ANIME

Ngày sinh sản tập 3 của Yurei Deco: The Conspiracy

Yurei Deco Episode 3 đã được thiết lập để sinh sản vào cuối tuần. Vào tháng 7 năm 2022, Yurei Deco công chiếu trên truyền hình. Loạt phim do Tomohisa Shimoyama đạo diễn, Dai Satō viết kịch phiên bản và Science SARU làm hoạt hình. Câu chuyện mở đầu khi Berry gặp Hack, một cô gái giống đại trượng phu, và bị cô ta lừa. Sau đó, Hack dẫn Berry tới Câu lạc bộ thám tử ma, một nhóm gồm những người “chết vì xã hội” làm việc một cách vô hình trong xã hội được kiểm soát kỹ thuật số của Tom Sawyer. Trong thời kì ở dưới lòng đất của Tom Sawyer, Berry biết về Zero, một nhân vật bí mật ẩn núp trong thành phố.

Cùng với Hack, cô và Hack đuổi theo nhân vật này, và họ có thể kịp thời tìm hiểu ra kín đáo của thành phố. Trong tập 2 của anime Yurei Deco, có tựa đề “The Mysterious Stranger”, chúng ta không thấy có sự trả nủa nào bằng cách tiến công tên trộm, khiến Berry và tên trộm chạy trốn qua một lối ra nhưng tên trộm tìm thấy trong Zero’s Hyperspace. Zero sau đó tỏ ra bất khả xâm phạm đối với tên trộm, nhưng anh ta vẫn lấy cắp được một số dữ liệu. Berry xỉu nhân sự ngay khi cô trở về thực tế, và tên trộm chạy trốn khỏi nhà chức trách.

Các nhà chức trách nhanh chóng che đậy Hiện tượng số không bằng cách lặng lẽ khôi phục số lượng Tình yêu để mọi người trong khu vực mong muốn được xem tập tiếp theo.

Yurei Deco Tập 2 tiến công giá

Tập thứ nhì của Yurei Deco đã giảng giải nhiều về bộ truyện và khiến nó trở thành thú vị hơn. Để mở đầu, họ giảng giải tiêu đề Yurei Deco, viết tắt của một bóng ma trong một chiếc xe không nên tồn tại, một thứ không có bất kỳ hồ sơ nào về việc trở thành công dân của xã hội và do đó không được phép tồn tại. Do đó, thật thích hợp để bắt và bỏ tù họ, hoặc thậm chí tệ hơn, xóa chúng bằng cách nào đó và phá hủy trang trí của chúng vì đó đúng mực là những gì chúng ta tìm hiểu trong tập này. Khi hacker, như chúng ta thường gọi, hóa ra có cái tên “Hack”, họ không có bất kỳ dữ liệu nào, họ không tồn tại trong xã hội, và câu hỏi của tôi là, làm thế nào để họ không bị xem xét nếu họ không có bất kỳ dữ liệu?

phim hoạt hình

Berry từ Yurei Deco

Khi chúng ta học được từ tập này, tất cả những người trưởng thành trong công việc của phụ vương mẹ Berry quản lý và điều chỉnh những gì nhưng công dân trên trái đất này được phép nhìn thấy và tiêu thụ khi họ lẻn vào văn phòng làm việc, đeo kính siêu không gian và bước vào môi trường làm việc của họ. Ngoài ra, nếu chúng được coi là nguy hiểm hoặc khác thường, nó sẽ bị xóa khỏi chân, không bao giờ được nhìn thấy nữa, và Barry mở đầu đặt câu hỏi về quá trình này và nhận ra rằng nó không có ý nghĩa.

Nó giống như một cơ chế độc tài kiểm soát mọi thứ nhưng công dân nhìn thấy và làm, và nếu nó không thích hợp với những gì họ yêu cầu như thông thường, thì hãy vặn vẹo thông thường. Trong tập này, chúng ta có thể thấy Hack đấu tranh chống lại nhân vật giống phụ nữ khi họ đang nỗ lực chạy trốn. Tôi không chắc đó có phải là con số không, nhưng tôi nghĩ nếu người lớn chống lại anh ấy, anh ấy là một chàng trai tốt. Người lớn lo ngại về bóng ma số 0 tới mức họ nói với bọn trẻ rằng nó không tồn tại.

Họ nói rằng đó là một bóng ma, một sự tưởng tượng, khiến tôi nghĩ rằng bóng ma số 0 là một kẻ nổi loạn khác nhưng chính phủ không thể kiểm soát được các kế hoạch, tương tự như hack vì Hack không có bất kỳ dữ liệu nào.

phim hoạt hình

Yurei Deco

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng HCAC sử dụng những thứ hoa, người chơi biết đấy, những thứ chúng ta đã từng làm khi còn nhỏ, để lấy dữ liệu từ các đồ vật khác nếu chúng ném vào chúng và nếu chúng kết nối, chúng có thể lấy dữ liệu về sinh vật đó. hoặc bất kỳ điều gì khác nhưng họ đang tìm kiếm.

phim hoạt hình

Yurei Deco

Yurei Deco Tập 3 Ngày sinh sản & Điều gì sẽ xảy ra?

Yurei Deco Episode 3 được sinh sản vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ đêm. Trong khi tiêu đề tập phim vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi có rất nhiều câu hỏi. Câu hỏi chúng ta đặt ra là trường hack là gì và nhân vật nhưng Berry gặp ở cuối tập phim là ai. Nó có vẻ là một cậu nhỏ nhắn cũng biết một nửa, và đó có phải là một tổ chức kín đáo đang nỗ lực lật đổ chính phủ, nhưng vì sao nó lại có vẻ giống như Hack and Masial nếu đó là con số không.

Chúng ta có thể sẽ thấy Hack trong cậu nhỏ nhắn này giảng giải thêm về những gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo nếu đó là người trông giống phụ nữ nhưng họ nỗ lực chạy trốn. vì sao họ lại nỗ lực chạy trốn khỏi cô ấy trước tiên nếu đó là con số không? Họ có phải là quân thù của nhau không? Họ tới từ các tổ chức khác nhau? Họ có đang kiểm soát những gì chúng ta có thể thấy vì sự an toàn của công dân không? Họ lấy đi mọi thứ có vẻ không thông thường hoặc khó chịu khỏi cuộc sống thông thường hàng ngày của người dân bởi vì vì điều đó có tác hại gì? Họ đã xóa dữ liệu nhìn thấy cậu nhỏ nhắn này; từ những gì chúng ta có thể thấy, anh ta có một chiếc mũ lớn, nhưng điều đó không có tức là những công dân khác không được nhìn thấy anh ta vì anh ta là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

Kể từ khi Hack đã cứu Berry một lần, chúng tôi tin tưởng anh ta hơn người lớn vì Hack đã cứu Berry. Một số vòng xoắn làm sáng tỏ thứ bậc giữa trẻ em, người lớn, chính phủ và những người làm việc cho chính phủ. Tập thứ ba của anime này rất thú vị bởi vì vì chúng ta đang tò mò và phấn khởi chờ xem điều gì sẽ xảy ra bởi vì vì tập thứ nhì đã thực hiện đúng như lời hứa của tập trước tiên. Nó xẻ sung thêm thủ đoạn, và nó đã thêm một số lực tiến công vào toàn bộ động thái này.

Xem Yurei Deco Tập 3 ở đâu?

người chơi có thể xem Yurei Deco Episode 3 trên Crunchyroll. Khi nó được sinh sản, người chơi cũng có thể xem các tập trước đó.

Cũng đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Episode 3 Ngày sinh sản: Kế hoạch rực rỡ tiếp theo của Ayanakoji là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *