ANIME

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 363: Trận chiến sau cuối!

Chà, sân khấu sắp được tiết lộ trong chương sau. Trong truyện cho tới nay, hầu như tất cả các nhân vật phản diện đều đã bị tiến công bại. Nhưng hóa ra lãnh đạo quân đội cũng cần phải bị hạ gục. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về trận chiến thế hệ nhất của Chap.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 363: Trận chiến cuối cùng!

Trong phần tiếp theo, Xiang và Isabella sẽ hợp tác trở lại và mang tới một cảnh hành động thế hệ. Điều này sẽ dẫn tới câu trả lời liệu cô ấy có thể tô điểm cho ngai vàng vàng của Vương quốc Quỷ hay không. Hãy xem liệu nữ vương quỷ có thể sống như mong đợi không nhé.

Tóm tắt chương trước!

Chương thứ 362 của nữ vương quỷ mở đầu với việc Isabella lên đỉnh tất cả những người lính bị thương trong trận chiến. Cô đã bị sốc khi thấy rằng hồ hết các đồng minh của cô đã kiệt sức vì trận chiến. Xiang công bố rằng chiến tranh đã kết thúc và ngai vàng vàng của cô ấy hiện đã được đảm bảo an toàn. Nhưng khi họ nhìn xung quanh, họ thấy rằng tay sai của Lillian đã tới để thử thách nữ vương thế hệ. Họ yêu cầu cô rời khỏi ngai vàng vàng.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 363: Trận chiến cuối cùng!

Khoảnh khắc này khắc ghi sự gia nhập của một pháp sư quyền năng khác vào hiện trường. Ngay cả Isabella và Xiang cũng không biết người đàn ông này là ai. Nhưng có vẻ như anh ấy đã đứng về phía họ. Chỉ trong vài phút, anh đã chống chọi với tất cả chúng và trở thành người thắng lợi. tới cuối chương, chỉ còn lại lãnh đạo chống chọi để chống chọi.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 363: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Demon Queen sẽ mở đầu với việc nữ vương chống chọi với một tay sai khác nhưng Lilian bỏ lại. Đối với anh ta, Lillian là nữ vương duy nhất nhưng họ sẽ phục vụ. Và phục vụ một nữ vương thế hệ có tức thị họ sẽ không thể thống trị Vương quốc như họ mong muốn. Vì vậy, bảo vệ ngai vàng vàng là công việc kinh doanh quan yếu. My Wife Is A Demon Queen Chap 363 sẽ mở đầu với việc Xiang và Isabella tiến công lãnh đạo quân đội.

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 363: Trận chiến cuối cùng!

Sau Lillian và Priest, anh ta là người sau cuối còn lại. Sau trận chiến này, tất cả họ sẽ có thể giành lấy ngai vàng vàng cho mình. Nhưng tính danh của người học việc bí hiểm vẫn chưa được tiết lộ trong chuyến đi chơi thế hệ. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem người đàn ông này là ai trong Chương thế hệ.

My Wife Is A Demon Queen Chương 363: Ngày sinh sản

Chương tiếp theo của nữ vương quỷ có thể là câu chuyện phụ thu hút nhất cho tới nay. Trận đấu sắp kết thúc và người hâm mộ đang chờ xem điều gì sẽ xảy ra sau cuối. Vì thế, My Wife Is A Demon Queen Chap 363 sẽ sinh sản trong tuần này vào ngày 6 tháng 5 năm 2022.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-363-tran-chien-cuoi-cung-106802.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *