ANIME

Netflix tung ra concept đầu tiên của dự án Gundam live-action | Tin tuc

Nửa cuối năm 2021 chứng nhận một sự thúc đẩy mạnh mẽ của các anime chuyển thể, rất hiếm khi xuất hiện trong bất kỳ chu kỳ điện ảnh nào. Mới đây giả mạo đã được tiết lộ dàn diễn viên sẽ hóa thân thành băng hải tặc Rơm trong One Piece live-action Netflix và vẫn còn đó Cowboy Bebop sẵn sàng phát hành.

Netflix tung ra concept đầu tiên của dự án Gundam live-action ảnh 1

Tiếp tục hứng thú của người hâm mộ, tin tức chuyển người từ loạt phim Mobile Suit Gundam nổi tiếng bất ngờ xuất hiện trên internet. Mặc dù không chắc chắn về thời điểm phát hành nhưng Netflix Festival Japan đã tung ra concept art mới của RX-78-2 Gundam model. Background after the found a home store or house contains the host bay tung bùng cháy khi phần ở giữa là Gundam biểu tượng ẩn hiện.

Netflix tung ra concept đầu tiên của dự án Gundam live-action ảnh 2

Về cơ bản, tác giả của những người máy và chiến trường không gian vốn là lợi thế để chuyển thể hơn với các anime tài sản khác. Hình ảnh đầu tiên của Gundam người đóng thật sự ấn tượng và nó cho thấy Vogt-Roberts cùng phong cách tạo hình ảnh rất đặc biệt phù hợp với chuyển đổi này ra sao.

Fan đều hy vọng hơn nhiều ấn phẩm và bản cập nhật sản xuất sẽ đến trong tương lai khi mà đạo diễn vẫn có kế hoạch thực hiện một bộ phim Metal Gear Solid.

29fitz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *