ANIME

Một Ted Lasso lạ lùng sắp lên FIFA 23

Phiên bản mới nhất trong nhượng quyền thương mại bóng đá FIFA của EA sẽ không chỉ có những cầu thủ hiện tại yêu thích của bạn mà còn có đội hình hư cấu từ chương trình AppleTV nổi tiếng Ted Lasso. Và bản thân nhân vật sẽ là một huấn luyện viên có thể chơi được trong trò chơi sắp tới, với một Jason Sudeikis hoàn toàn lột xác để tung tăng bên cạnh đội của bạn, vẫy tay và làm bất cứ điều gì mà huấn luyện viên bóng đá làm.

Hôm nay, chỉ trong vòng vài phút, cả tài khoản Twitter chính thức của Ted Lasso và FIFA đã tiết lộ đoạn giới thiệu dài một phút thiết lập sự xuất hiện có thể chơi được của Lasso trong trò chơi. Được mô tả là một thiên tài bóng đá không có khả năng hiểu biết về trò chơi có thể còn ít, nhưng dù là một huấn luyện viên khá thành công, một CGI Jason Sudeikis bước ra sân ảo trước khi vỗ tay, chỉ tay và cổ vũ trong chiến thắng. Trong đoạn giới thiệu, chúng ta cũng bắt gặp phóng viên bóng đá (hư cấu) Trent Crimm, Huấn luyện viên Beard, và một số ngôi sao AFC Richmond, bao gồm Roy Kent và Jaime Tartt.

Bạn có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về bộ phân tần Ted Lasso / FIFA 23 trong thông báo chính thức của EA.

Tiết lộ này đã được hé lộ một chút vào ngày hôm qua khi tài khoản Twitter Ted Lasso đã tweet một bức ảnh của Sudeikis đứng trước một loạt máy ảnh và ánh sáng. “Coi chừng, Mario!” dòng tweet có nội dung, “Bạn không phải là người đàn ông có râu ria mép duy nhất không bao giờ biết ống dẫn đang đưa mình đi đâu.” Trước đó, như PC Gamer lưu ý, bảng xếp hạng cơ sở dữ liệu bị rò rỉ cho trò chơi ám chỉ sự giao thoa.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Trong khi đó là một bộ phim chéo theo chủ đề phù hợp, được bổ sung bởi sự bao gồm đầy đủ đội AFC Richmond – những người bạn sẽ có thể chơi ở bất kỳ chế độ nào – nhìn vào cảnh quay, thật khó để tránh cảm giác thung lũng kỳ lạ đáng sợ đó. Đặc biệt là khi máy quay di chuyển xung quanh khuôn mặt của Lasso ở cuối đoạn giới thiệu, để lộ anh ta ở dạng đa giác 3D đầy đủ, có điều gì đó không ổn. Người đàn ông nghèo (và tốt bụng, và thông minh đáng kinh ngạc về mặt cảm xúc) đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *