ANIME

My Hero Academia – Chương 363: Ngày phát hành & Spoiler

Nhưng Bakugo có thực sự đã chết? Chúng tôi đang cầu nguyện rằng có ít nhất một cơ hội nhỏ, rằng anh chàng này sẽ sống sót.

My Hero Academia - Chương 363: Ngày phát hành & Spoiler

Donut Club chào đón Bakugo! Ace, Rengoku, Kakoin và nhiều thành viên khác chào mừng bạn! Đó là một đặc ân khi được ở trong câu lạc bộ này. Bây giờ, câu hỏi là, bạn sẽ ở trong một Obito giống như bánh rán, hay bỏ câu lạc bộ như Ichigo?

Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết.

Áp phích quảng cáo mới nhất cho anime vừa ra mắt. My Hero Academia Season 6 sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2022. Nó sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Chainsaw Man, bộ manga đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trong một thời gian ngắn.

Mặc dù My Hero Academia là bộ truyện bán chạy thứ hai vào tháng 7 năm 2022, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa hài lòng lắm. Tập mới nhất đã không đạt được 600.000 bản được bán ra và điều đó thực sự khiến chúng tôi thất vọng một chút.

Doanh số bán hàng rất cần một sự thúc đẩy thích hợp.

Hãy trung thực với chúng tôi. Cuối cùng, Bakugo là nhân vật được yêu thích nhất trong chương trình. Anh ta đã thực sự bị giết? Hay chúng ta sẽ thấy anh ta sống lại trong một vài chương nữa? Hiện tại, người hâm mộ đang chân thành hy vọng rằng anh ấy có thể được cứu trong MHA Chương 363.

Boku no My Hero Academia chap 363 Spoiler

Quirk: Vụ nổ. Mồ hôi của Bakugo có nitroglycerin, cho phép anh ta tạo ra các vụ nổ. Tuy nhiên, Nitroglycerin cũng là một loại thuốc tim.

Đây có phải là con đường dẫn đến sự hồi sinh của Bakugo? Hay anh ấy vẫn sẽ chết? Chúng ta có thể thấy nó trong My Hero Academia 363 bản quét thô.

Tamaki đã làm gì?

Cuộc tấn công do Tamaki phát động không có gì đáng kinh ngạc. Vast Hybrid: Plasma Cannon cực kỳ mạnh mẽ và chúng tôi nhận thấy nó đã đi được một quãng đường dài như vậy.

Không có đòn tấn công bình thường nào có thể đạt được nhiều sức mạnh như vậy.

Tuy nhiên, nhân vật phản diện đơn giản là quá mạnh. Anh ta tuyên bố rằng Prime All Might sẽ chịu được đòn đó – tuy nhiên, All Might đã từng là anh hùng mạnh nhất. Tamaki chỉ không may mắn vì Shigaraki lúc này quá mạnh.

Boku No My Hero Academia tập 363 Spoiler sẽ cho thấy nhiều trận chiến hơn giữa chúng.

Bakugo đã làm gì?

Sự chế nhạo của Bakugo đã lên đến cấp độ tiếp theo. Mồ hôi túa ra trên người. Với cái giá phải trả là rất đau đớn, nó cũng tăng thêm tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc cho tiết mục của anh ấy.

Như một nỗ lực cuối cùng, Bakugo tiến lên và tấn công Shigaraki.

Khi dự đoán được bước đi của đối thủ và phản công, anh tự hỏi liệu mình có thể bắt được Deku hay không. Sức mạnh đáng kinh ngạc này đã vượt qua sự mong đợi của kẻ phản diện và bằng cách nào đó, hắn được nhắc nhở về người sử dụng thứ hai của All for One.

My Hero Academia 363 Reddit spoiler có thể hiển thị tổ tiên của Bakugo cho chúng ta.

Điều gì đã xảy ra với Bakugo?

Trong Chương này, chúng ta chứng kiến ​​cái chết của deuteragonist. Cuộc tấn công đó không có gì là ma thuật. Tuy nhiên, một lần nữa, nó lại thất bại trước Shigaraki. Kẻ ác trở nên nghiêm túc và tấn công, kết quả là trái tim của Bakugo bị phá hủy.

Trong những giây phút cuối cùng của mình, Bakugo đã nhìn thấy một viễn cảnh của All Might. Anh ấy vừa là anh hùng yêu thích của Deku vừa là Bakugo. Và những đứa trẻ đã có thẻ All Might. Chúng tôi nhận thấy rằng Bakugo không bao giờ có cơ hội ký thẻ. Và bây giờ nó đã rơi xuống bên cạnh xác chết của anh ta.

Rõ ràng, Deku nhìn thấy người bạn của mình chết sẽ gây ra một cảm xúc rất lớn. Thời tiết thay đổi khiến gia đình anh lo lắng. Đây có thể là sự kết thúc của Bakugo.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu điều gì xảy ra với anh ấy trong My Hero Academia Chap 363.

Hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể hi vọng rằng Horikoshi sensei cũng đang đóng cảnh giả chết y như Hiro Mashima. Những cảnh như thế này khuấy động cảm xúc của chúng tôi một chút và giúp ích cho câu chuyện.

Ngày phát hành My Hero Academia 363

Tuần này, tất cả các tựa trên Weekly Shonen Jump đã tắt và manga My Hero Academia cũng vậy.

Sẽ rất khó để chờ đợi nhưng hiện tại, bản scan thô của My Hero Academia Chương 363 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, trên tạp chí Jump của tuần tới. Đây là những bản quét thô mà chúng ta vừa nói đến.

Tiếp theo là bản thô, sẽ có rò rỉ và bản dịch. Vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, chúng ta sẽ thấy Chap đã được dịch sang tiếng Anh và phát hành trên internet.

Chúng tôi đề nghị bạn chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa. Vào ngày 21 tháng 8 năm 2022, bản dịch tiếng Anh chính thức của My Hero Academia Chap 363 sẽ được phát hành trên các trang web Mangaplus và Viz cũng như ứng dụng Shonen Jump.

Đây là những nguồn miễn phí cộng với hợp pháp. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc ở đó và ủng hộ những người sáng tạo.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-363-ngay-phat-hanh-spoiler-110081.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *