ANIME

Liên Quân Mobile liên tục bị địa chỉ trở thành “Anime Of Valor”

Time qua, Liên Quân Mobile liên tục hợp tác cùng nhiều thương hiệu anime nổi tiếng đã được không ít game thủ thích thú. Những tác vụ này đã cho ra mắt rất nhiều ấn tượng da, anime nhân vật được đưa vào trong thế giới Liên Quân, mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới.

Thế nhưng, cái gì cũng vậy, cũng không phải là tốt, game thủ cộng đồng đã phát hiện ra rằng Liên Quân đang dần được “anime hóa”. Chưa hết, trên trang chính thức của fanpage LQM gần đây cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh trang phục, skin mới theo phong cách anime.

Most here is create new image of the Verra chung. Theo như trang chủ Liên Quân của khu vực Đài Bắc Trung Hoa, Veera đã có thiết kế và kế hoạch làm lại sơ đồ với tạo hình dễ thương hơn. Căn bản, phong cách sexy girl vẫn luôn là điểm nhấn của Verra, đặc điểm này vẫn được giữ nguyên khi cô khoác lên lớp áo mới.

This party of Verra cũng có phần hơi dễ thương Nhật Bản và hiền hơn một chút, đúng chuẩn gu của nhiều bạn nam vừa đủ nóng bỏng nhưng vẫn đáng yêu từ bàn. Hiện nay, lượng fan nam của Verra vẫn đang chia làm hai phe đối lập, một bên đồng tình, một bên phản hồi tạo hình mới vì lý do nó làm mất đi “vẻ đẹp nữ vương” vốn có của cô.

Bên cạnh đó, Skin Hayate Bạch Vô Thường, Fanart skin Alice Tiểu Tiên Tử được ra mắt thời gian gần đây cũng được nhiều người đánh giá là từ hiệu ứng kỹ năng cho đến tạo hình của các bộ anime, nhìn hoài cũng thấy hơi thở. .

HIỆU ỨNG + ÂM THANH TRANG PHỤC HẠNH BẠCH VÔ THƯỜNG |  DA MỚI HAYATE - YouTube

Nhiều người hâm mộ Liên Quân đã bất chấp lo lắng mà không biết rằng, sau những vị trí này còn bao nhiêu thay đổi nữa sẽ được Anime hóa trong thời gian tới? Và liệu rằng, Liên Quân còn giữ được phần vốn đặc sắc không bị thay đổi hay không?

Từ đây, không thấy người lên tiếng vô ngại và cũng không thấy cả cây cà chua, Liên Quân nên chuyển thành Anime Of Valor. Theo quan điểm của bạn, có phải Liên Quân đang được anime hóa hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *