ANIME

Record of Ragnarok Chương 69: Trận chiến bắt đầu!

Không ai có thể hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng Nicola nói rằng đó không phải là phép thuật, đó là khoa học. Nó có nghĩa là anh ta đã tìm ra cách Beelzebub tấn công anh ta. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Record of Ragnarok Chap 69?

Record of Ragnarok Chương 69: Trận chiến bắt đầu!

Record of Ragnarok đã phát hành hai chương cuối cùng trong ngày, tức là Chương 67 và Chương 68. Trong Chương trước, chúng ta đã chứng kiến ​​quá khứ bi thảm của Beelzebub, nơi anh ta tiêu diệt bạn bè của mình một cách vô thức. Nó khiến anh ta trở nên căm thù hơn, và anh ta quyết định tạo ra một thứ gì đó mạnh mẽ có thể tiêu diệt anh ta.

Tuy nhiên, anh không làm được như vậy, và như một phương sách cuối cùng, anh quyết định gia nhập Ragnarok từ Đội của Chúa. Anh ta mong muốn một đối thủ mạnh có khả năng đánh bại anh ta. Giống như Hades, Poseidon và các vị thần khác, đó là cách tốt nhất để diệt vong. Chương 68 sẽ cho thấy lối vào của cả hai máy bay chiến đấu. Lối vào của Beelzebub khá khó khăn, và như thường lệ, chẳng có ai cổ vũ anh cả.

Tuy nhiên, lối vào của Nicola rất khốc liệt, đầy ánh sáng thắp lên một tia hy vọng cho toàn thể Nhân loại. Thành thật mà nói, tư thế bay của Nicola là một trong những lối vào đẹp nhất trong loạt phim Record of Ragnarok. Bây giờ, cả hai đều tự giới thiệu và Beelzebub đã thực hiện động thái đầu tiên của mình. Vậy là cuộc chiến đã bắt đầu, vậy ai sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn? Hãy thảo luận.

Bản ghi âm của Ragnarok Chap 69 Spoiler

Hiện tại, việc phát hiện và quét sơ bộ Record of Ragnarok Chap 69 vẫn chưa xuất hiện. Nó sẽ xuất hiện trong vòng 15 ngày tới. Vì vậy, tốt hơn bạn nên đánh dấu bài đăng này để có thể kiểm tra các bản cập nhật mới nhất về trình gỡ lỗi đã được xác nhận và bản quét thô. Trong khi đó, hãy thảo luận về những dự đoán của người hâm mộ cho Chương tiếp theo.

Record of Ragnarok Chương 69: Trận chiến bắt đầu!

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với phần tiếp theo của Vòng 8. Vì chúng ta đã được chứng kiến ​​quá khứ của Beelzebub, rất có thể bộ truyện cũng sẽ thăm lại quá khứ của Nicola Tesla.

Tuy nhiên, trước khi tiết lộ bất cứ điều gì, chương tiếp theo sẽ tập trung nhiều hơn vào chiến đấu. Nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng Beelzebub sẽ cố tình không chiến đấu và để Nicola thoát khỏi anh ta, nhưng chúng ta đã chứng kiến ​​Satan kiểm soát tâm trí của anh ta. Tình huống tương tự cũng xảy ra với Zerofuku. Nếu đúng như vậy thì Nicola có thể phải chiến đấu với Satan.

Hiện tại, Nhân Gian đang dẫn đầu nên dựa vào bảng điểm, Thần Cơ có cơ hội chiến thắng cao hơn ở vòng đấu này. Tuy nhiên, chiến thắng sẽ không có lợi cho Beelzebub, vì vậy từ quan điểm trận đấu, Beelzebub có thể cho phép Tesla tiêu diệt anh ta. Bây giờ, chúng ta hãy xem trận đấu diễn ra như thế nào.

Record of Ragnarok Chap 69 Ngày phát hành

Theo lịch trình chính thức, bản dịch tiếng Anh của Record of Ragnarok Chap 69 sẽ ra mắt vào giữa tháng 10 năm 2022. Các bản sửa lỗi và bản quét thô sẽ có trong 15 ngày tới.

Chương tiếp theo sẽ là một cuộc chiến đáng kinh ngạc giữa Beelzebub và Nicola Tesla. Hãy nhớ rằng, Record of Ragnarok là một manga hàng tháng; vì vậy chúng tôi đã phải đợi một tháng để có được Chap gốc bằng tiếng Anh.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/record-of-ragnarok-chapter-69-tran-chien-bat-dau-110645.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *