ANIME

Dàn diễn viên của Stranger Things mùa 4: Ai vào vai ai?

Các thành viên của Stranger Things Season 4 đã làm một công việc khá xuất sắc trong việc giải cứu trái đất tạm thời. Mặc dù, chúng tôi biết mối đe dọa từ Upside Down vẫn còn đang rình rập. Với một cánh cổng khổng lồ hiện đang mở ra không gian khác, có thể rất khó để đóng nó lại. Về phần Will, anh vẫn có thể cảm nhận được Vecna ​​dưới làn da của mình. Anh ta cũng nói với Mike rằng nhân vật phản diện vẫn chưa chết, nhưng mà chỉ bị thương. Anh ấy cảm thấy có mối liên hệ với anh ấy thậm chí còn tốt hơn khi họ đang ở Hawkins.

Will cảm thấy như phiên bản té của Vecna ​​bị tổn thương, và anh ta sẽ tiến công lại một lần nữa với một lực lớn hơn nhiều và rõ ràng là tránh được những sai trái anh ta đã làm lần này. Nancy và cả nhóm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiến công bại Vecna ​​nhưng mà không cần sự trợ giúp của El nhưng rõ ràng là vẫn chưa đủ. Mùa giải này thực sự gắn kết tất cả các thành viên lại với nhau, và chúng tôi thấy thỏa thuận ở Nga cũng đang được quan tâm. Hopper đã trở lại Hawkins với Joyce.

vững chắc cũng có một số khoảnh khắc đau lòng trong mùa giải. Cái chết của The Stranger Things Season 4 đã tạo ra tất cả sự khác nhau trong ý kiến của các nhân vật còn lại của chúng ta trong Hawkins. Cuộc sống của Max thực sự đang bị treo lửng lơ sau khi cô gần như không thể sống sót sau cuộc tiến công của Vecna. Mặt khác, Eddie Munson đã trút hơi thở sau rốt dù anh là một chàng trai thơ ngây chỉ thích âm nhạc. Những cái chết như của Jason và chưng sĩ Brenner đều xứng đáng. Họ luôn tạo ra rối rắm cho các nhân vật của chúng ta.

Dàn diễn viên của Stranger Things phần 4

Ảnh tĩnh của Max, Dustin và Erica trong đoạn giới thiệu của Eddoe từ Stranger Things Season 4

Phần hay nhất trong cả mùa là khi chúng tôi thấy Hopper còn sống ở Nga. Joyce đã tới lục địa khác theo đúng nghĩa đen để cứu tình yêu của đời mình trong khi mạo hiểm mọi thứ. Ngoài ra, Mike và phi hành đoàn cũng sống sót sau cuộc tiến công từ quân đội và tìm cách cứu Eleven và đưa cô ấy trở lại vị trí Pizza để giúp cô ấy kết nối với Max và sau rốt cứu cô ấy khỏi chết. Chà, đây là tất cả phần tóm tắt, nhưng bây giờ chúng ta nên nói về các thành viên của Stranger Things Season 4.

Cũng nên đọc: Amsterdam Movie 2022 Diễn viên: The Star Studded Hit Film

Dàn diễn viên của Strangers Things phần 4

Những đứa trẻ

Millie Bobby Brown đảm nhận vai Eleven. Cô ấy là nhân vật chính và có tất cả các sức mạnh siêu tự nhiên. El đã cứu trái đất ba lần trước đó và tiếp tục làm như vậy trong mùa thứ tư. Finn Wolfhard hóa thân thành nhân vật Mike Wheeler. Anh ấy là người đã phát triển một điểm yếu cho Eleven trong phần 1 và đưa cô ấy về nhà của mình. Nó là một đứa trẻ rất thông minh. Gaten Matarazzo vào vai Dustin Henderson. Dustin yêu động vật và thậm chí còn kết người chơi với một trong những chú chó Demo trong mùa 2. Anh ấy là một đứa trẻ khoa học và thuộc một câu lạc bộ tên là Hellfire. Caleb McLaughlin đảm nhận vai Lucas Sinclair. Anh ấy chơi thể thao tuyệt vời, và chúng tôi thấy anh ấy tham gia đội Bóng rổ ở trường Hawkins. Anh ấy có tình cảm với Max và tiếp tục ve vãn cô ấy trong suốt mùa giải thế hệ nhất.

Noah Schnapp hóa thân vào nhân vật Will Byers. Anh ấy đã vô tình được đưa tới Upside Down trước đó trong mùa 1. Kể từ đó, anh ấy cảm thấy như một mối liên hệ với nơi này và bây giờ là Vecna. Anh ấy là một nghệ sĩ tuyệt vời. Sadie Sink vào vai Max Mayfield. Cô ấy là đứa trẻ tuyệt vời nhất trong thị trấn với mái tóc đỏ và âm nhạc của mình. Trong phần 4, chúng ta thấy cô ấy bị Vecna ​​tiến công nhì lần. Chúng tôi không biết cô ấy còn sống hay đã chết. Charlie Heaton đảm nhận vai Jonathan Byers. Anh ấy là anh trai của Will. Trong mùa giải gần đây, chúng ta thấy anh ấy khởi đầu hút thuốc. Anh ấy là tình yêu của Nancy Wheeler. Natalia Dyer hóa thân vào nhân vật Nancy Wheeler. Cô ấy là cô gái xinh đẹp nhất trong lứa của mình và từng hứa hò, Steve Harrington. Sau đó, nhì người đã chia tay, và ngày nay cô ấy đang ở bên Jonathan. Cô ấy là chị gái của Mike. Joe Keery đảm nhận vai Steve Harrington. Maya Hawke đảm nhận vai Robin. Priah Ferguson hóa thân vào nhân vật Erica Sinclair. Joseph Quinn vào vai Eddie Munson.

Những người trưởng thành của Hawkins

Winona Ryder đảm nhận vai Joyce Byers. Cô là mẹ của Will và Jonathan và là người yêu của Hopper. David Harbour đảm nhận vai Jim Hopper. Anh đã chính thức nhận Eleven làm con gái của cô. Anh ấy thích Joyce nhưng bị đưa tới Nga làm tù nhân.

Cũng nên đọc: Ai là nhân vật phản diện thực sự trong Stranger Things Season 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *