ANIME

Ngày phát triển tập 6 của Phantom Of The Idol: Bước đi sau cuối của The Zings

Có vẻ như mỗi tháng của năm 2022 đều là một phần thưởng dành cho người hâm mộ anime khi chúng ta nhận được hàng tấn animes hàng đầu trong năm nay. Từ Sự hồi hộp của Shingeki no Kyojin tới trận chiến tình yêu giữa Shirogane và Kaguya, Từ những trận chiến với ác độc quỷ tới hành vi bí hiểm của Ayanokoji, năm nay sẽ giới thiệu một số điều được thổi phồng nhất nhưng mà anime từng có thể làm. Gần đây, một trong những anime có tên Phantom Of The Idol hay còn được gọi là KamiKuzu Idol đang nhận được sự yêu thích vô cùng lớn từ người hâm mộ trên toàn trái đất khi bộ phim trình diễn một câu chuyện hoàn toàn thế hệ và hoàn toàn khác với những animes hiện có khác.

Tổng cộng, 5 tập đã được phát triển cho tới nay, và tập thứ sáu đang trong quá trình thực hiện. Những sự kiện xảy ra trong năm tập trước, khác nhau là ở phần năm, đã tạo ra kỳ vọng rất cao cho phần sáu, và người hâm mộ rất náo nức cho tập phim. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định trình diễn cụ thể từng và mọi thứ người chơi cần biết về Phantom Of The Idol tập 6 để người chơi có thể nhận được từng cập nhật liên quan tới tập phim. Chúng tôi cũng sẽ san sớt ngày phát triển và kỳ vọng của chúng tôi từ tập phim trong bài viết này. Chúng tôi cũng sẽ xem một người chơi dạng tóm tắt ngắn gọn về tập cuối để giúp người chơi biết một tí về các sự kiện đã qua. Có rất nhiều điều cần biết trong bài viết này, vì vậy hãy nhớ đọc bài viết này cho tới cuối.

Câu chuyện của anime này dựa trên nhị nhân vật nổi trội là Yuuya và Kazuki, những người có ý kiến rất trái ngược về công việc của họ. Kazuki thích hiến đâng khôn cùng mình trong tất cả các buổi trình diễn trong khi Yuuya chỉ nghĩ rằng công việc chỉ là một cách để kiếm tiền, không có gì khác. Sự bất cẩn tới mức này của Yuuya trong công việc khiến anh ta phải nhận tối hậu thư từ ông chủ của mình, và anh ta gần như sắp bị kết thúc hợp đồng. Một ngày nọ, anh ấy gặp một người nào đó ở hậu trường, và từ thời khắc này, các sự kiện mở đầu xảy ra, và cuộc sống của anh ấy đã thay đổi mãi mãi.

Phantom Of The Idol Tập 5 Tóm tắt:

Tập 5 của Phantom Of The Idol là một trong những tập phim hay nhất ở mọi khía cạnh. Tập phim khá thú vị và người hâm mộ yêu thích nhịp độ và cách kể chuyện của tập phim. Nếu chúng ta nói về ý kiến ​​của riêng mình, thì nhịp độ của tập phim là tuyệt vời, và các hình ảnh động không đổi như các tập trước. Chúng tôi nhận thấy không có bất kỳ sự lên xuống nào trong chất lượng hình ảnh động. Trong tập này, chúng ta đã thấy Zings tham gia vào một chương trình rất rất dị có sự tham gia của Nhóm nam thần tượng. Niyodo và Yoshino đã nhìn thấy lượng người theo dõi khổng lồ và tuyệt vời này trước đó, và điều này khiến họ hơi lo lắng nhưng họ rất vui và suy nghĩ về việc truyền bá người chơi dạng thân.

Phantom Of the Idol Tập 5

Phantom Of the Idol Tập 5

Họ đã nghĩ trong đầu rằng nếu họ có thể làm cho màn trình diễn này trở thành tuyệt vời, thì họ sẽ được xác nhận vì một tập thể lớn. Chúng tôi cũng thấy một số yếu tố bí hiểm trong tập phim, khác nhau là khi chúng tôi nhìn thấy Cgrass. Các thành viên của họ khá đẹp, nhưng trưởng nhóm của họ trông hơi bí hiểm, và chúng tôi tin rằng nhân vật này sẽ đóng một vai trò quan yếu trong tương lai vì điều này có thể gây thêm sự hồi hộp cho người hâm mộ.

Phantom Of The Idol Tập 6 Ngày phát triển & Kỳ vọng:

Tập 6 của Phantom Of The Idol sẵn sàng phát triển vào 6 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi nghĩ rằng tập tiếp theo sẽ tập trung vào Zings và những điểm yếu của họ một cách cụ thể, tuy nhiên, việc dự đoán những kẻ phá hoại vào thời khắc này là khá khó khăn. Vì tập thứ năm được phát sóng gần đây, các phần phá hoại có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan tới tập phim, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi và ghi lại bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Phantom Of the Idol Tập 5

Phantom Of the Idol Episode

Xem Phantom Of The Idol trực tuyến:

người chơi có thể xem tất cả các tập đã phát triển của Phantom Of The Idol Crunchyroll. Vì Crunchyroll tương trợ mô phỏng nên người chơi sẽ có thể xem các tập tiếp theo trên cùng một nền tảng. Tất cả những gì người chơi cần để có được một gói đăng ký duy nhất có giá khá phải chăng và cho phép người chơi thưởng thức các animes hàng đầu khác với chất lượng cao nhất mọi lúc, mọi nơi.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Tập 118 Ngày phát triển: Satoshi Vs Daigo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.