ANIME

Chap 334 bị rỉ sét, người hâm mộ tiếc thương cho Asta hơn bao giờ hết

Một số thông tin cực kỳ khó hiểu về chương 334 của Black Clover đã bị rỉ sét. Nhờ những thông tin này mà fan đang chờ đón chap truyện này hơn bao giờ hết.

Spoiler thông tin của Black Clover chap 334 will soon be MGN.vn to live up. Tuy nhiên, trước khi spoiler xuất hiện, thì vô số rỉ sét quan trọng chap 334 của Black Clover is the current output format on vô số trang mạng xã hội. Và những thông tin này như đặc biệt đến mức khiến người hâm mộ hâm mộ đọc xong cũng phải trở nên hào hứng. Như vậy là gì? Cùng MGN.vn xem qua các rỉ sét nhé.

Rò nổ của Black Clover chap 334 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ

Cỏ ba lá đen chap 333 khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc khi Asta chính thức đấu với Lucius. Chính vì vậy mà người hâm mộ hâm mộ cũng mong đợi những pha hành động chiến đấu dữ dội trong Black Clover chap 334. Những liên quan suy đoán đến cuộc chiến chia sẻ cộng đồng người hâm mộ. Một số người tin rằng Asta không có cơ hội chống lại Lucius, những người hâm mộ khác thì thấy lòng hâm mộ và quyết tâm chống lại những âm thanh xấu xa của nhân vật chính.

The edge edge, the first first of chap 334 chính là tiêu đề tên. Theo những gì được sửa chữa, thì tiêu đề chap 334 của Black Clover có tên ‘Những linh hồn mong manh’. This thing is could be the author is only to the linh hồn mong manh của sơ đồ Lily sẽ bị tổn hại vì những nhân vật chính của Black Clover.

XEM THÊM: Black Clover: Top 5 cặp đôi không nhận được sự ủng hộ từ fan, top 1 tuy ‘lạ lắm’ nhưng khá đúng

Rò nổ của Black Clover chap 334 tập trung chủ yếu vào Lily sơ khai

Như những người hâm mộ đã từng đặt một giả thuyết về nữ nhân vật. Thì như cô chính là một nữ quỷ trong kinh thánh. Cụ thể rằng cái tên ‘Lily’ chính là một cách gọi khác của ‘Lilith’ hay ‘Lylyth’. Theo kinh thánh của người làm thái, Lilith chính là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và người đầu tiên được Chúa tạo ra. Nhung sau khi di chuyen khỏi Vườn Địa Đàng, Lilith đã vào vòng tay của chúa quỷ

Ngoài giả thuyết trên và rửa sạch tiêu đề Black Clover chap 334, thì được bảo mật như còn một dòng trạng thái của tài khoản Twitter chuyên nói về bộ manga này cũng đã được chứng thực cho việc thay đổi ở Lily sơ đồ. Cụ thể rằng tài khoản này được viết là:

‘Hãy tưởng tượng tình trạng / cầu hôn với người bạn yêu và bị thay thế, sau đó lao vào cuộc chiến mà biết cơ bản sẽ thua cuộc và lập tức thấy bạn yêu thích phản bội mình. Tất cả đều ra trong khoảng thời gian chỉ một phút. This thực sự là tồi tệ nhất trong đời sống của Asta ‘.

Black Clover chap 334 được cho là chương tệ nhất của Asta cho đến thời điểm hiện tại

This only are the following information are be roroments of Black Clover chap 334, should be not a other importantly tiết kiệm thời gian sẽ xuất hiện trong một tương lai gần. Cho meFan, hãy nhớ theo dõi MGN.vn Cỏ ba lá đen nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *