ANIME

11 trang phục tuyệt vời nhất của Kamui Cosplay

Những người xem anime cũng thường đầu tư vào các lớp phủ cay. Chà, chủ yếu là vì nó mang lại cho họ hy vọng rằng những nhân vật yêu thích của họ không phải là tưởng tượng. Người hâm mộ cosplay gần đây đã phát trực tuyến video của một người nào đó trên web, vâng, đó là Kamui Cosplay.

Kênh này đã thu thập được rất nhiều lượt xem theo thời gian và vì tất cả các lý do chính đáng. Nó cung cấp cho người xem tất cả thực tế, viễn tưởng, kỹ thuật và dịch vụ người hâm mộ mà họ yêu cầu trong một sự cân bằng hoàn hảo như nụ hôn của một đầu bếp. Đây là bộ phim dành cho tất cả những người hâm mộ đó, đếm 11 bộ cosplay tuyệt vời nhất của Kamui mà không thể bỏ qua dù thế nào đi chăng nữa.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Kamui với tư cách là một cosplayer là tình yêu mà cô ấy thực sự thể hiện dành cho những người theo dõi mình. Tất cả những người ủng hộ cô ấy sẽ rất đề xuất điều này nếu bạn muốn bắt đầu cosplay vì cô ấy cũng thực sự thích thú trong các cuốn sách. Svetlana và Benni Quindt bao gồm nhóm Kamui Cosplay hai người có trụ sở tại Đức, nhưng Svetlana là đại diện chính. Năm 2003, họ bắt đầu sản xuất trang phục, chưa bao giờ ngừng hoạt động. Họ thích xem phim và chơi trò chơi điện tử rất nhiều.

Svetlana gặp người chồng tương lai Benni lần đầu tiên vào năm 2003, và họ nhanh chóng bắt đầu hẹn hò. Các video dạy cosplay mà Svetlana và Benni hiện đang sản xuất trên YouTube đã thu hút hơn 534 nghìn người theo dõi cũng như cung cấp các tập sách hướng dẫn cosplay qua trang web của họ.

11 bộ trang phục tuyệt vời nhất của Kamui Cosplay: Không thể bỏ lỡ bất kỳ thứ nào

Sau đây là 11 bộ sưu tập hay nhất được thực hiện bởi những người hâm mộ tuyệt đối không thể bỏ qua:

11. Medion Erazer Girl Cosplay

Chúng tôi được giao nhiệm vụ đưa CON GÁI ERAZER, linh vật quảng cáo của Medion, tồn tại. Đây là thời điểm lý tưởng để chứng minh cho bạn cách sử dụng tài liệu tuyệt vời này! Trang phục hoàn thiện khá thoải mái và nhẹ nhàng, và bản thân chất liệu vải thậm chí còn có giá cả hợp lý! Tôi chân thành hy vọng rằng điều này khuyến khích bạn thiết kế trang phục làm bằng bọt EVA! Điều này đã được tuyên bố bởi Svetlana.

Điều này có trong danh sách ngày của chúng tôi do lượng lao động phi thường và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết đã tạo ra nó. Đây là trang nhận được nhiều lượt xem nhất và được cơ sở người hâm mộ toàn cầu đặc biệt yêu thích.

12. Cosplay Valkyrie

Valkyrie đã hoàn thành thành công của tôi ở đây! Đã hai tháng ròng rã để thực hiện bộ trang phục này! Hãy tận hưởng video, chúng tôi hy vọng! Vợ chồng tôi, Benni và anh trai Jakob của anh ấy xứng đáng nhận được một lời cảm ơn đặc biệt vì nếu không có họ, tôi đã không thể hoàn thành điều này nhanh chóng như vậy. Đội, đi! Svetlana tuyên bố. Nhiều người cho rằng đây là một bộ trang phục đẳng cấp của Hollywood, và cô ấy đã nhận được sự tán thưởng vì tài năng và sự cống hiến to lớn của mình, đặc biệt là sau nỗ lực này. Cô ấy đã vượt ra ngoài vùng an toàn của mình và cố gắng làm một điều gì đó mới cho những người đăng ký và người hâm mộ đáng yêu của mình, điều này thực sự khiến mọi người kinh ngạc.

KamuiCosplay

KamuiCosplay

10. Cosplay Beidou

Zach Fisher đã tạo ra Demonic Brigitte, đây là dự án lớn nhất của tôi và là một thiết kế riêng. Tôi mất đến tháng 1 năm 2021 để hoàn thành những gì tôi đã bắt đầu vào tháng 8 năm nay. Đó là một dự án rất thách thức và tôi vô cùng vui mừng được chia sẻ với tất cả các bạn về thời gian và công sức mà tôi đã bỏ ra để sản xuất bộ trang phục này! Bọt EVA được sử dụng hầu hết trong trang phục.

Để xem tất cả các mặt hàng và thiết bị khác mà tôi đã sử dụng cho dự án này, vui lòng truy cập liên kết sản phẩm của tôi! Svetlana cho biết cô và bạn diễn đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì màn cosplay của họ. Sơn giả của Benny được khán giả khá yêu thích. Giống như rất ít người khác, anh ấy bắt chước thành công giao diện bóng mờ của trò chơi điện tử trong cuộc sống thực.

9. Demonic Brigitte Cosplay

Dự án lớn nhất của tôi cho đến nay là Demonic Brigitte, một thiết kế độc đáo của Zach Fisher kết hợp giữa Overwatch và Diablo. Tôi đã bắt đầu nó vào tháng 8 năm 2019 và hiện đang làm việc đó vào tháng 4 năm 2020. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi đã chia sẻ phần một của quá trình làm video với bạn. Bọt EVA được sử dụng để làm phần lớn trang phục.

Vui lòng xem các liên kết sản phẩm của tôi để xem tôi đã sử dụng những vật dụng và thiết bị bổ sung nào cho dự án này! Phần thứ hai của việc chế tạo sẽ sớm ra mắt! Svetlana tuyên bố rằng mặc dù cử động của cô bị hạn chế và trang phục gây đau đớn, cô vẫn trông rất tuyệt vời. Đây, theo một người hâm mộ trong các bình luận, là bản chất thực sự của cosplay.

KamuiCosplay

KamuiCosplay

8. Cosplay Áo giáp Nergigante

Con quái vật yêu thích của tôi trong Monster Hunter World là con thần thánh, vì vậy tôi phải làm bộ áo giáp cho nó. Đây là phần đầu tiên của quá trình xây dựng và trong đó, tôi trình bày cách cấu tạo của mũ lái, áo giáp vai, tấm lót ngực, thanh giằng và đai đeo. Bọt EVA được sử dụng trong xây dựng mọi thứ. Tiếp xúc với xi măng đóng vai trò là chất kết dính của tôi.

Phim này mất nhiều thời gian hơn để cắt vì bộ giáp Nergigante hiện là dự án lớn nhất của chúng tôi. Tôi vẫn đang nghiên cứu về Decimation Claws và cũng sẽ có một video khác cho chúng. Cosplay chắc chắn không phải là tách trà của tôi, nhưng sự khéo léo và tài năng của những người tạo ra nó thực sự đáng kinh ngạc. Thật sự rất thú vị khi mọi thứ cuối cùng đã kết hợp lại với nhau.

KamuiCosplay

KamuiCosplay

7. FFXIV Miqo’te Starter Set Cosplay

Miqo’te là chủng tộc yêu thích của tôi trong Final Fantasy XIV, và tôi yêu thích trò chơi đó. Mặc dù tôi thường làm áo giáp, nhưng tôi cần một bộ trang phục mùa hè thoải mái trong năm nay, vì vậy bộ trang phục mới bắt đầu đáng yêu rất lý tưởng cho tôi. Tôi đã làm trang phục từ những chất liệu khá cơ bản như jersey, cotton, linen và giả da. Video từng bước của tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo cá tính của riêng bạn. – Svetlana

KamuiCosplay

KamuiCosplay

6. Cosplay Áo Giáp

Theo thống kê, video cosplay về Kamui Cosplay này là một trong những video phổ biến nhất trên YouTube. Tôi nhanh chóng xem loạt phim về bộ giáp xương này, và ồ, một trong những người hâm mộ của cô ấy đã nhận xét. Nó thực sự là tuyệt vời! Khi tôi nhìn bạn kết hợp tất cả chúng cho bài kiểm tra vừa vặn, tôi nghĩ rằng tôi đã suýt khóc.

Với bao nhiêu thời gian, năng lượng và công sức mà bạn và Benny đã bỏ ra để tạo ra bộ áo giáp và mũ đội đầu hoàn chỉnh, điều đó rất đáng giá. Tôi không thể không cười và khúc khích khi bạn tự hào trưng bày mọi thứ. Đây là một kiệt tác khác, và nó đã thúc đẩy tôi vô cùng. Cảm ơn Kamui Cosplay rất nhiều vì những nỗ lực không mệt mỏi của các bạn. CHÚNG TÔI ĐANG YÊU CÙNG NÓ!

5. Guil Marm Cosplay

Một trong những nhân vật yêu thích của tôi trong series Monster Hunter là Guildmarm Sophia trong Monster Hunter 4. Trang phục của cô ấy cũng thực sự thú vị và khá thoải mái. Bộ trang phục này cần nhiều thời gian hơn dự kiến ​​vì tôi đang gặp một chút rắc rối với chiếc máy may của mình. Nhưng tôi hy vọng rằng bộ phim này chứng minh rằng việc hóa trang vẫn rất thú vị, bất kể thực tế là bạn không có ý tưởng gì về những gì bạn đang làm!

Tôi đã dành khoảng một tháng để nghiên cứu về cô ấy, thử nghiệm nhiều phương pháp.

– Svetlana. Một người hâm mộ đã viết một cách mỉa mai- “Tôi không biết mình đang làm gì…” * tiếp tục làm điều đó một cách hoàn hảo *. Riiiiiiiiiiiiiiiiiii…

KamuiCosplay

KamuiCosplay

4. Cosplay HZD Shadow Stalwart

Phần lớn các phản hồi tốt từ người hâm mộ dành cho điều này. Like những cái này ngay tại đây- Rất cảm ơn các bạn đã làm video tạo kiểu tóc giả, một trong những bình luận được nhiều người đọc. Mặc dù bạn đã làm một công việc tuyệt vời trong việc giải thích mọi thứ, tôi vẫn thấy kiểu tóc giả cực kỳ đáng sợ.

Một trong những bộ trang phục yêu thích của tôi từ bạn đang định hình thành bộ này! mong chờ video sắp tới, Điều đó trông thật khó tin! Hơn nữa, tôi thực sự rất thích nhìn thấy cây thương tím của Aloy từ Sylvans. Nó không được tạo ra bởi bất kỳ ai khác mà tôi biết, và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể kết hợp ánh sáng vào nó! Chỉ cần một ý nghĩ, hãy tiếp tục công việc vĩ đại; các bạn thực sự rất sáng tạo.

3. Liên kết Cosplay Hylian

Vì nó có liên quan đến nhiều cosplayer tham vọng, đây được coi là một trong những bộ phim ngoạn mục nhất. Nhiều cá nhân viết: “Và đây là mục đích của việc cosplay. Thật là vui khi ở trong đau khổ và đau khổ, và đau khổ là thú vị! ” Hoàn toàn ghi lại cảm giác của tôi khi làm việc với các tác phẩm của tôi.

Tôi cảm thấy thành công hơn tôi đau khổ hơn XD. Tôi yêu thích video của bạn rất nhiều! Mỗi lần như vậy, tôi đều mỉm cười vì sự duyên dáng và chỉnh sửa của bạn. Tôi đã xem tất cả các bộ phim của bạn và đăng ký sau khi một trong những video của bạn tìm được đường vào trang của tôi hơn một năm trước. Tôi thậm chí không cosplay, thực tế thú vị! Video của bạn mang tính giải trí nên tôi xem chúng.

2. Cosplay quỷ

Làm việc với bọt EVA và đất sét bọt thật là thú vị! Trong video này, tôi trình bày cách sử dụng cả hai vật liệu để tạo ra một Mặt nạ quỷ tuyệt vời và cách sử dụng Dremel để thêm kết cấu xương thực tế. Tôi hướng dẫn bạn từng bước tạo mẫu, sản xuất đế, tạo mẫu bằng đất sét bọt, thêm một kết cấu tuyệt vời bằng giấy nhám, và cuối cùng là sơn nó thật đẹp. Đó là một dự án khá thú vị có thể hoàn thành trong vài ngày và thậm chí có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng một kiểu sừng khác.

-Svetlana

KamuiCosplay

KamuiCosplay

1. Zinogre Cosplay Transformation – Monster Hunter

Sau khi cuốn sách này được công bố, người hâm mộ đã hoàn toàn phát cuồng. Họ viết những câu như, “Holy moly!” Bức tượng nhỏ mà họ gửi cho bạn có ý nghĩa. Thật ngạc nhiên khi bạn và Bennie đã bỏ ra bao nhiêu công sức vào việc này. Tôi thực sự hy vọng rằng điều này được bảo tồn trong một viện bảo tàng để các thế hệ tương lai sẽ ngạc nhiên về nó.

Và trời ơi, bộ giáp đó thật bệnh hoạn và hoàn hảo. Dude, đôi mắt của tôi không thể chịu được sự tráng lệ. Nghiêm túc mà nói, điều này thật kinh tởm. Hãy mua sách của bạn! Mặc dù thực tế là tôi có ý định làm việc, nhưng nơi làm việc của tôi hiện đang xôn xao vì vẻ ngoài tuyệt vời đến kỳ lạ sau khi tôi nhìn thấy bộ trang phục sáng lên. Trân trọng, áo giáp của bạn hấp dẫn hơn những bộ giáp trong trò chơi! Điều gì có thể xảy ra về điều đó?

Cũng nên đọc: 15 lớp phủ Wonder Woman hay nhất: Lựa chọn năm 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *