ANIME

Ngày sinh sản Hard Knocks Season 18: Mong đợi khi nào?

Hard Knocks là một chương trình truyền hình khác đã gắn bó với chúng ta từ thời của những chiếc tivi cũ. Chương trình nhường nhịn như đang phát triển với chúng tôi. Chương trình được phát sóng lần trước tiên trên HBO vào ngày 1 tháng 8 năm 2001. Từ tivi màn hình dày tới tivi 8k, chương trình này đã thực hiện 17 mùa thành công với tiến công giá IMDb là 8,5 sao. game thủ có thắc mắc chương trình huyền thoại này nói về điều gì không? Chà, sự kì vọng kết thúc ở đây. Chương trình có Liên đoàn Bóng đá Quốc gia. mục tiêu của chương trình là giới thiệu cho người theo dõi những nội dung tốt nhất của trại huấn luyện trong các mùa giải sắp tới.

Mỗi tập phim kéo dài khoảng 55 phút. Và 55 phút này cung ứng cho game thủ kiến ​​thức bên trong thích hợp về hoạt động của các đội bóng đá. Việc tập tành và huấn luyện cho tất cả các đội NFL đã mở đầu, nhưng ngày sinh sản của Hard Knocks vẫn chưa được biết. Đừng lo; game thủ không bỏ qua bất kỳ tập nào của chương trình. Cuộn xuống trang và xem khi nào Hard Knocks Season 18 sẽ sinh sản.

Điểm nổi trội của Phần 18 là gì?

Chà, sự xem xét lại một lần nữa tới với Hard Knocks khi các thông tin về việc huấn luyện NFL đã mở đầu. Chương trình cũng có một phiên phiên bản ngoài mùa giải, nhưng mọi người chủ yếu thích xem những luồng trực tiếp thế hệ nhất. Phiên phiên bản offseason của chương trình đã thông tin rằng mùa thứ 18 của chương trình sẽ tập trung vào đội hình Detroit Lions trẻ và huấn luyện viên trưởng Dan Campbell của họ.

Hard Knocks phần 18

Hard Knocks

Hơn nữa, trang web chính thức của NFL đã sinh sản một đoạn giới thiệu của cùng một chương trình. Đoạn teaser nhỏ tập trung toàn bộ vào đoạn độc thoại của Campbell tập trung vào đội hình và mức độ chơi. Các dự đoán cũng nói rằng chương trình năm 2022 sẽ có sự góp mặt của các Hồng y Arizona.

Cũng nên đọc: game thủ gái của Armand Duplantis là ai? Ngôi sao thể thao đang hứa hò hẹn với người mẫu xinh đẹp này

Ngày sinh sản Hard Knocks Season 18

Vì vậy, tôi nghe nói rằng game thủ không thể kì vọng để biết ngày sinh sản. Chà, ở đây hãy vén bức màn, chương trình sẽ ra mắt vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 8, với thời kì là 10 giờ tối theo giờ ET. Mốc thời kì của 5 tập trước tiên được công bố ngay sau khi sinh sản tập trước tiên. Tập thứ nhị có thể được phát trực tuyến vào ngày 16 tháng 8 và ngày phát sóng tập thứ ba sẽ là ngày 23 tháng 8. Các ngày tiếp theo được suy đoán là ngày 30 và 6 tháng 8, tương ứng.

Hard Knocks phần 18

Hard Knocks

Xem Hard Knocks Season 18 ở đâu?

Những người hâm mộ NFL có thể xem Hard Knocks trên kênh trả phí HBO. Nếu game thủ bỏ qua buổi phát sóng trước tiên, thì đừng lo lắng. Chương trình có thể được phát trực tuyến trên HBO Max.

Có gì thế hệ trong Hard Knocks Season 18?

Các công bố nói rằng HBO Sports và NFL Films sẽ hợp tác với Detroit Lions. Mục tiêu của liên minh là cung ứng tài năng tiếp cận chưa qua lọc với hoạt động bên trong của nhóm thế hệ. Tập phim được lên kế hoạch có tựa đề HARD KNOCKS: TRAINING CAMP WITH THE DETROIT LIONS.

Vì vậy, những người làm bóng đá, sự kì vọng của game thủ gần như kết thúc. Nhận đăng ký các kênh phát trực tuyến nếu game thủ chưa có và mở đầu với chương trình truyền hình yêu thích và được kì vọng nhất mọi thời đại của game thủ.

Theo dõi OtakuKart để biết thêm tin tức từ khắp nơi trên trái đất.

Cũng nên đọc: Xem Moonhaven Season 1 Episode 6 Ngày sinh sản: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *