

Julie Bowen thích Harry Styles

Mặc dù họ không được phát hiện cùng nhau tại Emmys, một vài tuần sau đó, cả hai đã được phát hiện cùng nhau tại Lễ trao giải Gala Vanguard kỷ niệm 47 năm của Trung tâm LGBT ở Los Angeles. Khi Philips được hỏi về sự ly thân của họ, anh ấy nói rằng họ đã quá mệt mỏi khi nghĩ đến sự chia ly. Nhưng với tư cách là cha mẹ, cả hai người đều cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của họ cho những đứa con của họ. Vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, họ chính thức kết thúc cuộc hôn nhân và đệ đơn ly hôn. Cuộc ly hôn của họ được tòa án giải quyết vào ngày 13 tháng 9 cùng năm.

Vào thời điểm cuộc ly hôn của họ được hoàn tất, bộ đôi cũng quyết định chia đôi khối tài sản trị giá 25 triệu đô la của họ, bao gồm tài sản, tiền mặt và mọi thứ khác. Bowen nhận được hơn 13 triệu đô la, trong khi Philips được chia 12,3 triệu đô la từ khối tài sản 25 triệu đô la của họ.

Bạn trai của Julie Bowen là ai?

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của cô ấy, Bowen đã nói về cuộc sống tình yêu của cô ấy. Cô ấy thú nhận rằng cô ấy đã từ bỏ cuộc sống tình yêu của mình. Bowen 55 tuổi không còn hứng thú với việc hẹn hò và các mối quan hệ. Cô ấy khá hạnh phúc khi độc thân và muốn vẫn độc thân bây giờ. Bowen chưa hẹn hò với ai sau khi chia tay chồng.

Bowen không có lịch sử hẹn hò như vậy. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, cô cũng xác nhận rằng cô sẽ từ giã người yêu hiện tại là Harry Styles. Hiện tại, Julie Bowen chưa có bạn trai, cũng như không hẹn hò với ai. Cô ấy khá độc thân và tận hưởng cuộc sống của mình.

Cũng nên đọc: Bạn trai của Dina Asher-Smith: Cuộc sống hẹn hò của Á hậu nhanh nhất nước Anh như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *